Ngày cập nhật mới nhất: 26/08/2023

Dịch Thuật Công Nghệ Thông Tin

Trong suốt chiều dài lịch sử, thế kỉ 20 đã chứng kiến những bước nhảy vọt về máy móc và cơ giới hóa còn đến thế kỉ 21 lại là sự bùng nổ của những tiến bộ về khoa học công nghệ một cách vượt bậc. Trong đó, ngành công nghệ thông tin là một trong những mũi nhọn phát triển mang những tính năng ưu việt, sự thông minh và tiện dụng ứng dụng rộng rãi vào mọi mặt cuộc sống. Thế nên, công nghệ thông tin luôn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của tất cả quốc gia trên thế giới.

+ Note: Kỹ Năng Cần Thiết Cho Người Mới Dịch Thuật

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực rất rộng và được định nghĩa theo nhiều quan điểm khác nhau nhưng nhìn chung công nghệ thông tin được xem làm một bộ phận của ngành khoa học máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý và thu thập thông tin và truyền tải đến người dùng.

 Riêng tại Việt Nam, công nghệ thông tin được định nghĩa trong Nghị quyết Chính phủ 49/CP ký ngày 04/08/1993 như sau: Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại – chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông – nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội.Việt Nam đã sớm xác định công nghệ thông tin là nền tảng vững chắc phục vụ cho quá trình phát triển đất nước một cách bền vững, hướng đến một trong những quốc gia có nền kinh tế, an ninh, chính trị, văn hóa, giáo dục, xã hội ổn định, tốt nhất tại Đông Nam Á và thế giới. Thế nên nhu cầu học hỏi, trao đổi, kinh doanh, hợp tác với các nước phát triển về lĩnh vực này ngày càng được mở rộng. Chuyển dịch theo xu hướng đó, idichthuat từ lâu đã hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp trong việc chuyển ngữ các tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin liên quan như:(Một số tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin)– Điện tử viễn thông– Công nghệ phần mềm/phần cứng– Thương mại điện tử, website– Trí tuệ nhân tạo– Điện toán đám mây– Hệ thống thông tin toàn cầuTrong thời đại toàn cầu hóa, công nghệ thông tin là nhân tố cốt lõi, kết nối các thành phần kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội giữa các quốc gia với nhau trên quy mô toàn thế giới. Vì tầm quan trọng mang tính vĩ mô như vậy, idichthuat đã đã làm việc rất nghiêm túc trong từng dự án, đảm bảo sự chuẩn xác trong từng thuật ngữ, sự tự nhiên và dễ hiểu khi chuyển sang Việt ngữ và ngược lại. Để hoàn thành được yêu cầu đó, idichthuat đã cộng tác viên dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm và bàn giao đúng dự án cho người có chuyên môn sâu nhất để các bản dịch chuyên ngành công nghệ thông tin sẽ luôn thật sự chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất cho quí khách hàng.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Công Chứng Là Gì?
👉 Dịch thuật công chứng tiếng Ý
👉 Dịch Thuật Công Chứng Tại Hà Nội Giá Rẻ
👉 Bằng Cấp Dịch Thuật Có Thật Sự Là Cần Thiết

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post