Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp uy tín chuyên nghiệp, rẻ

Pháp được biết đến là một kinh đô thời trang, là đất nước với ngành công nghiệp đa dạng và ổn định trên thế giới. Không ít các doanh nghiệp từ trẻ đến lâu năm tại Việt Nam luôn tìm cách xâm nhập vào thị trường kinh doanh béo bở này nhưng lại không thể vượt qua được rào cản ngôn ngữ. Chính vì thế, việc tìm đến một dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp uy tín chất lượng luôn là điều cần thiết.

Pháp là một đất nước vô cùng phát triển

Tự dịch tiếng Pháp khác nhau như thế nào với dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp?

Giữa hai sự lựa chọn, tự dịch tiếng Pháp và nhờ đến dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp luôn khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Vậy giữa hai điểm đó khác nhau ở khía cạnh gì?

  • Tự dịch tiếng Pháp

Tiếng Pháp vốn là một ngôn ngữ khó sử dụng. Chính vì thế, việc tự dịch tiếng Pháp sẽ lấy đi của bạn không ít thời gian. Không những vậy, độ chính xác lại không được đảm bảo hoàn toàn.

Tuy nhiên, tự dịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và bảo mật được thông tin của tài liệu nhưng lại không hiệu quả.

  • Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

Mặc dù bạn sẽ trả một mức giá nhất định nhưng bạn sẽ có thể mang về cho mình một bản thảo đã được dịch chất lượng và hoàn hảo, không hề có bất cứ sai sót nào mà vẫn không làm mất đi thời gian quý báu của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp là cầu nối ngôn ngữ, liên kết bạn với những công ty đối tác nước ngoài, giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn được ra thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, việc vượt qua rào cản ngôn ngữ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Chính vì thế, dịch vụ dịch thuật sẽ dành cho bạn những đội ngũ phiên dịch viên ưu tú đầy uy tín, giúp bạn có được một bản dịch vô cùng hoàn hảo.

Vượt mọi rào cản ngôn ngữ lựa chọn dịch vụ dịch thuật

Lưu ý khi nhờ đến dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

Để có thể tìm đến một địa chỉ dịch thuật uy tín – chất lượng thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Xác định được mục đích văn bản

Việc xác định mục đích văn bản sẽ giúp bạn tìm được một phiên dịch viên phù hợp. Ví dụ, đối với những tài liệu có xu hướng thương mại hóa, hướng đến những thị trường đa dạng ở ngoài nước và có nhu cầu mở rộng đối tượng khách hàng ở sàn thương mại quốc tế thì việc tìm đến các đội nhóm hoặc công ty dịch vụ dịch thuật là hết sức cần thiết. Nhưng đối với các tài liệu không có tính quan trọng cao, mang hơi hướng của một cá nhân thì bạn chỉ cần tìm đến một người phiên dịch tự do là đủ.

  • Tìm phiên dịch viên có chuyên môn trong ngành

Thay vì phải bỏ thời gian và tiền bạc để thuê một người phiên dịch viên đại trà đa ngành nghề thì hãy tìm cho mình một phiên dịch có chuyên môn trong ngành của bạn. Những phiên dịch viên này luôn có sẵn cho mình một lượng kiến thức nhất định để có thể hiểu và dịch được những thuật ngữ chuyê ngành hoặc dịch theo ngữ cảnh của tài liệu phù hợp.

Lựa chọn công ty, đơn vị có chuyên môn

  • Tìm người không những có tầm mà còn phải có tâm

Nếu như việc phiên dịch viên có kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một bài dịch chất lượng thì những phiên dịch có trách nghiệm và có tâm với nghề sẽ mang đến cho sự hài lòng và an tâm khi hợp tác. Họ sẽ không làm hỏng công việc của bạn, chậm deadline hay cố ý để lộ thông tin tài liệu quan trọng của bạn.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại idichthuat có gì khác biệt?

Idichthuat không hề giới hạn thể loại tài liệu dịch thuật, có thể dịch bất cứ loại văn bản nào từ hợp đồng cho đến tài liệu chuyên môn, lời dẫn video, phong cách quảng cáo,…

Với hơn 16 biên tập viên dày dặn kinh nghiệm, 70 phiên dịch viên hành chính và hơn 500 CTV khác, sẽ mang đến cho bạn một bản dịch vừa đầy đủ ý nghĩa mà lại có lối hành văn vô cùng phong phú.

Bên cạnh đó, trước khi giao bản dịch đến tay khách hàng, idichthuat còn có khâu kiểm tra, rà soát nghiêm ngặc từ những đội nhóm có chuyên môn cao nên bản dịch rất hiếm khi xảy ra tình trạng sai chính tả, dịch sai nghĩ hay tối nghĩa,…

Cam kết và một số ưu đãi từ idichthuat

Không những thế, idichthuat luôn đi đầu trong chất lượng khi lấy uy tín làm nòng cốt. Với phương châm, thực hiện đúng như những gì đã nói, làm theo những gì đã cam kết và hoàn trả 100% khi phát hiện sai sót hơn 10%, idichthuat đã trở thành một người bạn đồng hành cho những doanh nghiệp đa ngôn ngữ, những doanh nghiệp quốc tế.

Ưu đã hấp dẫn khi chọn dịch vụ dịch thuật idichthuat

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem qua những ưu đãi mà idichthuat dành tặng cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn qua địa chỉ: idichthuat.com. Chúng tôi tự hào là cầu nối liên kết với thị trường Việt Nam với nền kinh tế thương mại thế giới.

Từ đó đưa công ty doanh nghiệp vượt qua được rào cản ngôn ngữ để vươn xa hơn. Hãy tin dùng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Pháp uy tín chất lượng của chúng tôi nhé.

Xem các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác tại Idichthuat:

VietnameseEnglish