Ngày cập nhật mới nhất: 29/03/2024

Dịch thuật giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân là dịch vụ cần thiết khi bạn có nhu cầu sử dụng tài liệu tại nước ngoài. Việc dịch thuật đòi hỏi tính chính xác cao và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân chuyên nghiệp thì Idichthuat là đề xuất uy tín. Idichthuat là đơn vị dịch thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp dịch vụ dịch thuật các loại giấy tờ tùy thân nhanh chóng, chính xác nhất.

Dịch Thuật Giấy Khai Sinh, CCCD

Giấy khai sinh là một loại giấy tờ tùy thân được cơ quan nhà nước cấp cho một cá nhân nhằm công nhận sự hiện diện của họ tại một quốc gia về mặt pháp lý. Đây là giấy tờ chúng ta sở hữu đầu tiên, ngay từ khi mới chào đời. Giấy khai sinh còn có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cá nhân. Nó có giá trị suốt cuộc đời con người. Đặc biệt là trong việc chứng minh độ tuổi, quan hệ nhân thân với cha mẹ, con cái hoặc quyền thừa kế tài sản.

Dịch Thuật Giấy Khai Sinh, Chứng Minh Nhân Dân
Dịch Thuật Làm Giấy Khai Sinh, CMND

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là một loại giấy tờ tùy thân quan trọng được cấp bởi Công an có thẩm quyền. Thông tin trên giấy bao gồm hình ảnh khuôn mặt, dấu vân tay, đặc điểm nhận dạng, độ tuổi…

Dịch thuật CCCD
Dịch thuật CCCD uy tín

Công dân Việt Nam đến một độ tuổi quy định sẽ phải thực hiện làm giấy chứng minh thư. Điều này có ý nghĩa xác nhận công dân đã có quyền và nghĩa vụ riêng, tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của cá nhân trước pháp luật.

Dịch thuật giấy khai sinh, chứng minh nhân dân là dựa trên thông tin cá nhân chủ sở hữu để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Việc dịch thuật nhằm giúp cho bạn thuận tiện hơn trong các thủ tục pháp lý ở các quốc gia khác trên thế giới.

Dịch Thuật Sổ Hộ Khẩu

Sổ hộ khẩu có chức năng lưu trữ cụ thể, chi tiết số nhân khẩu trong gia đình. Loại giấy tờ này do chủ hộ chịu trách nhiệm kê khai và được cấp bởi Công an nhà nước. Theo đó, khi có sự thay đổi về nhân khẩu của các thành viên, chủ hộ phải thực hiện thủ tục thay đổi nhân khẩu cho phù hợp.

Dịch thuật giấy khai sinh
Dịch thuật giấy khai sinh chuyên nghiệp

Hiện nay, có nhiều cơ sở dịch thuật sổ hộ khẩu công chứng theo quy định pháp luật. Điều này đáp ứng được nhu cầu nếu bạn có ý định sử dụng các loại giấy tờ này ở một quốc gia khác Việt Nam.

Kinh Nghiệm Tìm Kiếm Đơn Vị Dịch Thuật Giấy Khai Sinh, Sổ Hộ Khẩu Uy Tín

Các công ty dịch thuật xuất hiện càng nhiều gây khó khăn cho chúng ta trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Sau đây là những kinh nghiệm quý báu tìm địa chỉ dịch thuật chất lượng bạn nên tham khảo:

Biên dịch viên có trình độ chuyên môn, thành thạo cả ngôn ngữ nguồn lẫn ngôn ngữ đích để truyền tải đúng thông điệp.

Mức giá hợp lý với tài liệu dịch thuật.

Đảm bảo đúng tiến độ như đã giao hẹn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Quy trình dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  • Bản gốc giấy tờ tùy thân cần dịch (CMND/CCCD/Hộ chiếu)
  • Bản sao công chứng của giấy tờ tùy thân
  • Giấy tờ chứng minh cá nhân (CMND/CCCD/Hộ chiếu)
  • Phiếu yêu cầu dịch thuật (theo mẫu của công ty dịch thuật)

Bước 2: Nộp hồ sơ

  • Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty dịch thuật hoặc qua email.
  • Nhân viên công ty sẽ kiểm tra hồ sơ và báo giá dịch vụ.

Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ

  • Bạn có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến.

Bước 4: Lấy bản dịch

  • Thời gian hoàn thành bản dịch thường từ 1-3 ngày làm việc, tùy vào số lượng tài liệu và ngôn ngữ dịch.
  • Bạn có thể lấy bản dịch trực tiếp tại văn phòng công ty dịch thuật hoặc yêu cầu công ty gửi bản dịch qua bưu điện.

Idichthuat – Địa Chỉ Dịch Thuật Giấy Khai Sinh, Sổ Hộ Khẩu Không Thể Bỏ Qua

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành là công việc không hề dễ dàng. Chính vì lẽ đó, bạn nên chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy để nhờ họ giúp đỡ.

Idichthuat tự hào là đơn vị lọt top 50 công ty dịch thuật uy tín tại Việt Nam. Với độ ngũ chuyên viên được đào tạo kỹ lưỡng, hệ thống dịch thuật chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về chất lượng nội dung tài liệu.

Chúng tôi cung cấp hơn 50 ngôn ngữ với 100 chuyên ngành khác nhau. Trong đó bao gồm dịch thuật giấy khai sinh, sổ hộ khẩu để đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Với mức phí hợp lý cùng các gói dịch vụ hấp dẫn, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Công ty đảm bảo rằng mọi thông tin liên quan của quý khách được bảo mật tuyệt đối.

Chất lượng dịch vụ Idichthuat
Chất lượng dịch vụ Idichthuat

Qua những chia sẻ trên đây, bạn cũng đã nắm rõ các vấn đề về dịch thuật giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư,…. một cách chi tiết. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành, hãy sớm liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé!

Xem Thêm Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Khác:

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng
5/5 - (1 vote)