Ngày cập nhật mới nhất: 28/08/2023

Việt Nam là một nước đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Với dân số ngày càng đông, nhu cầu đi lại cũng ngày một tăng lên đặc biệt là các phương tiện cá nhân. Điều này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô.

Dịch Thuật Tài Liệu Kỹ Thuật Ô Tô Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

Dịch Thuật Tài Liệu Kỹ Thuật Ô Tô Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng

Tuy nhiên phần lớn số lượng ô tô hiện nay mới chỉ được lắp ráp và nhập khẩu tại Việt Nam. Trong khi đó các hãng ô tô nước ngoài cũng đang đầu tư ngày càng nhiều vào nước ta đã khiến cho nhu cầu dịch thuật các tài liệu về ngành kỹ thuật ô tô trở nên cần thiết, giúp các doanh nghiệp có thể xử lý nhanh chóng các giấy tờ, thủ tục liên quan… và các kỹ sư, công nhân, kỹ thuật viên cũng cần có tài liệu để sửa chữa, bảo dưỡng và lắp ráp sản phẩm cho đúng quy trình.

Kỹ thuật ô tô là ngành tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng…

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật ô tô cũng đa dạng các nội dung

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật ô tô cũng đa dạng các nội dung như sau:

  • – Tài liệu bảo trì, sửa chữa, sử dụng động cơ.
  • – Tài liệu hệ thống tự động báo, chống trộm trên xe.
  • – Tài liệu bảo hành sản phẩm, phụ tùng ô tô.
  • –  Dịch thuật tài liệu nghiên cứu, cải tiến công nghệ ngành ô tô.
  • – Tài liệu công nghệ chẩn đoán, sửa chữa và kiểm định ô tô.
  • – Tài liệu hệ thống điều khiển tự động trên ô tô.
  • – Tài liệu kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế.
  • – Tài liệu hướng dẫn lắp đặt, thiết kế ô tô.

Dịch thuật bất cứ tài liệu nào cũng có những yêu cầu nhất định để bản dịch có thể trở nên hoàn hảo nhất khi tới tay khách hàng. Dịch tài liệu kỹ thuật ô tô cũng vậy. Đây là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất trong ngành dịch tài liệu kỹ thuật bởi nó là sự kết hợp của nhiều mảng ngành, lĩnh vực khác nhau tạo nên. Dịch các tài liệu này đòi hỏi người biên dịch viên không chỉ có vốn ngoại ngữ tốt mà còn phải biết vận dụng linh hoạt vốn từ ngữ chuyên ngành sao cho bản dịch vừa sát nghĩa vừa dễ hiểu đối với người đọc.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc và hoàn thành hàng trăm dự án dịch thuật cho các đối tác. Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên và cộng tác viên với vốn ngoại ngữ tốt, đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô. Với những kiến thức chuyên môn đó, Idichthuat cam kết không chỉ đem tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng mà còn làm hài lòng cả về tác phong phục vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Idichthuat ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng – chính xác nhất!

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

5/5 - (1 vote)