Ngày cập nhật mới nhất: 22/01/2024

Dịch thuật công chứng tiếng trung ở TPHCM là một lĩnh vực phổ biến trong xã hội hiện đại. Tiếng Trung ngày nay trở thành ngôn ngữ được nhiều người quan tâm.

Những chia sẻ sau của Idichthuat sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch thuật công chứng tiếng trung. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, đừng vội bỏ lỡ bài viết nhé!

Dịch thuật công chứng tiếng Trung ở TPHCM
Dịch thuật công chứng tiếng Trung ở TPHCM

1 Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Hiện Nay

Trong thời đại hiện nay, tiếng trung cũng được xem là ngôn ngữ quan trọng. Trung Quốc chính là người bạn sát vách của nước ta. Hơn hết, đây là nước có nền kinh tế vững mạnh ở châu Á, gần đuổi kịp Mỹ. 

Dễ thấy nhà xưởng của các doanh nghiệp xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều. Họ đang mở rộng đầu tư vào các nước ở châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Do vậy trước tình hình chung, ngôn ngữ này được xếp vào hàng phổ biến, sau tiếng Anh. 

Dịch thuật công chứng tiếng Trung ở TPHCM đơn giản là công việc chuyển đổi đa ngôn ngữ và hợp phát hóa giấy tờ tài liệu tiếng trung sang tiếng việt. Quá trình này cần được tiến hành bài bản thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

+ Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung ở Hà Nội

2 Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Gồm Những Gì?

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng trung uy tín nhất hiện nay

Dịch thuật công chứng tiếng trung gồm nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong đó nhất định phải kể đến những lĩnh vực như sau:

  • Chuyên ngành kinh tế- kế toán: Gồm có hộp đồng kinh tế, giấy tờ đầu tư, báo cáo thuế, kinh doanh,…
  • Chuyên ngành giáo dục: Gồm các tài liệu giảng dạy, bảng điểm, bằng cấp, hồ sơ du học,…
  • Chuyên ngành xây dựng: Hồ sơ thầu, bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ dự án,…
  • Chuyên ngành y tế, dược: sổ y bạn, tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm, hồ sơ khám bệnh,…
  • Chuyên ngành luật: văn bản luật kinh tế, hình sự, dân sự,…
  • Chuyên ngành kỹ thuật cơ khí: bản vẽ chế tạo máy móc, viễn thông,…
  • Chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách, báo, các trang web, game,…
  • Dịch thuật hồ sơ cá nhân.
  • Dịch thuật giấy tờ kết hôn, giấy khai sinh.
  • Dịch thuật hợp đồng lao động, bằng cấp, chứng chỉ….

3 Vì Sao Bạn Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung

Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu giao thương tăng lên. Ngoài tiếng anh, tiếng trung cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều. Nhất là các nước phát triển kinh tế, họ vừa dùng tiếng anh và dùng được tiếng trung để giao tiếp. 

Một bản dịch cho các cơ quan chức năng như đại sứ quán, lãnh sự quán chấp nhận nhất định phải được công chứng. Nghĩa là phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận lại bản dịch. Đây là một thủ tục quan trọng mà bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng phải tuân thủ. Như vậy dịch thuật công chứng tiếng trung đóng vai trò rất quan trọng trong những tình huống như trên.

Đối với một vài trường hợp khác như thủ tục kết hôn, xác nhận thông tin người phạm tội, định cư… người ta thường hay đòi hỏi công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự lên bản dịch. Điều này đảm bảo được tính xác thực cũng như độ tin cậy của nội dung văn bản. Ý nghĩa việc hợp pháp hóa này để chắc chắn chữ ký, con dấu, chức danh của người đứng tên. Nó thể hiện rằng biên bản là thật, được xác nhận với bản nguồn chuẩn xác. 

+ Xem thêm: Dịch Thuật Tác Phẩm Văn Học Trung Quốc

4 Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Chất Lượng Tại Idichthuat

Thực tế hiện nay có nhiều trung tâm dịch vụ công chứng sau khi dịch thuật tiếng Trung xuất hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tốt và uy tín. Do vậy, bạn cần là một khách hàng thông minh để lựa chọn được nơi chất lượng, đáng tin cậy nhất. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào phù hợp, hãy cân nhắc qua Idichthuat. Đây là một trung tâm dịch thuật uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tin chắc rằng với dịch vụ chất lượng và tâm huyết của côn ty sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác.

Đội Ngũ Chuyên Viên Dịch Thuật Tiếng Trung Có Nhiều Kinh Nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Do đó, công ty luôn đề cao chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án. Với đội ngũ chuyên viên thạo dịch thuật tiếng Trung cùng nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng với họ. Bản dịch đưa đến khách hàng được đảm bảo nội dung chất lượng, chuẩn xác. 

Idichthuat Đảm Bảo Quy Trình Dịch Thuật Chất Lượng

Quy trình làm việc được chúng tôi lên sẵn và tuân thủ một cách khắc khe. Theo đó, các chuyên viên sẽ thực hiện bài bản để đảm bảo chất lượng và tính chính xác cho tổng thể bản dịch. 

Hệ thống cung cấp hơn 100 lĩnh vực dịch thuật tiếng trung khác nhau. Nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu. 

Thời Hạn Giao Kết Đúng Hẹn

Idichthuat cam kết với khách hàng về thời gian giao trả bản dịch. Hơn hết là chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, lời khen ngợi từ phía các đối tác của mình. Do vậy công ty luôn tự tin là đơn vị có tác phong làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Qua bài viết, mong rằng bạn cũng nắm được những vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng tiếng trung. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với Idichthuat để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé!

Kết luận điểm nổi bật của chúng tôi với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung tại TPHCM:

✅ Đội ngũ chuyên nghiệp ✅ Dịch thuật viên có kinh nghiệm
✅ Bảo đảm chất lượng ✅ Bảo đảm thời gian hợp đồng
✅ Bảo đảm giá dịch vụ ✅ Bảo đảm tư vấn rõ ràng

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 

 

Rate this post