Ngày cập nhật mới nhất: 15/01/2024

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng anh? Bạn mong muốn tìm cho mình một đối tác dịch thuật chuyên nghiệp? Idichthuat tự hào là đơn vị cung cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh chóng, chính xác với chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Dịch thuật công chứng tiếng Anh ở TPHCM và Hà Nội
Dịch thuật công chứng tiếng Anh ở TPHCM và Hà Nội

Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Hiện Nay

Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất thế giới. Hiện nay gần 1 tỷ người có khả năng dùng được tiếng anh như tiếng mẹ đẻ của mình. Đây là ngôn ngữ bắt buộc phải học tại các trường THPH, Đại Học ở Việt Nam. 

Ngoài ra, tiếng anh cũng được xem là ngôn ngữ thứ hai của nhiều quốc gia. Không riêng gì Việt Nam mà các nước khác ở châu Á, tiếng anh luôn được chú trọng hàng đầu và là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày. 

Dịch thuật công chứng tiếng anh được hiểu nôm na là quá trình chuyển ngữ tài liệu có con dấu của một tổ chức, cơ quan sang tiếng Việt. Theo đó chúng được hợp pháp hóa (Xem dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự) và có hiệu lực sử dụng. Trong tiếng anh dịch thuật công chứng gọi là “Notarized translation”. 

Thực tế, tài liệu được dịch sẽ được đưa đến phòng tư pháp của quận/huyện hoặc nơi có thẩm quyền chứng thực. Đảm bảo rằng bản dịch chính xác về nội dung, ngữ nghĩa so với tài liệu gốc. Nó phải có chữ ký của người dịch được niêm yết ngay phòng tư pháp.

Những Tài Liệu Nào Có Thể Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng anh thường sẽ thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt cho các văn bản tài liệu. Trong đó bao gồm:

 • Bằng cấp tiếng anh, chứng chỉ tiếng anh, chứng nhận tiếng anh.
 • Hợp đồng lao động, bảng lương, bản chấm công được công chứng.
 • Công chứng hồ sơ du học.
 • Hồ sơ xin visa hay xuất khẩu lao động.
 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Chứng nhận đầu tư
 • Hợp đồng kinh doanh.
 • Chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn.
 • Lý lịch tư pháp tiếng anh.
 • Dịch vụ Công chứng học bạ. 
 • Bằng tốt nghiệp.
 •  Sơ yếu lý lịch, bằng khen.
 • Giấy tờ tùy thân, giấy đăng ký kết hôn….

Tại Sao Bạn Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh

Do chính sự phổ biến rộng rãi của tiếng anh, các doanh nghiệp cần giao thương rộng rãi trên trường quốc tế. Hơn hết, ngôn ngữ này được xếp vào ngôn ngữ phổ thông toàn cầu nên được nhiều quốc gia sử dụng. Đặc thù như vậy nên hầu như doanh nghiệp nào cũng cần dịch thuật tiếng anh công chứng

Ngoài ra, người dân bình thường đôi khi cũng cần dùng tới dịch vụ này để chứng thực giấy tờ đi nước ngoài. Sinh viên đi du học cần dịch thuật công chứng tiếng anh để làm thủ tục xin visa.

Tại Sao Bạn Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh
Tại Sao Bạn Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh

Idichthuat Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Uy Tín Chất Lượng Hiện Nay

Hiện nay nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh ngày càng tăng cao. Trên thị trường cũng có nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Họ đã và đang đáp ứng tốt những yêu cầu của phần lớn quý khách.

Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi việc chọn nhầm địa chỉ không tốt do bạn chưa có kinh nghiệm dịch thuật cũng như là chưa ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ này. Để giúp bạn nhiều hơn trong việc làm thủ tục giấy tờ hợp pháp công chứng, Idichthuat là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín chất lượng. Tin chắc rằng với những ưu điểm sau sẽ khiến bạn hài lòng hơn cả.

Idichthuat Đảm Bảo Ổn Định Về Chất Lượng Dịch Thuật

Idichthuat có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng anh. Do đó mọi quy trình thực hiện đều được tiến hành chuyên nghiệp, chỉn chu nhất. Công ty sẽ hoàn lại 100% chi phí nếu có bất kỳ sai sót trong khâu chất lượng dịch thuật.

Đội Ngũ Nhân Viên Hỗ Trợ Tận Tình 24/7

Chúng tôi luôn có mặt hỗ trợ quý khách hàng trong mọi tình huống. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Idichthuat, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái và thoải mát nhất. Bởi mọi tài liệu bạn giao đều được dịch và làm thủ tục tư pháp, công chứng đầy đủ. Bạn chỉ cần làm những việc liên quan đến cá nhân như ký tên xác nhận. Mọi việc khác đã có nhân viên công ty hỗ trợ tận tình và giúp bạn thực hiện tất cả. 

Đội Ngũ Nhân Viên Hỗ Trợ Tận Tình 24/7
Đội Ngũ Nhân Viên Hỗ Trợ Tận Tình 24/7

Idichthuat Báo Giá Hợp Lý, Thời Gian Nhanh Chóng

Dịch vụ của Idichthuat cung cấp có chi phí hợp lý. Hơn hết là dịch vụ trên sẽ đáp ứng và giải quyết tốt nhu cầu của bạn. Nếu có bất kỳ sai sót gì, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bạn cũng không phải trả phần chi phí đó.

Mặt khác, mọi tài liệu của bạn mà chúng tôi xử lý sẽ được bảo mật tuyệt đối. Những văn bản liên quan sau khi hoàn thành chuyển giao hợp đồng, chúng tôi tự khắc hủy hết để đảm bảo độ riêng tư, bảo mật cho khách hàng. Thời gian dịch thuật nhanh chóng cũng là một phần giúp bạn cảm thấy hài lòng. Sau khi báo giá, chúng tôi sẽ cho bạn biết thời gian hoàn thành. Hơn hết là, công ty sẽ liên hệ với bạn ngay khi hồ sơ thủ tục công chứng được giải quyết ổn thỏa. 

Như vậy qua bài viết bạn cũng nắm được chi tiết về dịch thuật công chứng tiếng anh. Hãy liên hệ với Idichthuat ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 

 

Rate this post