Ngày cập nhật mới nhất: 30/08/2023

Chứng từ thương mại là giấy tờ liên quan đến hoạt động thương mại gồm hóa đơn bán hàng, chứng từ vận chuyển, các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu đối với hàng hóa và các loại giấy tờ khác không phải là chứng từ tài chính. Chứng từ thương mại là loại giấy tờ cần thiết trong thanh toán quốc tế.

DỊCH THUẬT CHỨNG TỪ THƯƠNG MẠI UY TÍN – NHANH CHÓNG

Chứng từ thương mại mô tả thực tế về hàng hoá hoặc những hoạt động liên quan đến hàng hoá là đối tượng giao dịch trong hợp đồng mua bán ngoại thương giữa 2 bên. Ngoài ra, những giấy tờ này còn được tạo ra với mục đích chứng minh quyền sở hữu hàng hoá của người giữ chứng từ, tuỳ vào điều kiện thương mại mà các loại chứng từ cũng được tạo lập khác nhau.

Hiện nay, hoạt động thương mại, trao đổi, mua bán hàng hoá được diễn ra liên tục và thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, phát triển nền kinh tế trong nước và quốc tế. Nhờ đó, nhu cầu dịch thuật về các loại tài liệu, chứng từ thương mại của các cá nhân, tổ chức nhằm ngày càng cao để có thể đảm bảo cho quá trình hợp tác giữa 2 bên diễn ra một cách thuận lợi nhất, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

 

Các loại tài liệu chứng từ thương mại có thể bao gồm:

– Dịch thuật tài liệu cho các cá nhân, tổ chức đang làm việc hoặc có nhu cầu làm việc trong môi tường xuất nhập khẩu, hải quan.

– Các tài liệu nghiệp vụ ngoại thương, điều kiện thương mại quốc tế.

– Dịch thuật hợp đồng mua bán, thanh toán, vận chuyển, giao nhân, các loại giấy tờ chứng từ chứng minh xuất xứ hàng hoá.

– Dịch thuật các giấy tờ Thuế xuất nhập khẩu; Thuế GTGT; Thuế TTĐB, Luật quản lý thuế.

– Dịch thuật Thủ tục hải quan điện tử.

– Dịch thuật Luật thương mại, những quy định chung về luật thương mại, tài liệu liên quan đến pháp luật.

– Tổ chức lại, giải thể, phá sản.

–  Dịch thuật Hợp đồng thương mại: Khái niệm về hợp đồng thương mại, nội dung hợp đồng thương mại, thực hiện hợp đồng thương mại.

– Dịch các giấy tờ sang tiếng Anh các tranh chấp trong thương mại, các hình thức giải quyết tranh chấp trong thương mại.

– Dịch thuật Luật kinh doanh.

Là một trong những công ty chuyên dịch thuật Anh – Trung – Việt – Nhật – Hàn đầu tiên có mặt trên thị trường, đội ngũ dịch thuật viên và biên tập viên của chúng tôi đều có thời gian học tập làm việc ở nước ngoài hoặc đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến chứng từ thương mại. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Idichthuat chắc chắn đảm bảo được độ chính xác, chuyên nghiệp mà tài liệu cần có. Không chỉ vậy, với phương châm kinh doanh là chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm chúng tôi hoàn toàn cam kết có thể đáp ứng thậm chí vượt mức mong đợi của bạn.

Bạn hãy gửi ngay tài liệu chứng từ thương mại cần dịch cho chúng tôi để nhận được tư vấn hỏi đáp miễn phí 24/7 và báo giá dịch thuật nhanh chóng.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post