Ngày cập nhật mới nhất: 13/08/2023

Tìm Hiểu Về Dịch Thuật và Tính Bảo Mật

Trong ngành dịch thuật, khi đề cập đến tính bảo mật thì mỗi dịch giả và thậm chí khách hàng nên nghĩ đến việc thiết lập Thỏa thuận về quyền riêng tư và tính bảo mật có giá trị trước khi cả hai bên quyết định dự án được dịch.

data

+ Note: 10 Ngành Nghề Hàng Đầu Cần Dịch Vụ Phiên Dịch

Quyền riêng tư của dịch giả và tính bảo mật của khách hàng là trên hết. Tuy nhiên, nếu cần thiết họ cũng nên nỗ lực ngăn chặn việc để lộ tất cả các tài liệu và thông tin cá nhân cho bên thứ ba. Thỏa thuận quyền riêng tư sẽ cho khách hàng thấy được sự tôn trọng và chuyên nghiệp hoàn toàn trong việc ngăn chặn tính riêng tư và thận trọng của bất cứ tài liệu nào lộ ra bên ngoài, trừ khi có thông báo khác.

Một dịch giả sẽ mắc sai lầm khi để hoàn thành dự án, họ lại khoán một phần công việc cho một đồng nghiệp và để lộ thông tin bảo mật mà không có sự cho phép hay chấp thuận của khách hàng.

Nếu bạn đang hợp tác với một cộng sự dịch thuật hoặc có ý định tìm một ai đó để hợp tác thì hãy chắc chắn đề cập đến sự cộng tác của bạn và rằng người cộng sự đó sẽ cung cấp các dịch vụ dịch thuật của họ kết hợp với các dịch vụ của bạn. Khi ký hợp đồng một dự án dịch thuật, hãy nghĩ về việc bạn sẽ phải mất bao lâu để hoàn thành nó và chắc chắn rằng tự bản thân bạn có thể thực hiện nó, nhưng nếu thời gian vẫn là một trở ngại và bạn rằng bạn sắp sửa phải giao nộp và không thể hoàn thành, hãy liên hệ với khách hàng và thành thật nói về tình huống đó.

Bạn cũng có thể bày tỏ với khách hàng một vài lựa chọn mà có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên trong quá trình này, và sẽ đáp ứng được thời hạn cuối cùng. (Ví dụ: hãy cân nhắc việc đề nghị giúp đỡ từ một dịch giả mà bạn tin tưởng và để cho khách hàng biết rằng người đó sẽ cùng làm việc với bạn. Việc cho khách hàng biết thông tin trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào rất quan trọng.)

Tại sao việc đưa Thỏa thuận Quyền riêng tư đến với khách hàng lại quan trọng?

• Khách hàng sẽ tin tưởng bạn, đạo đức cá nhân và đạo đức nghề nghiệp của bạn.

• Đảm bảo tài liệu là do bạn dịch và thể hiện.

• Tạo sự cam kết nghiêm túc – cung cấp cho khách hàng của bạn không chỉ các điều khoản thông thường của dịch vụ đối với nghề dịch thuật mà còn có thỏa thuận tính bảo mật được hai bên; dịch giả và khách hàng, ký kết và đề ngày, thỏa thuận mà sẽ quyết định một cách hiệu quả tầm quan trọng của nó. Đây sẽ là cách được đánh giá cao để thể hiện công việc của bạn và cũng là nhân tố thích hợp để theo đuổi. 

Chúc bạn thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng
👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Rate this post