Kinh tế thế giới đang không ngừng biến động và phát triển. Nhiều kiến thức mới mẻ trong ngành đang được cập nhật hàng ngày. Điều này khiến bạn cảm thấy lúng túng với những thuật ngữ kinh tế mới, các chứng từ giao dịch thuật ngoại thương phức tạp cần chuyển đổi ngôn ngữ… Và bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề trên.

Với đội ngũ dịch thuật viên có kỹ năng dịch tốt, am hiểukiến thức chuyên ngành kinh tế, tài chính và xã hội – Idichthuat chính là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Idichthuat – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Đáng Tin Cậy

Trong thời đại internet bùng nổ và sự phát triển tột bậc của các thiết bị số, công nghệ số mới mà nổi bật là smartphone, mạng kết nối 3G và các mạng xã hội đã dần thay thế các phương tiện truyền thông, báo chí truyền thống.

Đi kèm theo đó là yêu cầu các loại hình tin tức phải được cập nhật liên tục của người dùng. Ngày nay, cứ mỗi giờ lại có hàng nghìn bài viết hay mẩu tin được dịch, chia sẻ và thảo luận bởi hàng triệu người trên thế giới. idichthuat tự hào là đối tác của nhiều tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam trong mảng biên dịch tin tức và biên soạn báo chí.

Dịch vụ dịch thuật kinh tế - tài chính - xã hội uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ dịch thuật kinh tế – tài chính – xã hội uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật chuyên sâu các tài liệu báo chí của nhiều lĩnh vực, bao gồm thể thao, xã hội, văn hóa, tôn giáo, du lịch.

Bên cạnh đó, nếu Quý khách là người chủ trì một sự kiện nào đó và muốn thông điệp của mình được gửi đến những người khác bằng một ngôn ngữ khác tiếng Việt, thì với đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu quảng cáo, PR và tổ chức sự kiện của idichthuat chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

 • Dịch thuật quản trị nhân lực
 • Dịch thuật tài liệu thương mại
 • Dịch thuật kinh tế
 • Dịch thuật tài chính kế toán
 • Dịch thuật tài liệu chứng khoán
 • Dịch thuật marketing
 • Dịch thuật kinh tế đối ngoại
 • Dịch thuật tài liệu bảo hiểm
 • Dịch thuật hướng dẫn sử dụng
 • Dịch thuật catalogue
 • Dịch thuật tài liệu giới thiệu sản phẩm
 • Dịch thuật tài liệu văn hóa
 • Dịch thuật tài liệu lịch sử
 • Dịch thuật tài liệu du lịch
 • Dịch thuật brochure
 • Dịch thuật thể thao
 • Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội
 • Dịch thuật văn học
 • Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện
 • Dịch thuật tài liệu tôn giáo
 • Dịch sách
 • Dịch thuật báo chí
 • Dịch thuật tạp chí
 • Dịch thuật website

Dịch thuật chuyên ngành tài chính 

Thật khó để điều hành các hoạt động tài chính quốc tế nếu bạn không có những văn bản chuyển ngữ của chuyên ngành tài chính một cách chuẩn xác. Hãy để Idichthuat dịch tài liệu chuyên ngành tài chính của bạn với độ chính xác về thuật ngữ và sự lưu loát dễ hiểu về ngôn ngữ.

Cho dù đối với một ngân hàng đầu tư, hay một công ty bảo hiểm hoặc với một dịch vụ kế toán doanh nghiệp, chúng tôi có các công nghệ dịch thuật và giải pháp bản địa hóa ngôn ngữ để cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính tốt nhất cho bạn.

Note: Mẫu Dịch Thuật Bảng Điểm Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Ngoài kiến thức về dịch thuật, các dịch giả của Idichthuat được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính để có thể mang đến bản dịch hoàn hảo nhất. Hơn nữa, Idichthuat cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào công nghệ dịch và các giải pháp quản lý thuật ngữ chuyên ngành tài chính. Chúng tôi tự hào mang đến các bản dịch ngôn ngữ siêu nhanh, chất lượng cao, phục vụ các tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu về ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư ở trong và ngoài nước.

Idichthuat tự hào giúp một số công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới về dịch thuật tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ với  các loại hồ sơ dịch thuật chuyên ngành tài chính:

Bản dịch báo cáo tài chính thường niên Bản kê khai thu nhập Bản dịch báo cáo thuế Tài liệu lưu trữ của SEC Báo cáo đầu tư Báo cáo của Ngân hàng
Thông tin chủ đầu tư Bản tin nhà đầu tư Báo cáo kiểm toán Yêu cầu đề xuất (RFP) Hợp đồng tài chính Tóm tắt của cổ đông
Báo cáo đầu tư Bảng cân đối kế toán Bản khai tài chính Thỏa thuận công bố kết quả Thông cáo báo chí Báo cáo tài chính

1. Dịch thuật chuyên ngành tài chính đa ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật tài chính đa ngôn ngữ

Ngành dịch vụ tài chính đa quốc gia được thống nhất và phát triển bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha…). Điều này giúp đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất và tuân thủ các yêu cầu pháp lý quốc tế.

Đọc Thêm:  Danh Sách Văn Phòng Công Chứng Ở Huyện Ba Vì, Hà Nội

Note: Top 10 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ hiện là một thành phần không thể thiếu trong hoạt động dịch vụ tài chính toàn cầu. Cho dù bạn là một công ty kế toán hàng đầu làm việc về kiểm toán hoặc thuế quốc tế, hay một ngân hàng đầu tư quản lý các vụ mua bán và sáp nhập ở nước ngoài (M&A) hoặc bảo lãnh phát hành chứng khoán chứng khoán xuyên biên giới; Idichthuat có các giải pháp dịch thuật bằng hơn 100 ngôn ngữ để đáp ứng tất cả yêu cầu với độ chính xác và tốc độ kỹ thuật cao nhất.

Đáp ứng đổi mới dịch thuật trong chuyên ngành tài chính

Ngành dịch vụ tài chính đang chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn khi các giải pháp công nghệ (Công nghệ tài chính) xác định lại nhiều khía cạnh của ngân hàng truyền thống và tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số về cơ bản thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng liên quan đến tốc độ và chi phí của các dịch vụ tài chính khác nhau, từ chuyển khoản thanh toán, đến vay tiền và đầu tư trực tuyến.

Ví kỹ thuật số, AI & Blockchain, nền kinh tế mở và công nghệ điện toán đám mây đang định hình tương lai của ngành dịch vụ tài chính trên toàn cầu. Thật không may, các dịch vụ ngôn ngữ truyền thống không còn có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật của những phát triển nhanh chóng này. Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat, người dẫn đầu trong các giải pháp dịch thuật tài chính nhanh, nhanh nhẹn và theo yêu cầu.

Note: 5 Câu Hỏi Thường Gặp Về Việc Trở Thành Một Dịch Thuật Viên

Idichthuat hướng tới thành công dịch vụ tài chính toàn cầu

Có một lý do tại sao việc trao đổi vốn và sự giàu có thường được mô tả là dòng chảy. Dòng chảy cho thấy tiền, như nước, di chuyển trơn tru qua các kênh lớn và nhỏ, một sự lưu thông tài chính hữu cơ mà dòng chảy của nó chỉ đơn giản là đi bất cứ nơi nào theo luật hấp dẫn hoặc, trong trường hợp này là quy luật của thị trường.

Nền kinh tế thế giới toàn cầu hóa nhanh chóng đang tạo ra cơ hội mới cho các công ty dịch vụ tài chính đa dạng hóa và toàn cầu hóa dịch vụ của họ. Tuy nhiên, để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế và tận dụng các cơ hội toàn cầu mới, các tổ chức dịch vụ tài chính phải dựa vào truyền thông đa ngôn ngữ mạnh mẽ và điều chỉnh sản phẩm / dịch vụ của họ để đáp ứng các yêu cầu về văn hóa và ngôn ngữ của khán giả.

Các giải pháp nội địa hóa ngôn ngữ thay đổi trò chơi Idichthuat giúp các công ty dịch vụ tài chính tăng tốc thành công toàn cầu.

2. Dịch thuật với ngành Ngân hàng quốc tế 

Các công ty ngân hàng thành công nhất thế giới là toàn cầu. Thị trường dịch vụ tài chính kết hợp trên toàn thế giới lớn hơn nhiều so với bất kỳ thị trường nội địa, nội địa nào, bất kể là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản hay Vương quốc Anh…

Ngày nay, các ngân hàng phải hỗ trợ cơ sở khách hàng đa dạng địa lý của mình bằng quản lý tiền mặt quốc tế, tài chính ở nước ngoài và các giải pháp ngoại hối trên các ngôn ngữ để phát triển hoạt động kinh doanh toàn cầu. Đây là lý do tại sao bạn cần các giải pháp dịch thuật tài chính hàng đầu trong ngành Idichthuat, để hỗ trợ ngân hàng toàn cầu của bạn bằng tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á.

Chúng tôi có các biên dịch viên tài chính là các chuyên gia dịch hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ ngân hàng để kết nối và hợp tác xuyên biên giới, thanh toán toàn cầu cho chuỗi cung ứng quốc tế với việc cho vay ngoại hối cho các cơ hội thị trường mới nổi. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp dịch thuật ngân hàng dịch vụ đầy đủ của Idichthuat, vui lòng bấm vào đây.

Note : Dịch Thuật Tiếng Anh – Tiếng Việt Chuyên Nghiệp Uy Tín

3. Dịch vụ dịch thuật tài chính ngân hàng

Cho dù bạn là một công ty ngân hàng quốc tế trị giá hàng tỷ đô la hay một công ty dịch vụ tài chính cỡ trung bình, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ dịch thuật của mình với Idichthuat. Chỉ cần đăng ký tài khoản doanh nghiệp và chúng tôi sẽ ngay lập tức chỉ định một điểm liên lạc duy nhất cho nhu cầu dịch thuật tài chính của bạn.

Bạn có thể bắt đầu dịch nội dung của mình ngay lập tức bằng cách tải lên tài liệu của mình để nhận được báo giá trực tuyến ngay lập tức. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng các nhóm dịch thuật chuyên dụng để phục vụ các yêu cầu dịch thuật tài chính của bạn cho từng ngôn ngữ.

4. Dịch vụ dịch thuật Tài chính tiêu dùng

Ngày nay, Dịch vụ dòng tiền tài chính mở phát triển toàn cầu ngày càng gia tăng. Cho dù giữa các cá nhân và các công ty hoặc chính phủ và các tổ chức quốc tế, tiền gần như không bao giờ được giữ ở một nơi nữa.

Các nhà đầu tư cá nhân sở hữu cổ phiếu ở các sàn giao dịch nước ngoài, mua và bán tài sản quốc tế và gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản nước ngoài. Hơn nữa, sự gia tăng của các nền tảng thanh toán trực tuyến – bitcoin, PayPal, Venmo, Alipay và Apple Pay, WeChat,… tất cả đang cạnh tranh để phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán tiêu dùng.

Đọc Thêm:  Danh Sách Văn Phòng Công Chứng Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Idichthuat đã quen với việc làm việc trong lĩnh vực tài chính được quản lý chặt chẽ này để giúp bạn duy trì hoặc triển khai các dịch vụ tài chính cho nhóm khách hàng toàn cầu của mình trong khi cập nhật những phát triển mới nhất trong ngành tài chính tiêu dùng.

Note: Dịch thuật chuyên nghiệp – Kinh nghiệm cho dịch thuật viên

5. Dịch vụ dịch thuật Tài chính doanh nghiệp

Idichthuat và mạng lưới dịch giả tài chính của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với ngành tài chính và có thể bản địa hóa báo cáo tài chính, tài liệu liên quan đến kiểm toán, sổ tay kế toán, tài liệu tư vấn thuế và kinh doanh, tài liệu đào tạo và tài sản tiếp thị cho thế giới tài chính doanh nghiệp .

6. Dịch vụ dịch thuật bảo hiểm

Các công ty bảo hiểm tiên tiến hiểu rằng việc có tài sản bảo hiểm đa ngôn ngữ có thể tiếp cận có thể mở ra những cơ hội mới để phát triển. Họ cũng hiểu rằng thậm chí quan trọng hơn, nội địa hóa các tài liệu và tài liệu bảo hiểm mà không liên quan đến luật pháp và quy định của địa phương có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng cho các nhà cung cấp bảo hiểm.

Kinh nghiệm của Idichthuat, trong việc dịch tài liệu bảo hiểm và mạng lưới các chuyên gia về vấn đề bảo hiểm đảm bảo rằng tài liệu của bạn luôn được bản địa hóa theo các tiêu chuẩn quy định gần đây nhất.

Chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ nội địa hóa cho ngành bảo hiểm bao gồm tư vấn toàn cầu hóa và dịch thuật kỹ thuật tài liệu chính sách, tài liệu giáo dục, tài sản thế chấp trang web, tài liệu quảng cáo, khiếu nại và tài liệu bảo hiểm khác.

7. Dịch vụ dịch thuật tài chính đầu tư đa quốc gia

Một số thỏa thuận đầu tư và lĩnh vực tăng trưởng phát triển đầu tư lớn nhất đang diễn ra trên khắp các quốc gia trên thế giới. Điều đó có nghĩa là toàn bộ nội dung từ các hợp đồng, thỏa thuận pháp lý, tài liệu đầu tư, tóm tắt đầu tư và phân tích cần được bản địa hóa thành tiếng các thứ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha,…

Hay dịch sang tiếng Việt cho các cổ đông và nhà đầu tư quốc tế. Cho dù đầu tư hay gây quỹ, Idichthuat có thể đảm bảo quy trình dịch chuyển ngữ của chúng tôi truyền đạt minh bạch và chính xác chuyên ngành lĩnh vực tài chính tới tất cả các bên liên quan.

Chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ bao gồm tài liệu tuân thủ quy định, thỏa thuận, hợp đồng, KIID, PPM, Báo cáo tài chính, tài liệu tiếp thị, báo cáo hàng năm và gần như mọi thứ bạn cần để tuân thủ và tiếp cận khách hàng đa văn hóa mới.

Note: Dịch Thuật Chuyên Ngành Dầu Khí

8. Dịch vụ dịch thuật sáp nhập tài chính và mua bán trao đổi thị trường tài chính

Dịch thuật là chất keo gắn kết toàn bộ quá trình đàm phán và hội nhập đằng sau tài chính xuyên biên giới, đặc biệt là trong các vụ sáp nhập và mua lại. Idichthuat có thể xử lý thông tin liên lạc toàn cầu của bạn với tất cả các bước của quy trình chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sẽ giúp bạn dịch thuật các phân tích rủi ro chính xác, trước những rủi ro tiềm tàng ngay cả trước khi sáp nhập thực tế để tất cả các bên liên quan có thể được thông báo trong suốt quá trình. Tài liệu, tóm tắt, và các tài liệu và thỏa thuận pháp lý – Idichthuat có thể bản địa hóa tất cả trong nhiều cặp ngôn ngữ với các tiêu chuẩn chính xác và quy định yêu cầu về nội dung quan trọng như vậy.

Cuối cùng, chúng tôi hiểu mức độ bảo mật và bảo mật mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu và sẽ làm việc với từng khách hàng để thiết lập các giao thức xử lý thông tin nhạy cảm.

9. Dịch thuật thuật ngữ tài chính

Làm thế nào bạn có thể dịch hồ sơ thanh khoản hoặc thông báo hoạt động tài chính sang tiếng Nhật hoặc tiếng Anh? Điều gì ảnh hưởng về giảm thuế nước ngoài hoặc nới lỏng định lượng? Các dịch giả tài chính chuyên gia của chúng tôi tận dụng hệ thống quản lý thuật ngữ dựa trên công nghệ đám mây lớn nhất trên thế giới.

Được phát triển bởi Idichthuat cho phép người dịch gắn thẻ và lưu bản dịch các thuật ngữ, cụm từ và tên chính để cải thiện độ chính xác của bản dịch tài chính. Kết quả là Idichthuat cung cấp bản dịch thuật ngữ nhất quán trong mỗi dự án và có thể cung cấp bản dịch theo dòng thời gian hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ Dịch Thuật Kinh Tế – Tài Chính – Xã Hội của Idichthuat. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những bản dịch chuyên ngành chất lượng nhất.

5/5 - (1 vote)