Ngày cập nhật mới nhất: 07/08/2023

Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật Tiếng Lào – Tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ

Việt Nam và Lào là 2 quốc gia anh em của khu vực Đông Nam Á nên việc giao thường về kinh tế, văn hóa, giáo dục đã được thiết lập từ lâu. Càng ngày càng có nhiều du học sinh cũng như các đối tác doanh nghiệp Lào đầu tư vào Việt Nam và ngược lại . Do đó việc tìm đến một dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp là điều cần thiết cho các nhà đầu tư.

Tự dịch tiếng Lào – tiếng Việt có gì khác với dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – tiếng Việt

Tự dịch Tiếng Lào gặp rất nhiều khó khăn về văn phạm cũng như ngữ cảnh

Tự dịch tiếng Lào – tiếng Việt:

Một số doanh nghiệp sử dụng nhân viên nội bộ dịch thuật tiếng Lào – tiếng Việt thường gặp những vấn đề sau:

 • Chữ Việt là tượng thành còn chữ Lào là tượng hình là vấn đề khó khăn hay nhầm lẫn của một số người dịch thuật chưa có kinh nghiệm
 • Một số người dịch thuật không hiểu hết văn hóa Lào vì thế dịch sai ngữ nghĩa của từ trong những hoàn cảnh khác nhau.
 • Một số câu văn không được lột tả hết nghĩa hay không phù hợp trong nội dung nếu người dịch thuật không hiểu rõ văn phạm, ngữ pháp
 • Kiến thức chuyên môn của người dịch thường hạn hẹp và hay bị đuối nếu một mình ôm đồm số lượng công việc quá lớn.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – tiếng Việt:

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – tiếng Việt sẽ khác với người tự dịch:

 • Nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp làm theo quy trình qua nhiều khâu: đọc, biên tập, biên dịch và kiểm tra.
 • Nhân viên kinh  nghiệm chuyên sâu, thường xuyên làm việc bằng Tiếng Lào và học hỏi văn hóa Lào nên văn bản cần dịch sẽ trôi chảy, phù hợp với ngữ cảnh.
 • Với chuyên môn cao, nhân viên dịch thuật đảm bảo có kiến thức chuyên môn về ngữ pháp, văn phạm nên thể hiện câu văn chuẩn sát.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – tiếng Việt chuyên nghiệp là gì?

Những ưu điểm sau đây sẽ được thường tìm thấy ở một công ty dịch thuật Tiếng Việt – Tiếng Lào uy tín chuyên nghiệp

 • Chất lượng công việc: văn bản cần dịch sẽ luôn đảm bảo tính chính xác, phù hợp với ngữ cảnh và trau chuốt từng lời văn, nâng cao giá trị khi giao tiếp được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp.
 • Chuyên sâu về lĩnh vực mà doanh nghiệp yêu cầu: Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi, đào tạo những mảng kiến thức chuyên môn trong từng lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo uy tín nhất đến khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu theo định kì

 • Theo kịp sự phát triển của công ty: nếu sử dụng nhân viên nội bộ hay người dịch thuật thì sẽ không đảm bảo được chất lượng khi khối lượng công việc ngày càng tăng lên theo đà phát triển của công ty và dễ dẫn đến rủi ro. Do đó dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Tiếng Lào sẽ có đủ nhân viên để đảm bảo khối lượng cũng như chất lượng khi công ty phát triển quy mô.
 • Luôn thống nhất từng văn bản cần dịch: đảm bảo tính chính xác và thời gian là chưa đủ vì dịch vụ dịch thuật còn đảm bảo cả tính thống nhất, văn phong của văn bản trong từng lĩnh vực cần có.

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – tiếng Việt

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ dịch thuật Tiếng Lào – Tiếng Việt, quý khách cần phải chú ý những điều sau đây

 • Chọn công ty dịch vụ dịch thuật sẽ tốt hơn người dịch thuật: dịch vụ dịch thuật sẽ có quy trình khép kín đảm bảo chất lượng đầu vào cho đến khi bàn giao kết quả cho quý khách.

Quy trình khép kín trong quá trình dịch thuật Tiếng Việt – Tiếng Lào

 • Dịch vụ dịch thuật có nhân viên chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm: sẽ đảm bảo được chất lượng công việc và thời hạn trả bài. Bên cạnh đó văn bản được dịch sẽ trau chuốt, mượt mà theo lối văn chuyên nghiệp giúp việc giao tiếp thuận lợi hơn.
 • Uy tín của dịch vụ dịch thuật: tìm hiểu về việc thành lập và kinh nghiệm đã từng trải qua cũng như những phản hồi của khách hàng cũ của công ty.

Công ty dịch thuật idichthuat

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ và đã làm việc cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Lào uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Tiếng Lào uy tín chuyên nghiệp

Là đơn vị đầu tiên cung cấp quy trình khép kín từ khâu đầu vào đến khi bàn giao, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Những cam kết và ưu đãi của idichthuat cho khách hàng?

 • Cam kết dịch vụ của công ty chuẩn hóa quốc tế 100%
 • Giá cả ưu đãi chỉ từ 35.000 đồng/ trang. Số lượng càng lớn càng có nhiều ưu đãi, đặc biệt đối với các đối tác có số lượng công việc đều hàng tháng.
 • Đảm bảo chất lượng công việc và đúng thời hạn như mong muốn
 • Cam kết nếu kết quả không hài lòng 10% sẽ hoàn trả phí dịch vụ 100%.

Trên đây là thông tin cần biết khi cần thuê dịch vụ dịch Tiếng Lào – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, idichthuat.com là website luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho đối tác trong suốt quá trình hợp tác và nhiều hậu mãi sau này.

Xem các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác tại Idichthuat:

 1. Dịch Thuật Tiếng Thái Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ
 2. Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín, Giá Rẻ Chuyên Nghiệp
 3. Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
Rate this post