* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi có giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

  • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
  • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
  • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
  • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng theo yêu cầu tại Hà Nội tham khảo: (Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Nội dung dịch vụ Giá trị hợp đồng, giao dịch hoặc tài sản Tổng giá 
(Phí dịch vụ)
Trong đó: Lệ phí, thuế phí thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan thực hiện là:
Lệ phí + thuế phí Phí soạn thảo Phí ký ngoài VP
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

– Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…

– Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)

– Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;

– Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…

– Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)

– Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…

– Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.

Dưới 50 triệu đồng 1.500 50k 500 500
50 triệu  đồng đến 100 triệu đồng  2000 100k 500 500
100 triệu đồng đến 01 tỷ đồng 3.000 0,1% giá trị 600 800
01 tỷ đồng đến 03 tỷ đồng 5.000 1 triệu+ 0,06% GT 600 800
03 tỷ đồng đến 05 tỷ đồng 8.000 2,2 triệu + 0,05% GT 600 800
05 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng 11.000 3,2 triệu + 0,04% GT 800 1000
Trên 10 tỷ đồng 12.000 5,2 triệu + 0,03% GT 1000 1000
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Không theo giá trị tài sản 2.000 50 500 500
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 10k/trang 2k/trang
  • Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm 10% phí GTGT (VAT)

Ngành dịch vụ công chứng hiện nay phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ sở lớn nhỏ phân bố đều khác tỉnh, thành. Tuy nhiên, đã là dịch vụ thì sẽ có chất lượng phục vụ khác nhau tùy mỗi cơ sở, địa điểm.

Vậy làm sao để lựa chọn được văn phòng công chứng làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tận tình. Các vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua kinh nghiệm lựa chọn văn phòng công chứng trong bài viết dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn văn phòng công chứng

Phân biệt phòng công chứng và văn phòng công chứng

Bạn có thể hiểu:

  • Phòng công chứng là đơn vị của nhà nước, hay còn được gọi là công chứng nhà nước.
  • Văn phòng công chứng là một cơ sở tư nhân.

Nếu xét về yếu tố cơ bản, 2 hình thức này chỉ khác nhau về chủ sở hữu và tên gọi. Trong khi đó, cách thức hoạt động các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu công chứng tương đối giống nhau. Bạn có thể lựa chọn đơn vị công chứng mà mình muốn trong 2 hình thức cơ sở này.

Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội 1

Phòng công chứng hay văn phòng công chứng đều có các hoạt động công chứng giống nhau

Cách hướng dẫn thủ tục của văn phòng công chứng

Thông thường, ai cũng muốn hỏi qua về các thủ tục rồi mới chuẩn bị đầy đủ để mang giấy tờ qua. Tuy nhiên không phải mọi văn phòng đều hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn. Bạn nên lựa chọn những văn phòng công chứng sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn cách tận tình nhất ngay cả qua tư vấn điện thoại.

Hướng dẫn và tư vấn có dễ hiểu không?

Theo bạn, một người tư vấn tận tình với đầy đủ nội dung với một người tư vấn ngắn gọn nhưng đầy đủ phần trọng tâm. Ai mới là người giúp bạn giải đáp tường tận các vấn đề mình cần?

Mỗi công chứng viên (CCV) đều đã được trải qua đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật chuyên môn, tuy nhiên cách họ trình bày không giống nhau. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn công chứng viên giúp bạn tiết kiệm thời gian, nắm bắt đầy đủ thông tin và dễ hiểu nhất.

Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội 2

Công chứng viên cần cung cấp thông tin đến khách hàng cách dễ hiểu

Chi phí dịch vụ có rõ ràng hay không?

Đối với môi khách hàng khi tìm đến văn phòng công chứng, giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Theo đúng quy định thì các văn phòng công chứng đều phải niêm yết chi phí tại trụ sở để thông báo đến khách hàng. Tuy nhiên không phải mọi khách hàng đều có thời gian để tìm hiểu về bản chi phí đó. Vì vậy, vấn đề giá cả dịch vụ bạn có thể tham khảo qua tư vấn viên để có thể chuẩn bị tốt nhất nguồn chi phí cho mình.

Thái độ phục vụ và tác phong làm việc như thế nào?

Công chứng được xem là một dịch vụ pháp lý, khi đã lựa chọn các phòng công chứng tư nhân thì bạn cũng sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Điều đặc biệt là bạn sẽ có quyền được hưởng những gì tốt nhất của dịch vụ, đúng với mức chi phí bạn đã bỏ ra. Nếu như thái độc phục vụ của nơi bạn lựa chọn công chứng không tốt, bạn vẫn có thể lựa chọn văn phòng làm việc khác chất lượng hơn.

Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội 3

Bạn cần lựa chọn văn phòng có nhân viên làm việc tận tình

Không những vậy, bạn cũng cần ưu tiên lựa chọn văn phòng công chứng có tác phong làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Văn phòng có mức độ nhiệt tình và dễ dàng đến đâu

Cùng một vấn đề gặp phải nhưng các văn phòng công chứng khác lại yêu cầu quá nhiều giấy tờ rắc rối và từ chối. Trong khi đó, bạn đến một văn phòng công chứng mà mọi nhân viên đều sẵn lòng hỗ trợ tận tình,  giúp bạn đưa ra cách giải quyết.

Đặc biệt là những vấn đề của bạn khó như thế nào thì văn phòng cũng sẽ cố gắng xử lý cách tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và cảm thấy yên tâm hơn với văn phòng công chứng sẵn sàng giúp đỡ xử lý vấn đề cho mình rồi đúng không nào.

Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội 4

Văn phòng công chứng có cách xử lý hồ sơ linh hoạt và đúng pháp luật

Cách xử lý vấn đề có đảm bảo đúng quy định và linh hoạt hay không?

Một văn phòng công chứng làm việc đúng quy định, cẩn thận là điều rất tốt. Tuy nhiên nếu các văn phòng làm việc quá nguyên tắc thì chắc chắn cũng sẽ làm khách hàng cảm thấy có phần “nản’.  Vì vậy, việc công chứng viên linh hoạt xử lý, thay thế một số giấy tờ  mà hồ sơ còn đang thiếu nhưng vẫn đảm bảo quy định chính là điều mà khách hàng nào cũng cần.

Hướng giải quyết vấn đề khi lỡ làm sai

Công chứng là một dịch vụ pháp lý mà chỉ cần một chút sai lầm nhỏ cũng dẫn đến những thiệt hại lớn cho khách hàng và cả công chứng viên.

Tuy nhiên, các công chứng viên đã được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng để tránh khỏi những trường hợp thiệt hại nghiêm trọng. Vì vậy nếu có gặp phải sai sót thì cũng là vấn đề có thể giải quyết được trước khi phát hành hợp đồng công chứng.

Nếu như không may, bạn chính là người khách hàng gặp vấn đề trong khâu xử lý hồ sơ thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn hãy cho công chứng viên cơ hội để sửa sai và hoàn thành hồ sơ cách tốt nhất nhé.

Báo Giá Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội 5

Bạn nên lựa chọn văn phòng công chứng làm việc có trách nhiệm

Chỉ những đơn vị văn phòng công chứng chó trách nhiệm, biết nhận lỗi và sửa sai thì mới làm khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng lựa chọn trong những lần làm dịch vụ tiếp theo phải không nào?

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kinh nghiệm lựa chọn văn phòng công chứng như thế nào cho phù hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Cùng xem các bài viết xem nhiều về dịch vụ công chứng:

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese