Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Thế mạnh của người Trung Quốc là kinh doanh vì thế họ giao thương rất nhiều nước, đặc biệt là Việt Nam. Hơn 50% các hợp đồng kinh tế quốc tế của Việt Nam đều liên đới đến quốc gia này.

Vì thế để đảm bảo cho việc kinh doanh, hợp tác lâu dài và tránh được nhiều rủi ro thì việc tìm đến một dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín chuyên nghiệp là điều nên làm.

Trung Quốc – quốc gia đa dạng văn hóa với ngôn ngữ vô cùng phong phú

Những khó khăn thường gặp trong việc tự dịch Tiếng Trung Quốc

Tự dịch tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt

Theo những kinh nghiệm quan sát việc người dịch thuật chỉ nắm được căn bản của tiếng Trung Quốc thì sẽ gặp những khó khăn sau:

 • Tiếng Trung Quốc có 10 phương ngữ được sử dụng, bên cạnh đó tùy vào mỗi quốc gia sử dụng Tiếng Trung Quốc lại có những văn hóa khác nhau. Vì thế Tiếng Trung Quốc được đánh giá là ngôn ngữ khó để mà dịch thuật.

Việc dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc không hề đơn giản

 • Khi dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc đòi hỏi người dịch thuật phải am hiểu về văn hóa và các từ chuyên ngành cần dịch để không dịch sai nghĩa, sai văn phong.
 • Để dịch một văn bản chuẩn xác nhất, người dịch phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, y dược, xây dựng, thương mại, du lịch, ngoại thương, luật, giáo dục, pháp luật, kỹ thuật, toán học, sinh học, lâm nông nghiệp…Vì thế nếu kinh nghiệm không chuyên sâu về các thuật ngữ thì dễ dịch sai hoặc lạc hướng làm văn bản mất giá trị.

Dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt

 • Với sự chuyên nghiệp và cải thiện bản thân hàng ngày, đội ngũ nhân viên dịch thuật luôn tìm hiểu, học hỏi từ các sách báo, tạp chí chuyên sâu để có thể dịch chuẩn sát và thực tế nhất văn bản cần dịch.
 • Quy trình khép kín từ khi nhận văn bản đến khi bàn giao đều được soát xét cẩn thận.
 • Hiểu được ngữ cảnh, văn phạm từ đó dịch chuẩn nội dung phù hợp với văn phong giao dịch.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt có ưu điểm gì?

Doanh nghiệp đang có mối quan hệ giao thương với Trung Quốc khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc sẽ có được những lợi ích như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công việc: với đội ngũ chuyên viên lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp những văn bản, hợp đồng chất lượng, đúng chuẩn với mục đích.
 • Nhân viên kinh nghiệm, chuyên sâu về một lĩnh vực: Khi thuê dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được cung cấp nhân viên chuyên nghiên cứu về tiếng Trung Quốc để đảm bảo ngôn ngữ dịch thuật chuẩn xác, đúng với nghĩa và ngữ cảnh. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo nên chất lượng của bản dịch

 • Đáp ứng đúng yêu cầu và sự phát triển của doanh nghiệp: Nếu chỉ dùng nhân viên nội bộ của công ty để dịch thuật thì khi công ty phát triển hơn với số lượng công việc nhiều hơn, nhân viên sẽ khó mà đảm nhận nổi. Do đó, dịch vụ dịch thuật sẽ theo sát doanh nghiệp, cung ứng đủ nhân viên để đảm bảo công việc chính xác và đúng thời hạn.
 • Đảm bảo tính thống nhất: Với phong cách dịch chuyên nghiệp, văn bản của doanh nghiệp sẽ đảm bảo đúng thông tin, không đi lạc hướng và đúng với quy chuẩn của một bản hợp đồng, quy trình kinh doanh,..Hạn chế việc dịch sai nghĩa, sai phong cách văn bản khiến sự hợp tác của hai bên trở nên thiếu thống nhất, mất sự tin tưởng.

Khi thuê dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt cần lưu ý gì?

Để phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng trên từng văn bản, hợp đồng, tránh được nhiều rủi ro và đem lại thành công cho doanh nghiệp, khi thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc cần lưu ý những điều sau đây:

 • Cần tìm đến công ty dịch thuật thay vì một người dịch thuật tự do: ở dịch vụ dịch thuật tại công ty sẽ có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm với nhiều khâu như đọc, biên tập, dịch và kiểm tra. Nhiều người trong một quy trình khép kín sẽ cho ra lò sản phẩm chất lượng hơn so với một người thực hiện theo kiểu truyền thống.
 • Lựa chọn dịch vụ dịch thuật đúng chuyên ngành: tìm đúng công ty dịch thuật có chuyên ngành như mong muốn sẽ đảm bảo tính chính xác về mặt ngữ nghĩa và văn phong của quốc gia đó.
 • Công ty dịch thuật phải có uy tín: doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng như các giấy tờ liên quan về công ty và những phản hồi từ khách hàng trước đó để đảm bảo tính chuyên nghiệp và chính xác mà công ty dịch thuật đem lại.

Địa Chỉ Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Uy Tín Nhất

Dịch thuật idichthuat uy tín chất lượng với giá siêu tiết kiệm

Với quy trình khép kín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ hơn 50 loại hình doanh nghiệp trong suốt hơn 5 năm qua, idichthuat sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất.

Ưu đãi và một số cam kết của dịch vụ dịch thuật IDICHTHUAT.COM

 • Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu quý doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng phục vụ.
 • Nhanh chóng, uy tín, chất lượng, bàn giao đúng thời hạn
 • Dịch thuật theo chuẩn quốc tế
 • Bắt kịp xu hướng và ngữ cảnh trong từng văn bản
 • Chi phí rẻ chỉ từ 35.000/ trang và ưu đãi hơn đối với đối tác có số lượng bài nhiều và đều đặn.

Với những chia sẻ về dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc uy tín chuyên nghiệp trên đây, hy vọng sẽ giúp được cho doanh nghiệp những kinh nghiệm khi tìm kiếm dịch vụ dịch thuật phù hợp với thực trạng của doanh nghiệp mình.

Với nhiều kinh nghiệm đã từng thực hiện cho các doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khắp các tỉnh thành Việt Nam, địa chỉ website idichthuat.com cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những chất lượng và hậu mãi tốt nhất để cùng đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh của mình. 

Xem các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác tại Idichthuat:

VietnameseEnglish