* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Thế mạnh của người Trung Quốc là kinh doanh vì thế họ giao thương rất nhiều nước, đặc biệt là Việt Nam. Hơn 50% các hợp đồng kinh tế quốc tế của Việt Nam đều liên đới đến quốc gia này.

Vì thế để đảm bảo cho việc kinh doanh, hợp tác lâu dài và tránh được nhiều rủi ro thì việc tìm đến một dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín chuyên nghiệp là điều nên làm.

Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Uy Tín 1

Trung Quốc – quốc gia đa dạng văn hóa với ngôn ngữ vô cùng phong phú

Những khó khăn thường gặp trong việc tự dịch Tiếng Trung Quốc

Tự dịch tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt

Theo những kinh nghiệm quan sát việc người dịch thuật chỉ nắm được căn bản của tiếng Trung Quốc thì sẽ gặp những khó khăn sau:

 • Tiếng Trung Quốc có 10 phương ngữ được sử dụng, bên cạnh đó tùy vào mỗi quốc gia sử dụng Tiếng Trung Quốc lại có những văn hóa khác nhau. Vì thế Tiếng Trung Quốc được đánh giá là ngôn ngữ khó để mà dịch thuật.

Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Uy Tín 2Việc dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc không hề đơn giản

 • Khi dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc đòi hỏi người dịch thuật phải am hiểu về văn hóa và các từ chuyên ngành cần dịch để không dịch sai nghĩa, sai văn phong.
 • Để dịch một văn bản chuẩn xác nhất, người dịch phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, y dược, xây dựng, thương mại, du lịch, ngoại thương, luật, giáo dục, pháp luật, kỹ thuật, toán học, sinh học, lâm nông nghiệp…Vì thế nếu kinh nghiệm không chuyên sâu về các thuật ngữ thì dễ dịch sai hoặc lạc hướng làm văn bản mất giá trị.

Dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt

 • Với sự chuyên nghiệp và cải thiện bản thân hàng ngày, đội ngũ nhân viên dịch thuật luôn tìm hiểu, học hỏi từ các sách báo, tạp chí chuyên sâu để có thể dịch chuẩn sát và thực tế nhất văn bản cần dịch.
 • Quy trình khép kín từ khi nhận văn bản đến khi bàn giao đều được soát xét cẩn thận.
 • Hiểu được ngữ cảnh, văn phạm từ đó dịch chuẩn nội dung phù hợp với văn phong giao dịch.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt có ưu điểm gì?

Doanh nghiệp đang có mối quan hệ giao thương với Trung Quốc khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc sẽ có được những lợi ích như sau:

 • Đảm bảo chất lượng công việc: với đội ngũ chuyên viên lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp những văn bản, hợp đồng chất lượng, đúng chuẩn với mục đích.
 • Nhân viên kinh nghiệm, chuyên sâu về một lĩnh vực: Khi thuê dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được cung cấp nhân viên chuyên nghiên cứu về tiếng Trung Quốc để đảm bảo ngôn ngữ dịch thuật chuẩn xác, đúng với nghĩa và ngữ cảnh. 

Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Uy Tín 3

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo nên chất lượng của bản dịch

 • Đáp ứng đúng yêu cầu và sự phát triển của doanh nghiệp: Nếu chỉ dùng nhân viên nội bộ của công ty để dịch thuật thì khi công ty phát triển hơn với số lượng công việc nhiều hơn, nhân viên sẽ khó mà đảm nhận nổi. Do đó, dịch vụ dịch thuật sẽ theo sát doanh nghiệp, cung ứng đủ nhân viên để đảm bảo công việc chính xác và đúng thời hạn.
 • Đảm bảo tính thống nhất: Với phong cách dịch chuyên nghiệp, văn bản của doanh nghiệp sẽ đảm bảo đúng thông tin, không đi lạc hướng và đúng với quy chuẩn của một bản hợp đồng, quy trình kinh doanh,..Hạn chế việc dịch sai nghĩa, sai phong cách văn bản khiến sự hợp tác của hai bên trở nên thiếu thống nhất, mất sự tin tưởng.

Khi thuê dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt cần lưu ý gì?

Để phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng trên từng văn bản, hợp đồng, tránh được nhiều rủi ro và đem lại thành công cho doanh nghiệp, khi thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc cần lưu ý những điều sau đây:

 • Cần tìm đến công ty dịch thuật thay vì một người dịch thuật tự do: ở dịch vụ dịch thuật tại công ty sẽ có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm với nhiều khâu như đọc, biên tập, dịch và kiểm tra. Nhiều người trong một quy trình khép kín sẽ cho ra lò sản phẩm chất lượng hơn so với một người thực hiện theo kiểu truyền thống.
 • Lựa chọn dịch vụ dịch thuật đúng chuyên ngành: tìm đúng công ty dịch thuật có chuyên ngành như mong muốn sẽ đảm bảo tính chính xác về mặt ngữ nghĩa và văn phong của quốc gia đó.
 • Công ty dịch thuật phải có uy tín: doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng như các giấy tờ liên quan về công ty và những phản hồi từ khách hàng trước đó để đảm bảo tính chuyên nghiệp và chính xác mà công ty dịch thuật đem lại.

Địa Chỉ Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Uy Tín Nhất

Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Uy Tín 4

Dịch thuật idichthuat uy tín chất lượng với giá siêu tiết kiệm

Với quy trình khép kín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ hơn 50 loại hình doanh nghiệp trong suốt hơn 5 năm qua, idichthuat sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất.

Ưu đãi và một số cam kết của dịch vụ dịch thuật IDICHTHUAT.COM

 • Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu quý doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng phục vụ.
 • Nhanh chóng, uy tín, chất lượng, bàn giao đúng thời hạn
 • Dịch thuật theo chuẩn quốc tế
 • Bắt kịp xu hướng và ngữ cảnh trong từng văn bản
 • Chi phí rẻ chỉ từ 35.000/ trang và ưu đãi hơn đối với đối tác có số lượng bài nhiều và đều đặn.

Với những chia sẻ về dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Trung Quốc uy tín chuyên nghiệp trên đây, hy vọng sẽ giúp được cho doanh nghiệp những kinh nghiệm khi tìm kiếm dịch vụ dịch thuật phù hợp với thực trạng của doanh nghiệp mình.

Với nhiều kinh nghiệm đã từng thực hiện cho các doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khắp các tỉnh thành Việt Nam, địa chỉ website idichthuat.com cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những chất lượng và hậu mãi tốt nhất để cùng đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh của mình. 

Xem các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác tại Idichthuat:

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese