Ngày cập nhật mới nhất: 15/08/2023

Dịch vụ chuyên dịch thuật dịch thuật tiếng Khmer – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp

Tiếng Khmer là ngôn ngữ chính của đất nước Campuchia, là một trong những ngôn ngữ hiếm có rất ít người biết. Vì là ngôn ngữ hiếm, nên thông thường có rất ít dịch giả chuyên về mảng này.

Tuy nhiên, các cơ sở cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer uy tín chuyên nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng cơ sở nào mới cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng thì không thể đoán được. Nhiều doanh nghiệp đã tiến hành tự dịch thô bằng các phương tiện, phần mềm kỹ thuật, khiến cho tài liệu dịch thuật không được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp.  

So sánh giữa tự dịch với sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Khmer

Tự dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer

Khi tiến hành tự dịch từ tiếng Việt sang tiếng Khmer, bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn:

 • Đây là một dạng ngôn ngữ hỗn hợp nên sẽ khó khăn trong việc lựa chọn vốn từ
 • Là một dạng ngôn ngữ không có thanh điệu nên có khó diễn đạt và tạo văn phong riêng
 • Có 3 phương ngữ (ngôn ngữ địa phương) nên bạn sẽ không biết cách nên dùng dạng phương ngữ nào trong những trường hợp nào.

Tiếng Khmer là một dạng ngôn ngữ hiếm

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Khmer

 • Được dịch từ các chuyên gia nên sẽ đảm bảo về phong cách diễn đạt
 • Vốn từ phong phú, được sử dụng đúng ngữ cảnh, đúng chuyên ngành
 • Kết hợp hài hòa giữa ba dạng phương ngữ

Điểm nổi bật của dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Khmer

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Khmer được dịch bởi các chuyên gia dịch thuật nên nội dung dịch thường sẽ chuẩn và sát với văn bản gốc. Bên cạnh đó, văn phong diễn đạt khá trôi chảy, mạch lạc, giúp người bản địa sau khi đọc sẽ đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp của người dịch và đối tác kinh doanh.

Các loại phương ngữ sẽ được các nhân viên dịch thuật vận dụng linh hoạt và hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh và ngữ cảnh. Đặc biệt nhất vẫn là sự nổi bật về cách sử dụng vốn từ điêu luyện và chuyên nghiệp của các chuyên gia nói riêng và dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Khmer nói chung.

Dịch vụ nào chuyên nghiệp trong việc dịch thuật

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch thuật tiếng Việt – tiếng Khmer?

Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cũng như chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Khmer. Bạn có thể kiểm tra mức độ xác thực bằng cách đặt thật nhiều câu hỏi liên quan đến mảng dịch thuật ngôn ngữ này. Và cũng nên lưu ý về các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết để đảm bảo lợi ích về sau.

Công ty dịch thuật idichthuat

Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ dịch thuật, idichthuat luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thông qua dịch vụ của mình.

Idichthuat là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp về mảng dịch thuật

Hiện nay, idichthuat đã phân bổ dịch vụ của mình rải rác tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với sứ mệnh là đơn vị lưu chuyển thông tin bằng phương thức chuyển ngữ đến nhiều quốc gia, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, idichthuat đã đầu tư đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng cùng đội ngũ cộng tác viên hùng hậu.

Để có được thành tích như hôm nay, idichthuat đã nỗ lực không ngừng thông qua các hoạt động đào tạo, quy trình làm việc khép kín, tối ưu hiệu suất thông qua các quy trình tinh lược, đảm bảo đầu vào cũng như đầu ra cho sản phẩm dịch thuật đạt chất lượng tốt nhất.

Đến thời điểm hiện nay, idichthuat đã có thế mạnh ở 8 loại ngôn ngữ. Không dừng lại ở đó, idichthuat đang tiến hành phát triển thêm 11 đội ngũ dịch thuật thuộc các ngôn ngữ hiếm.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của idichthuat?

 • Dịch đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Giá thành ưu đãi cho mỗi trang chỉ có 35.000 đồng tùy thuộc vào mức độ khó, dễ của tài liệu.
 • Với những lỗi sai sót vượt quá 10%, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100%.
 • Những đơn hàng có giá trị cao, ký kết hợp đồng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.
 • Hỗ trợ khách hàng dịch bài khi khách hàng cần gấp, từ một ngày cho đến vài giờ.
 • Khách hàng được quyền phản hồi yêu cầu chỉnh sửa nếu không theo ý muốn.

Dịch vụ dịch thuật tại idichthuat đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Dịch thuật tưởng dễ nhưng thật ra rất khó, vì chỉ cần sai một li là bạn đã đi lệch khỏi quỹ đạo bài viết. Không chỉ thiên về dịch thuật tiếng Việt – tiếng Khmer, dịch bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn phải tìm hiểu kỹ càng về cơ sở cung cấp dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy.

Website idichthuat.com luôn mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Khmer uy tín chuyên nghiệp. Vì thế bạn không cần phải ngừng ngại và đắn đo suy nghĩ mà hãy liên hệ ngay nếu có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp của bạn.

Xem các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác tại Idichthuat:

Rate this post