Ngày cập nhật mới nhất: 09/06/2024

Dịch thuật tài liệu khách sạn – nhà hàng – du lịch

Trong thời đại hiện nay ngành dịch vụ đang trở thành một trong những ngành thu hút đầu tư nhất hiện này. Các du khách trên toàn thế giới muốn có một trải nghiệm thú vị và thoải mái, đặc biệt là khi nói đến khách sạn và ngành công nghiệp phục vụ ăn uống. Khi xu hướng du lịch tăng đột biến, ngày càng nhiều khách sạn và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thì việc dịch thuật tài liệu khách sạn cũng vô cùng cần thiết.

Dịch Thuật Tài Liệu Khách Sạn - Tài Liệu Nhà Hàng

IDICHTHUAT cung cấp giải pháp dịch thuật tài liệu khách sạn một cách toàn diện phục vụ nhu cầu không những của ngành khách sạn mà còn du lịch, nhà hàng,…. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp hơn 50 ngôn ngữ trên toàn cầu và hơn 50 chuyên ngành lĩnh vực khác nhay.

Biên dịch viên của chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn phong phú về dịch thuật tài liệu ngành khách sạn cũng như kinh nghiệm gần hai thập kỷ dịch thuật các dịch vụ khác nhau:

Với sự gia tăng của ngành du lịch toàn cầu, các yêu cầu dịch thuật cho ngành công nghiệp này cũng đã tăng lên. Để dịch một nội dung liền mạch liên quan đến ngành công nghiệp giải trí này, cần có cách tiếp cận sáng tạo và chuyên gia để dịch tất cả các thuật ngữ cũng như trình bày nội dung dịch theo cách dễ hiểu nhất.

Đội ngũ dịch thuật của IDICHTHUAT có kiến ​​thức và kinh nghiệm tích lũy trong dịch thuật tài liệu khách sạn và dịch vụ ăn uống, với khả năng dịch hiệu quả tất cả các thuật ngữ liên quan đến ngành ngoài việc mang lại nhiều lợi ích khác:

Biên dịch viên có trình độ

Tận dụng các dịch vụ của khách hàng đội ngũ của IDICHTHUAT đều có trình độ và chuyên môn cao với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Với nhiều dịch thuật viên chuyên nghiệp và có phong cách khác nhau, tạo nên bản dịch có độ phong phú và đa dạng về cách trình bày chuẩn hơn.

Công chứng sao y bản dịch

Các tài liệu của khách hàng đều được dịch bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành dịch vụ và có công chứng lấy ngay trong ngày.

Dịch thuật nhanh chóng

Chúng tôi đảm bảo các dự án đã dịch của bạn luôn hoàn thành trước deadline trong khi vẫn đảm bảo rằng thông điệp ban đầu và chất lượng vẫn còn nguyên vẹn.

Giá cả phải chăng

Với mức chi phí tối thiểu và dịch vụ chất lượng thì giá của IDICHTHUAT luôn cạnh tranh hàng đầu trên thị trường dịch thuật. Do đó việc lựa chọn cho mình một công ty dịch thuật chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành quản lý khách sạn

Idichthuat phục vụ một số thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới với các dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp mang đến độ chính xác và tốc độ dịch thuật. Hoạt động khách sạn và nhà nghỉ quốc tế tạo ra một lượng lớn tài liệu giao tiếp khách bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng quốc tế.

Cổng đặt phòng trực tuyến, giải trí trong phòng, hướng dẫn dịch vụ khách sạn và thực đơn đồ ăn & đồ uống phải được dịch chính xác, cả về ngôn ngữ và văn hóa, để đảm bảo sự hài lòng của khách quốc tế tốt nhất.

Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat. Chúng tôi giúp một số khách sạn hàng đầu thế giới trên thế giới tự tin thu hút khách quốc tế và khách du lịch bằng các bản dịch ngôn ngữ không chỉ đúng về mặt ngôn ngữ mà còn phù hợp về văn hóa.

Dịch vụ dịch tài liệu khách sạn 

Internet đã biến đổi nhiều ngành công nghiệp và khách sạn hiện đại, nhà trọ, và phòng ngủ và bữa sáng dựa trên web cho nhiều hoạt động kinh doanh. Đặt phòng và thông tin liên lạc của khách hiện đang được tiến hành trực tuyến.

Điều này có nghĩa là các nhà điều hành khách sạn phải dịch các cổng trực tuyến của họ sang tiếng phổ thông, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác trong đó khách du lịch quốc tế đặt phòng cho các phòng và các dịch vụ khách sạn khác.

Không giống như các bản dịch tài liệu đơn giản, bản địa hóa trang web chất lượng đòi hỏi nhà cung cấp dịch thuật phải có cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Note: Tìm Hiểu Về Các Chuyên Ngành Trong Dịch Thuật

Dịch vụ dịch thuật menu thực phẩm và đồ uống

Bạn có cần dịch thực đơn thức ăn và đồ uống cho nhà hàng khách sạn và cơ sở ăn uống của bạn? Chúng tôi có một đội ngũ lớn những người sành thực phẩm và đồ uống song ngữ, những người có thể dịch các menu của bạn với độ chính xác và tốc độ.

Dịch thực đơn chất lượng thực phẩm đòi hỏi nhiều hơn kỹ năng ngôn ngữ, nó cũng đòi hỏi chuyên môn về ẩm thực quốc tế và dịch vụ cocktail toàn cầu để đảm bảo mỗi mục thực đơn được dịch hoàn hảo. Idichthuat sở hữu đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp với các kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu cho những khasch sạn, nhà hàng thực phẩm và đồ uống lớn nhất tại Việt Nam.

Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu – Tài Liệu Đấu Thầu Có Công Chứng

Đội ngũ dịch thuật chuyên ngành khách sạn chuyên nghiệp

Idichthuat là công ty dịch thuật đầu tiên cho phép khách hàng của chúng tôi đánh giá hiệu suất của các dịch giả của chúng tôi về chất lượng ngôn ngữ, giao hàng nhanh và dịch vụ khách hàng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp khách sạn, chúng tôi chỉ định một nhóm biên dịch viên chuyên ngành để phục vụ tất cả các nhu cầu dịch thuật của bạn để cải thiện tính nhất quán và chất lượng ngôn ngữ.

Ngoài ra, Idichthuat đã phát triển một mô hình dịch thuật có tính minh bạch cao để khách hàng muốn giao tiếp trực tiếp với các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi có thể sử dụng hộp tin nhắn trò chuyện trực tuyến của chúng tôi cho các truy vấn ngôn ngữ theo thời gian thực, dẫn đến chất lượng ngôn ngữ được cải thiện hơn nữa.

Note: Mẫu Dịch Thuật Sơ Yếu Lý Lịch Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Dịch thuật tài liệu khách sạn bằng hơn 100 ngôn ngữ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp khách sạn và khách sạn không ai sánh kịp. Có một trong những nhóm lớn nhất gồm các nhà ngôn ngữ học và chuyên gia về chủ đề có kinh nghiệm, chúng tôi luôn có thể hoàn thành các dự án dịch thuật khách sạn của bạn đúng thời gian và ngân sách.

Ngoài về dịch thuật tài liệu chuyên khách sạn, nhà hàng hay du lịch ở trên thì Idichthuat vẫn còn một số các dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng khác nữa, bạn có thể tham khảo như:

 

Dịch thuât chuyên ngành

IDICHTHUAT – Công ty dịch thuật giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post