Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Chính Xác, Nhanh Chóng

Sau thành công của Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP, Việt Nam đã tiến thêm một bước, hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế và sự phát triển của thế giới. Đây là một tín hiệu đáng mừng, vì chúng ta đã có thể nhận thấy một cách rõ ràng những chuyển biến tích cực tác động đến các vấn đề kinh tế, xã hội trong nước.

Ngành giáo dục cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó. Học sinh, sinh viên Việt Nam đã có nhiều sự lựa chọn hơn về cấp bậc, chất lượng và môi trường giáo dục phù hợp với điều kiện của mình. Thế nên, việc đi du học đã không còn là việc quá xa lạ với đại đa số người dân hiện nay.

Ngoài những lí do tích cực như tìm hiểu một môi trường giáo dục mới, nâng cao trình độ tri thức, tu nghiệp ở nước ngoài thì ngày càng có nhiều phụ huynh cho con em mình xuất ngoại để đi học vì chưa tin tưởng vào hệ thống giáo dục nước nhà. Có thể nền kinh tế chúng ta đã hội nhập thành công nhưng nhìn lại nền giáo dục Việt Nam vẫn chưa được nâng cấp đúng tầm khiến nhiều người chuyển sang đầu tư thời gian và tiền bạc ra nước ngoài cho việc học tập.

Tuy nhiên, việc du học không phải lúc nào cũng thuận lợi vì những điều kiện khắc khe về tiêu chí tuyển sinh, xem xét cả một quá trình học tập thông qua học bạ, bảng điểm. Đây là điều kiện tiên quyết để hồ sơ con em mình đáp ứng được những quy chuẩn do các trường đặt ra.

Hiểu rõ được nhu cầu đó cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, idichthuat đã hỗ trợ nhiều khách hàng chuyển dịch các bộ bảng điểm, học bạ một cách thành công, góp phần giúp cho ước mơ, kế hoạch du học của các bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Học bạ là hồ sơ ghi lại quá trình học tập của mỗi học sinh ở các cấp học bao gồm điểm số, học lực, hạnh kiểm, khen thưởng, đánh giá của giáo viên…Trong đó, bảng điểm là tài liệu trực quan nhất giúp người xét hồ sơ đánh giá được trình độ kiến thức, thế mạnh và điểm yếu của học sinh.

Qua học bạ và bảng điểm, một bức phát thảo sơ lược về ứng viên sẽ dần dần rõ ràng hơn giúp cho các trường ở nước ngoài có căn cứ để đánh giá chấp nhận hoặc từ chối một đơn xin nhập học.

+ Mời bạn tham khảo các Mẫu Dịch Thuật Học Bạ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Mặc dù dịch thuật học bạ, bảng điểm nhìn đơn giản hơn so với các tài liệu chuyên môn khác nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Chất lượng của bản dịch không tốt có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển sinh, qua đó ảnh hưởng đến cả tương lai và tiền đồ phía trước của một con người.

Vì vậy, idichthuat không có quan niệm rằng tài liệu này quan trọng hơn tài liệu kia, mà tất cả đều được trải qua một quá trình chuyển ngữ nghiêm túc bởi những dịch giả với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Idichthuat còn cộng tác với những chuyên gia trong ngành kiểm tra một cách kĩ lưỡng hơn ở khâu hiệu đính để tất cả các bản dịch dù là đơn giản nhất cũng sẽ thật chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

VietnameseEnglish