* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Chính Xác

Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Chính Xác, Nhanh Chóng

Sau thành công của Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP, Việt Nam đã tiến thêm một bước, hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế và sự phát triển của thế giới. Đây là một tín hiệu đáng mừng, vì chúng ta đã có thể nhận thấy một cách rõ ràng những chuyển biến tích cực tác động đến các vấn đề kinh tế, xã hội trong nước.

Ngành giáo dục cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó. Học sinh, sinh viên Việt Nam đã có nhiều sự lựa chọn hơn về cấp bậc, chất lượng và môi trường giáo dục phù hợp với điều kiện của mình. Thế nên, việc đi du học đã không còn là việc quá xa lạ với đại đa số người dân hiện nay.

Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Chính Xác 1

Ngoài những lí do tích cực như tìm hiểu một môi trường giáo dục mới, nâng cao trình độ tri thức, tu nghiệp ở nước ngoài thì ngày càng có nhiều phụ huynh cho con em mình xuất ngoại để đi học vì chưa tin tưởng vào hệ thống giáo dục nước nhà. Có thể nền kinh tế chúng ta đã hội nhập thành công nhưng nhìn lại nền giáo dục Việt Nam vẫn chưa được nâng cấp đúng tầm khiến nhiều người chuyển sang đầu tư thời gian và tiền bạc ra nước ngoài cho việc học tập.

Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Chính Xác 2

Tuy nhiên, việc du học không phải lúc nào cũng thuận lợi vì những điều kiện khắc khe về tiêu chí tuyển sinh, xem xét cả một quá trình học tập thông qua học bạ, bảng điểm. Đây là điều kiện tiên quyết để hồ sơ con em mình đáp ứng được những quy chuẩn do các trường đặt ra.

Hiểu rõ được nhu cầu đó cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, idichthuat đã hỗ trợ nhiều khách hàng chuyển dịch các bộ bảng điểm, học bạ một cách thành công, góp phần giúp cho ước mơ, kế hoạch du học của các bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Chính Xác 3

Học bạ là hồ sơ ghi lại quá trình học tập của mỗi học sinh ở các cấp học bao gồm điểm số, học lực, hạnh kiểm, khen thưởng, đánh giá của giáo viên…Trong đó, bảng điểm là tài liệu trực quan nhất giúp người xét hồ sơ đánh giá được trình độ kiến thức, thế mạnh và điểm yếu của học sinh.

Qua học bạ và bảng điểm, một bức phát thảo sơ lược về ứng viên sẽ dần dần rõ ràng hơn giúp cho các trường ở nước ngoài có căn cứ để đánh giá chấp nhận hoặc từ chối một đơn xin nhập học.

+ Mời bạn tham khảo các Mẫu Dịch Thuật Học Bạ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Chính Xác 4

Mặc dù dịch thuật học bạ, bảng điểm nhìn đơn giản hơn so với các tài liệu chuyên môn khác nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Chất lượng của bản dịch không tốt có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển sinh, qua đó ảnh hưởng đến cả tương lai và tiền đồ phía trước của một con người.

Vì vậy, idichthuat không có quan niệm rằng tài liệu này quan trọng hơn tài liệu kia, mà tất cả đều được trải qua một quá trình chuyển ngữ nghiêm túc bởi những dịch giả với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Idichthuat còn cộng tác với những chuyên gia trong ngành kiểm tra một cách kĩ lưỡng hơn ở khâu hiệu đính để tất cả các bản dịch dù là đơn giản nhất cũng sẽ thật chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese