Ngày cập nhật mới nhất: 18/03/2024

Để có thể học tập tại nước ngoài hoặc làm việc tại công ty đa quốc gia thì dịch bảng điểm, học bạ sang ngôn ngữ khác là điều vô cùng cần thiết. Quá trình này đòi hỏi cao về tính tỉ mỉ, độ chính xác và thời gian hoàn thành. Để dịch thuật học bạ, bảng điểm diễn ra thuận lợi nhất, tốt hơn hết bạn nên giao cho một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng thực hiện.

Chúng tôi – Idichthuat tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật bảng điểm, học bạ tốt nhất. Tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau!

Nhu Cầu Dịch Thuật Bảng Điểm, Học Bạ Hiện Nay

Hiện nay cụm từ du học không còn quá xa lạ với đại đa số người dân. Xu hướng du học ngày càng tăng do giới trẻ mong muốn tìm môi trường học tập thích hợp với bản thân và các bậc phụ huynh mong muốn cho con mình xuất ngoại để có thể học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại. Mà muốn học tập ở nước ngoài đòi hỏi phải có những thủ tục nhất định và nhu cầu dịch thuật bảng điểm, học bạ là điều tất yếu.

Dịch Thuật Bảng Điểm, Học Bạ
Ước mơ du học của sinh viên.

Bên cạnh đó, những người trẻ hiện nay với mong muốn được làm việc ở công ty, doanh nghiệp nước ngoài thì khi họ cũng cần phải nộp hồ sơ xin việc tại quốc gia đó. Một trong những hồ sơ không thể thiếu được là bảng điểm và học bạ dẫn đến nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ ngày càng tăng cao.

Tại Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Bảng Điểm, Học Bạ Tại Các Công Ty Dịch Thuật?

Thứ nhất, bảng điểm và học bạ là những tài liệu quan trọng khi chúng ta có định hướng đi học du học hay làm việc ở nước ngoài. Bản chất quan trọng của nó thể hiện ở chỗ, đây là những căn cứ để đánh giá việc chấp nhận hoặc từ chối một đơn nhập học. Do đó tốt hơn hết, bạn nên phải tìm đến những công ty dịch thuật vì họ được đào tạo chuyên môn, phương pháp dịch thuật, đảm bảo bản dịch được tạo ra không có sự sai sót.

Thứ hai, khi chúng ta có ý định học tập ở nước ngoài thì việc theo dõi thông tin về thời gian tuyển sinh, thời gian nộp hồ sơ là rất quan trọng. Vì có sự bị động về mặt thời gian nên đòi hỏi cần phải tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ để đảm bảo rằng thời gian dịch thuật nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thứ ba, công ty dịch thuật có nhân viên thành thạo đa dạng các loại ngôn ngữ có thể đáp ứng được nhu cầu cấp thiết, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Bảng Điểm, Học Bạ Tại Idichthuat?

Dịch Thuật Bảng Điểm, Học Bạ
Dịch thuật bảng điểm tiếng Việt.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, thông thạo hơn 50 loại ngôn ngữ khác, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Việc dịch thuật đa ngôn ngữ như vậy giúp cho việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng được thuận tiện hơn, vì họ chỉ cần Idichthuat là có thể dịch đa dạng các loại ngôn ngữ.

Đội ngũ biên dịch

Idichthuat chúng tôi có đội ngũ biên dịch chuyên môn, nghiệp vụ cao, thích nghi với công việc nhanh chóng, được đào tạo trang bị những kỹ năng và phương pháp dịch thuật đảm bảo bản dịch đạt chất lượng tốt ưu, làm hài lòng quý khách hàng.

Chất lượng bản dịch

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bảng điểm, học bạ vì nếu có sơ sót nào trong quá trình dịch thuật ảnh hưởng đến chất lượng bản dịch không đạt được thì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai học tập và sự nghiệp sau này. Do đó, chất lượng bản dịch chúng tôi luôn được ưu tiên và độ chính xác đạt tuyệt đối.

Thời gian dịch thuật nhanh chóng

Vấn đề thời gian có thể quyết định sự hình thành một con người thành công khi họ biết nắm bắt, cho nên bên cạnh về chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo thời hạn đúng như đã cam kết, sẽ không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, cũng như uy tín mà Idichthuat đã xây dựng.

>>> Mời bạn tham khảo các Mẫu Dịch Thuật Học Bạ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga.

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Bảng Điểm, Học Bạ Tại Idichthuat

Hiện tại Idichthuat đang đảm nhận các dịch vụ dịch thuật bảng điểm, học bạ như sau:

 • Dịch thuật bảng điểm từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
 • Dịch thuật học bạ từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
 • Dịch thuật bảng điểm, học bạ từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác.
 • Dịch thuật hồ sơ học sinh – sinh viên.
 • Dịch thuật các loại văn bằng, chứng chỉ khác…

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật bảng điểm, học bạ tại Idichthuat:

 1. Đáp ứng mọi nhu cầu: Không cần lo ngại rào cản về địa lý vì Idichthuat hoạt động trên 63 tỉnh thành cả nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 2. Tư vấn miễn phí: Sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc khi khách hàng có yêu cầu. Hỗ trợ tư vấn sơ lược về du học khi quý khách hàng muốn tìm hiểu.
 3. Cam kết về chất lượng: Chúng tôi mang đến các bản dịch chất lượng đối với số liệu tài chính, thuật ngữ yêu cầu độ chính xác 100%.
 4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng: Chúng tôi cam kết không tự ý liên hệ đến tổ chức, cá nhân nào để tiết lộ bất kỳ thông tin liên quan đến tài liệu và thông tin khách hàng. Idichthuat sẽ lưu trữ hồ sơ của khách hàng vào trong dữ liệu bảo mật của công ty, nếu quý khách thấy không cần thiết thì toàn bộ nội dung, tài liệu gốc sẽ được xóa bỏ.
 5. Đảm bảo thời gian dịch thuật: Chúng tôi hiểu rằng nếu chậm trễ một phút giây có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến tương lai, sự nghiệp của khách hàng. Vì thế, Idichthuat thuật nỗ lực mang đến các bản dịch chất lượng và nhanh chóng nhất.
 6. Mang đến mức giá cả cạnh tranh: Hiếm có công ty dịch thuật nào có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng – nhanh chóng – giá tốt nhưng điều đó hoàn toàn có thể khi sử dụng dịch vụ tại Idichthuat, giá rẻ chỉ từ 35.000VNĐ/trang.Dịch Thuật Bảng Điểm, Học Bạ

>>> Mức giá dịch vụ dịch thuật theo số chữ, theo giờ, theo trang <<< 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật bảng điểm, học bạ thì hãy liên hệ đến Idichthuat, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và hứa hẹn sẽ mang đến quý khách bản dịch chất lượng – bảo mật – nhanh chóng – chuyên nghiệp – chi phí thấp.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 
Rate this post