Để có được bản dịch chất lượng đối lĩnh vực dầu khí đòi hỏi biên dịch viên phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao. Tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm một chuyên gia trong ngành để thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ một cách chính xác. Idichthuat tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhu Cầu Dịch Thuật Chuyên Ngành Dầu Khí Hiện Nay

Ngành dầu khí là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam, có đóng góp quan trọng trong sự phát triển của đất nước.

Trên thế giới, ngành dầu khí đang phát triển mạnh ở các nước Nga và Trung Đông, đồng thời đang mở rộng sang các nước Na Uy, Brazil, Nigeria, Algeria, Greenland, Mexico, Indonesia…

Khi ngành công nghiệp dầu khí ngày càng được mở rộng, thế giới phát triển theo hướng hội nhập thì nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực dầu khí cũng phát triển. Theo đó nhu cầu dịch thuật chuyên ngành dầu khí hiện nay cũng ngày càng tăng cao.

dịch thuật chuyên ngành dầu khí uy tín
Dịch thuật chuyên ngành dầu khí nhanh chóng, uy tín

>>> Xem thêm: Dịch Thuật Các Sản Phẩm Tiêu Dùng và Bán Lẻ

Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Chuyên Ngành Dầu Khí

Dầu khí là chuyên ngành có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật khi cần chuyển đổi ngôn ngữ. Mặc dù là lĩnh vực phổ biến nhưng các tài liệu liên quan đến chuyên ngành này lại chứa rất nhiều từ ngữ học thuật, khoa học với độ khó cao.

Chính vì thế, người dịch cần có các kiến thức chuyên môn để có thể hiểu những nội dung trong đó nhằm đem lại một bản dịch chất lượng nhất.

Tự dịch thuật chuyên ngành dầu khí thật sự rất khó nếu bạn chỉ am hiểu ngôn ngữ mà không am hiểu kiến thức chuyên ngành. Và tất nhiên nếu không được dịch chính xác nghĩa nhất thì không thể giữ định dạng thông tin và ý nghĩa của bản gốc.

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Dịch Thuật Truyền Thông Mạng Xã Hội - Quảng Cáo – Marketing

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Thuật Chuyên Ngành Dầu Khí Tại Idichthuat?

Khi có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành dầu khí thì việc lựa chọn được một địa chỉ dịch thuật uy tín chất lượng là việc không hề dễ dàng. Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí tại Idichthuat? Chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Sở hữu đội ngũ phiên dịch viên đúng chuyên ngành dịch thuật, có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng bản dịch chuyên ngành dầu khí.
 • Sử dụng các công cụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu như SDL Trados, Word Fast, MemoQ giúp cho việc dịch thuật nhanh chóng, chính xác và chất lượng bản dịch tốt nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7.
 • Giá cả cạnh tranh, nhiều mức giá để khách hàng có thể lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với các đơn hàng thỏa điều kiện vận chuyển miễn phí của Idichthuat.
dịch thuật chuyên ngành dầu khí chuyên nghiệp
Idichthuat với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

>>> Xem thêm: Bí Quyết Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công Từ Dịch Thuật

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Dầu Khí Tại Idichthuat

Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành dầu khí sang các ngôn ngữ Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga…

Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành dầu khí của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch thuật các thông tư, quy định pháp luật về chuyên ngành dầu khí.
 • Dịch thuật các giáo trình bài giảng, tài liệu học tập của các trường đại học chuyên ngành dầu khí.
 • Dịch thuật tài liệu về các sản phẩm liên quan thuộc ngành dầu khí.
 • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt giàn khoan.
 • Dịch thuật tài liệu giới thiệu về ngành mỏ – địa chất.
 • Dịch thuật bộ tài liệu hướng dẫn điều khiển máy móc trang thiết bị trong khai thác dầu.
 • Dịch thuật hợp đồng thương mại, mua bán, báo giá sản phẩm thuộc về chuyên ngành dầu khí.
 • Và dịch thuật các loại tài liệu khác liên quan đến chuyên ngành dầu khí theo yêu cầu của khách hàng.
Đọc Thêm:  Dịch Thuật Tài Liệu MBA

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Dầu Khí Tại Idichthuat

Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng ký kết, sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất kỳ vi phạm nào.

Chúng tôi luôn cam kết đến khách hàng về việc cung cấp những bản dịch thuật chính xác nhất, chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng yên tâm về thời gian hoàn thành bản dịch bởi chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Cam kết bảo mật bản dịch là nguyên tắc chúng tôi đặt lên hàng đầu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tạo uy tín, hợp tác lâu dài.

dịch thuật chuyên ngành dầu khí
Công ty dịch thuật nhanh chóng, giá tốt, chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên ngành dầu khí uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Idichthuat để được tư vấn tận tình miễn phí. Idichthuat mong muốn là đơn vị dịch thuật đồng hành cùng bạn trong quá trình làm việc với đối tác nước ngoài và hợp tác lâu dài với phương châm “Chính xác – Bảo mật – Nhanh chóng – Tiết kiệm”.

5/5 - (1 vote)
CALL