Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Idichthuat giúp các công ty dầu khí hàng đầu thế giới thu hút khách hàng quốc tế bằng các dịch vụ dịch thuật dầu khí tốt nhất. Các giải pháp dịch ngôn ngữ theo yêu cầu của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi đánh bại đối thủ bằng cách triển khai các nội dung đa ngôn ngữ chất lượng nhanh chóng và cạnh tranh với khách hàng quốc tế.

Note: Dịch Thuật Các Sản Phẩm Tiêu Dùng và Bán Lẻ

Bản dịch chính xác cho ngành Dầu khí

Ngành công nghiệp dầu khí là một ngành kinh doanh quốc tế hóa cao với một dấu ấn toàn cầu. Các hoạt động thăm dò, khai thác dầu và vận chuyển dầu vốn đã được tiến hành trên quy mô toàn cầu: Trung Đông, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và ngày càng Châu Phi.

Tất cả các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới này đều yêu cầu dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng để bản địa hóa các tài liệu dầu khí từ tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể hoặc tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh và ngược lại.

Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat, nhà lãnh đạo ngành ngôn ngữ cho các bản dịch dầu khí chính xác và thông thạo về ngôn ngữ cho tất cả các loại tài liệu truyền thông kỹ thuật, hợp đồng kinh doanh đa ngôn ngữ, các khóa đào tạo quốc tế và tài liệu tiếp thị & bán hàng.

Note: Mẫu Dịch Thuật Di Chúc Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Dịch tự động hóa ngành dầu khí

Các công ty dầu khí có hoạt động kinh doanh đa dạng về mặt địa lý và phân tán về mặt địa lý, thường đòi hỏi nhiều tài liệu và thông điệp truyền thông được dịch theo yêu cầu và chính xác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế và cơ quan quản lý địa phương.

Các nhu cầu dịch vụ dịch thuật này thường được tạo ra bởi các văn phòng khu vực và / hoặc các nhóm dự án quốc tế trong một quy trình phi tập trung hóa cao, khiến nó trở thành một thách thức đối với các mô hình dịch ngoại tuyến truyền thống sử dụng các quy trình ad hoc.

Note: Bí Quyết Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công Từ Dịch Thuật

Các hệ thống quản lý dịch thuật dựa trên nền tảng đám mây có thể truy cập toàn cầu cung cấp giải pháp trực quan và tập trung, cho phép khách hàng của chúng tôi quản lý hiệu quả nhất các hoạt động dịch thuật phân tán này ở cấp độ tổ chức, đồng thời hợp lý hóa và tự động hóa từng bước trong chu trình bản địa hóa.

Chúng tôi đã tự động hóa tất cả các điểm tiếp xúc thủ công không cần thiết trong quy trình dịch thuật, chẳng hạn như phân tích tệp, trích dẫn, phân công ngôn ngữ và quản lý dự án, để bạn có được tài liệu của mình được dịch với chất lượng và tốc độ, ở cấp độ doanh nghiệp và không gặp rắc rối. Idichthuat giúp các công ty dầu khí dễ dàng đạt được khả năng hiển thị trên tất cả các hoạt động dịch thuật, chi tiêu, cũng như đo lường.

Note: Dịch Thuật Tiếng Malaysia Uy Tín, Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Công ty dịch thuật chuyên ngành dầu khí chuyên nghiệp

Thị trường năng lượng toàn cầu ngày càng cạnh tranh do nhiều yếu tố như năng lượng tái tạo, phát triển năng lượng thay thế, bão hòa thị trường mới nổi bao gồm Trung Quốc và Nga, và cuộc cách mạng khí đá phiến ở Bắc Mỹ.

Sự sụp đổ giá dầu giữa năm 2014 và 2016 đã buộc các công ty dầu khí phải sử dụng các công nghệ khai thác mới nhất để tăng sản lượng dầu tại các giếng hiện có. Tất cả những phát triển này có nghĩa là các công ty năng lượng hiện nay yêu cầu các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp luôn cập nhật những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến này, đồng thời, cho phép họ triển khai các sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới một cách hiệu quả nhất.

Idichthuat là cơ quan trong các bản dịch dầu khí hiện đại. Các dịch vụ dịch thuật doanh nghiệp tinh gọn, được hỗ trợ bởi công nghệ của chúng tôi trên đám mây cung cấp một giải pháp rất cần thiết chính xác cho các bản dịch ngành dầu khí để đáp ứng nhu cầu khách hàng quốc tế đang thay đổi nhanh chóng và tăng doanh thu toàn cầu.

Một số khách hàng dầu khí của chúng tôi

Idichthuat tự hào giúp một số công ty dầu khí thành công nhất giao tiếp với khách hàng đa quốc gia của họ bằng các ngôn ngữ. Sau đây là danh sách các khách hàng nổi tiếng của chúng tôi.

TechnipFMC

 SNF

Greene Tweed…

Note: Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Dịch thuật khai thác dầu khí

Bạn có phải là một công ty dịch vụ mỏ dầu tham gia vào việc khai thác, khai thác hoặc vận chuyển dầu khí thượng nguồn? Bạn đã tìm thấy đối tác dịch ngôn ngữ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu bản địa hóa sản phẩm của bạn.

Chúng tôi tự hào mình là một trong số ít các công ty dịch thuật sở hữu những nhóm dịch giả lớn nhất gồm các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và các chuyên gia về ngành dầu khí, những người quen thuộc với các sáng kiến ​​khai thác và khai thác dầu khí mới nhất, quy trình kỹ thuật, sản xuất thiết bị và dịch vụ mỏ dầu.

Idichthuat dẫn đầu ngành dịch thuật công nghiệp ngôn ngữ với các công nghệ dịch thuật hỗ trợ tối ưu cho các doanh nghiệp thế hệ tiếp theo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật mỏ dầu chính xác và chính xác về mặt kỹ thuật với tốc độ và quy mô. Idichthuat giúp các công ty khai thác dầu mỏ hàng đầu thế giới đạt được thành công kinh doanh bằng tiếng Ả Rập, các ngôn ngữ khu vực Trung Đông, Ấn, Âu, Á, Phi, Mỹ với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Dịch thuật chuyên ngành dầu khí đa ngôn ngữ

Cho dù bạn là một trong những công ty tư nhân, doanh nghiệp hay Công ty Dầu khí Quốc gia (NOC), Idichthuat cam kết có các giải pháp bản địa hóa ngôn ngữ phù hợp cho tất cả các nhu cầu dịch thuật dầu khí của bạn.

Chúng tôi dịch nhiều tài liệu kỹ thuật với chất lượng và tốc độ (hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn an toàn, liên hệ kinh doanh và tài liệu đào tạo) giữa tiếng Anh và tiếng Trung giản thể, tiếng Anh và tiếng Ả Rập, tiếng Anh và tiếng Việt và tất cả các ngôn ngữ chính của châu Á, châu Phi và châu Âu.

Idichthuat sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất cho các giếng dầu, khoan và dịch vụ mỏ dầu để các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có thể dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn một cách chính xác và hiệu quả.

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành khai thác dầu khí

Công ty của bạn trong lĩnh vực lọc dầu thô, lọc khí tự nhiên thô hay lắp đặt đường ống để vận chuyển dầu và cần cung cấp tài liệu kỹ thuật đa ngôn ngữ cho khách hàng nước ngoài và nhân viên quốc tế của bạn?

Chúng tôi luôn sẵn sàng có một trong những nhóm dịch giả kỹ thuật lớn nhất, người được đào tạo đặc biệt để dịch nhiều loại tài liệu kỹ thuật và kinh doanh khai thác với chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật cao nhất.

Idichthuat là một công ty dịch thuật được chứng nhận ISO 9001 với các quy trình nội địa hóa trưởng thành và các thực tiễn tốt nhất về ngôn ngữ giúp các doanh nghiệp hạ nguồn hàng đầu thế giới tăng tốc thành công quốc tế với các giải pháp nội địa hóa theo yêu cầu và có thể mở rộng bằng hơn 100 ngôn ngữ. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp dịch tài liệu kỹ thuật Idichthuat, xin vui lòng bấm vào đây.

Note: Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch thuật công nghiệp cho nhà máy lọc dầu

Bạn đang kinh doanh trong việc tinh chế dầu thô để sản xuất xăng, nhiên liệu diesel, dầu hỏa, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) hoặc hóa dầu? Cơ hội là bạn cần một loạt các tài liệu kinh doanh và / hoặc kỹ thuật được dịch với độ chính xác và tốc độ.

Nhà máy lọc dầu hiện đại sử dụng các quy trình và thiết bị công nghiệp phức tạp tạo ra một khối lượng lớn tài liệu như hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn vận hành, sổ tay an toàn, hướng dẫn bảo vệ môi trường mà tất cả cần phải dịch cho khách hàng quốc tế hoặc nhân viên đa quốc gia.

Idichthuat có một đội ngũ lớn các biên dịch viên chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề với kiến ​​thức tinh chế dầu cụ thể để giúp dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn sang hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi có một cơ sở đa ngôn ngữ lớn để tinh chỉnh các thuật ngữ liên quan cho phép Idichthuat luôn cung cấp bản dịch chất lượng ngôn ngữ cao nhất.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí là một trong những dịch vụ dịch thuật chuyên ngành có tại Idichthuat. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ dịch thuật viên có tâm, có tài và là một trong top công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Idichthuat đảm bảo làm tất cả quý khách hàng hài lòng. Xin liện hệ IDichthuat để được tư vấn.

VietnameseEnglish