Hồ sơ bệnh án là một “văn bản pháp lý”, các giấy tờ có liên quan tới quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân tại cơ sở y tế trong một thời gian. Hay còn được hiểu theo cách khác là tài liệu, hồ sơ mà bác sĩ đã ghi chép, lưu lại trong quá trình tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân. Trên bệnh án có lưu trữ lại các thông tin liên quan tới người bệnh như tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp đến tình trạng phát sinh, tiến triển cũng như tình hình bệnh lý và thực trạng các nguyên nhân chẩn trị ban đầu. Ngoài ra, bệnh án còn là nơi người thầy thuốc ghi lại các biểu hiện bình thường và bất thường mà họ đã phát hiện ra trong quá trình thăm khám, chẩn trị cho bệnh nhân của mình.

Dịch Thuật Bệnh Án – Hồ Sơ Thuốc Chính Xác Nhất

Mỗi bệnh nhân sẽ có một bệnh án riêng trên đó thể hiện quá trình chăm sóc, kê đơn thuốc… những nội dung này sẽ giúp cho công tác chẩn đoán, điều trị phòng bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo đạt kết quả cao. Nó cũng góp phần giúp cho việc đánh giá chất lượng trong việc điều trị bệnh, tinh thần trách nhiệm và khả năng của cán bộ y, bác sĩ…

Tài liệu bệnh án – hồ sơ thuốc có thể bao gồm:

– Tài liệu hồ sơ bệnh án của bệnh nhân

– Tài liệu tham khảo bệnh án các loại bệnh theo yêu cầu.

– Dịch thuật đơn thuốc, phiếu xét nghiệm, chẩn đoán bệnh…

– Biên bản hội chẩn, sơ kết điều trị, giấy cam đoan nếu có.

– Video, clip tư liệu tham khảo về y khoa, y tế, các loại bệnh và hướng điều trị.

+ Note: Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Dịch Thuật

Mỗi chúng ta đều biết cứu người cũng quan trọng như việc cứu hỏa. Các thông tin liên quan tới triệu chứng bệnh hay phương pháp điều trị của mỗi bệnh nhân là vô cùng quan trọng đối với những người làm trong ngành y khoa, trực tiếp là các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân đó.

Không chỉ có vậy, cùng với sự phát triển của nền y học trên thế giới, nhu cầu tìm hiểu, học hỏi hay tham khảo thông tin về các loại bệnh mới, các triệu chứng mới hay các phương thức chữa bệnh mới cũng luôn được mọi người tìm kiếm.

Hiểu được nhu cầu cần thiết đó, trong những năm qua, Idichthuat đã làm cầu nối chuyển đổi ngôn ngữ cho hàng trăm hàng nghìn bệnh nhân, bác sĩ, các cơ quan y tế trong và ngoài nước. Đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi là những người không chỉ có chuyên môn, kỹ năng trong việc dịch thuật mà còn có sự am hiểu sâu sắc, tỉ mỉ về lĩnh vực y tế. Chúng tôi hiểu rằng tài liệu bệnh án – hồ sơ thuốc là những tài liệu vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng câu chữ, ý nghĩa. Việc truyền tải đúng nội dung không chỉ giúp cho người xem dễ hiểu mà còn giúp cho việc chẩn đoán, chữa trị bệnh trở nên chính xác, đem lại nhiều hi vọng mới cho người bệnh.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Idichthuat sẵn lòng tư vấn, hoàn thành tốt các tài liệu dịch thuật mà khách hàng gửi tới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Thủy Điện – Thủy Văn Nhanh Chóng

Dịch thuật tài liệu y khoa uy tín nhất 

Dịch Thuật Khóa Luận Tốt Nghiệp

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

VietnameseEnglish