Báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc – tiếng Việt uy tín, rẻ và chuyên nghiệp

Hiện nay Hàn Quốc (Hallyu) đã và đang truyền đạt văn hóa Kpop, giải trí, âm nhạc, phim truyền hình… vào Việt Nam. Việc đầu tư vốn từ Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng phát triển ở nhiều lĩnh vực.

Do đó, làm việc bằng ngôn ngữ tiếng Hàn cũng đang trở thành xu hướng và nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn Quốc uy tín chuyên nghiệp đang được nhiều công ty lựa chọn.

Giao thương giữa 2 nước Việt – Hàn

Tự dịch Tiếng Việt – Tiếng Hàn Quốc và thuê dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Tiếng Hàn khác nhau thế nào?

Dịch Tiếng Việt – Hàn gặp nhiều khó khăn

Tự dịch tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt:

 • Tiếng Việt là ngôn ngữ tượng thanh trong khi Tiếng Hàn Quốc lại là ngôn ngữ tượng hình và hai quốc gia lại có nền văn hóa khác nhau nên việc dịch thuật Tiếng Việt – Tiếng Hàn Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn:
 • Nếu không hiểu rõ ngữ cảnh của câu văn đang nói thì rất khó cho việc dịch thuật vì sẽ dễ lạc đường hoặc không đúng mục đích của văn bản.
 • Nhiều thuật ngữ chuyên ngành trong từng hoàn cảnh sẽ khác nhau khiến người dịch thuật không hiểu sâu sẽ dễ dịch sai hoặc không thể hiện đúng tính chất của sự việc đang được nhắc tới.
 • Người Hàn Quốc có những cách nói súc tích, ngắn gọn nên nếu không hiểu được lối sống, thói quen của họ thì cũng sẽ rất khó cho việc hiểu trọn vẹn thông tin đưa ra
 • Kiến thức của người dịch thuật khá hạn hẹp trong khi việc dịch thuật cần hiểu đến 16 lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị …
 • Việc yếu văn phạm cũng làm cho việc dịch thuật bị hạn chế vì nhiều câu văn đòi hỏi phải hiểu rõ văn phạm mới có thể hiện hết những gì câu văn muốn diễn tả.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt:

 • Nắm vững chuyên môn, hiểu rõ văn hóa Hàn Quốc nên dịch chuyên sâu, sát nghĩa của nội dung cần dịch
 • Đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm, sẽ bắt được xu hướng và lối hành văn của các văn bản cần dịch mà dịch theo đúng văn phong của mỗi lĩnh vực
 • Nắm vững văn phạm, ngữ pháp để diễn đạt trọn vẹn ý nghĩa và nội dung của từng câu văn.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt chuyên nghiệp

Đối với doanh nghiệp có đối tác sử dụng thuần ngôn ngữ Hàn Quốc thì việc cần có dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Hàn Quốc uy tín chuyên nghiệp là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng công việc.

 • Chất lượng công việc được đảm bảo: Việc nhân viên dịch thuật lâu năm, chuyên nghiệp về tiếng Hàn Quốc sẽ hiểu được chiều sâu của ngôn ngữ hơn là việc dùng một nhân viên chỉ biết được căn bản về tiếng Hàn Quốc để có thể dịch văn bản hay hợp đồng cho công ty một cách chính xác.
 • Chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể: nhân viên chuyên về lĩnh vực bạn đang cần để văn bản cần dịch sẽ chính xác và thời gian hoàn thành công việc sẽ như hạn định.
 • Theo kịp nhịp độ của công ty: một nhân viên dịch thuật nội bộ sẽ khó mà đáp ứng được vì khả năng có hạn so với một chuyên viên chuyên sâu khi khối lượng công việc của công ty nhiều hơn với việc phát triển, mở rộng kinh doanh.
 • Thống nhất trong mọi văn bản cần dịch: quy trình hay dây chuyền sản xuất … hay các vấn đề cần trao đổi sẽ được dịch thuật chuẩn xác theo đúng quy định, chuẩn mẫu, đúng hình thức của từng chuyên ngành hay lĩnh vực kinh doanh đó.

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt

Trước khi quyết định thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Hàn Quốc doanh nghiệp cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

 • Chọn lựa công ty dịch thuật chuyên nghiệp hay người dịch thuật tự do: Mặc dù chi phí có cao hơn so với việc thuê người dịch thuật nhưng dịch vụ dịch thuật sẽ đảm bảo tính chuẩn xác hơn vì có quy trình làm việc khép kín từ khâu đọc, biên tập, dịch và kiểm tra.

Nhân viên với trình độ lâu năm sẽ mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Công ty dịch vụ dịch thuật cần có chuyên ngành đang tìm kiếm: nhân viên đúng chuyên ngành sẽ đảm bảo tính chuẩn xác trong từng câu từ, thuật ngữ và hoàn cảnh của văn bản cần dịch.
 • Cần thuê dịch vụ có kinh nghiệm: tìm hiểu kỹ về các giấy phép, thời gian hoạt động và phản hồi của khách hàng về dịch vụ.

Báo Giá Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc Rẻ, Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ và là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Hàn Quốc uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Hàn Quốc uy tín chuyên nghiệp

Cam kết, ưu đãi khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty idichthuat

Idichthuat là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật với quy trình khép kín, tối ưu hóa chất lượng và lợi ích công việc cho doanh nghiệp. Chúng tôi xin cam kết dịch vụ của chúng tôi chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế và nếu không hài lòng sẽ hoàn trả cho doanh nghiệp 100% chi phí khi dịch sai trên 10% bản dịch từ đối tác. Sẽ có những ưu đãi tốt nếu số lượng càng nhiều. Dịch nhanh chóng và chính xác không khiến đối tác phải đợi lâu.

Với những thông tin về dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Hàn Quốc uy tín và chuyên nghiệp, hy vọng doanh nghiệp của quý khách có thể tìm được dịch vụ phù hợp với mình. Địa chỉ website idichthuat.com của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách trên mọi lĩnh vực dịch thuật và cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Xem các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác tại Idichthuat:

VietnameseEnglish