Ngày cập nhật mới nhất: 18/03/2024

Sự tiến bộ của công nghệ ngày càng gia tăng và việc xuất hiện nhiều loại hình trò chơi điện tử là điều tất yếu. Ngành công nghiệp điện tử đang dần trở thành một ngành công nghiệp với sức hút khổng lồ, thu hút nhiều người tham gia.

Để một trò chơi điện tử được phổ biến rộng rãi thì tất nhiên nó phải được dịch thuật sang thứ tiếng chuyên nghiệp và chuẩn sát nhất. Cho nên, nhu cầu dịch thuật game trò chơi điện tử ngày càng tăng và việc tìm công ty dịch thuật là điều cần thiết để chất lượng bản dịch đạt được độ chính xác.

Dịch Thuật Game Trò Chơi Điện Tử Là Gì?

Dịch thuật trò chơi điện tử là cả một quá trình mà người dịch thuật phải tìm hiểu nội dung của trò chơi, am hiểu về giao diện, bằng những trải nghiệm thực tế, sau đó mới chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ cần dịch một cách chính xác.

dịch thuật trờ chơi điện tử chuyên nghiệp
Dịch thuật game, trò chơi điện tử và những điều cần biết

>>> Xem thêm: Ưu Điểm Của Bản Địa Hóa Trò Chơi

Dịch Thuật Trò Chơi Điện Tử Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Khi bạn muốn đưa sản phẩm của mình đến một quốc gia khác, để sản phẩm đó ngày càng phổ biến rộng rãi, được nhiều người tham gia mà không chỉ gói gọn trong một lãnh thổ nhất định, thì lúc này phải cần có bản địa hóa tài liệu.

Ngoài ra, việc dịch thuật sẽ đảm bảo được nội dung trò chơi được chuyển đổi ngôn ngữ chính xác, giúp cho người chơi có thể tận hưởng trò chơi một cách tuyệt vời, giúp họ có thể dễ dàng nắm bắt được cốt truyện của trò chơi đó hay yếu tố quan trọng đó chính là cách chơi. Cuối cùng, có thể thấy nếu sản phẩm trò chơi điện tử được dịch thuật sang ngôn ngữ dễ hiểu với người dùng sẽ giúp ghi điểm trong mắt người chơi.

Các Loại Dịch Vụ Dịch Thuật Game Trò Chơi Điện Tử Mà Idichthuat Mang Lại

Nền tảng công nghiệp điện tử ngày càng phổ biến rộng rãi, đòi hỏi công ty sản xuất ra sản phẩm trò chơi điện tử nếu muốn sản phẩm được quảng bá, được sử dụng ở nhiều nơi thì phải có một đối tác dịch thuật hoặc phiên dịch để có thể hỗ trợ và giúp sản phẩm của họ được phổ biến ở đa quốc gia.

Nhận thấy nhu cầu thiết yếu đó, hiểu được vấn đề dịch thuật trò chơi điện tử cần thiết như thế nào, nên idichthuat đã mang đến các dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử để giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa nhà sản xuất trò chơi và người dùng, để sản phẩm đó đến gần với mọi tầng lớp, giúp họ có được một trò chơi lý tưởng. Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật game trò chơi điện tử với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật , Tiếng Hàn,.. với các tài liệu dưới đây:

  • Dịch thuật tài liệu giới thiệu game, trò chơi và hướng dẫn cách chơi.
  • Dịch thuật các trò chơi trực tuyến.
  • Dịch thuật giao diện website, quảng cáo.
  • Dịch vụ thuyết minh và lồng tiếng.
  • Dịch thuật các tài liệu, văn bản trò chơi và phụ đề.
  • Dịch thuật trò chơi di động.
  • Dịch thuật đa số các loại game.
  • Dịch thuật bản tin.
  • Tài liệu chơi trò chơi điện tử.
  • Thiết kế nghệ thuật.
dịch vụ dịch thuật game chuyên nghiệp
Những lợi ích khi dịch thuật game, trò chơi điện tử mang lại hiện nay

>>> Xem thêm: Dịch Thuật Tài Liệu Khoa Học Đời Sống

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Trò Chơi Điện Tử Tại Idichthuat?

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch chuyên môn và thành thạo hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Ý và nhiều loại ngôn ngữ khác. Điều này giúp cho yêu cầu của quý khách hàng được giải quyết hiệu quả, với việc thành thạo các loại ngôn ngữ nên bản dịch đạt chất lượng tốt nhất, nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ biên dịch làm việc có trách nhiệm

Với quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, quá trình rèn luyện lâu dài và đào tạo bài bản. Đối với một số loại trò chơi, thì đòi hỏi người dịch phải thực hiện tất cả các cấp độ của trò chơi, am hiểu các phím lệnh, am hiểu cốt truyện trò chơi, hãy yên tâm đến với Idichthuat, đội ngũ chúng tôi luôn nêu cao tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm cao với công việc.

Dịch thuật nhanh chóng

Với đội ngũ có chuyên môn, tinh thần làm việc cao, được trang bị những kỹ năng và phương pháp dịch thuật nên yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, đảm bảo chính xác.

Chất lượng bản dịch

Bạn hãy yên tâm khi đến với Idichthuat, với những nền tảng mà chúng tôi có, chúng tôi đảm bảo bản dịch sẽ đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay bạn, để bản dịch đó phát huy những lợi ích mà nó mang lại.

Giá cả hợp lý

Với sự phát triển trò chơi điện tử hiện nay, các công ty dịch thuật xuất hiện ngày càng nhiều, tính cạnh tranh vô cùng cao đặc biệt là về vấn đề giá cả. Chúng tôi tự tin là đơn vị có bản giá dịch thuật rẻ nhất thị trường, tuy nhiên chất lượng lại luôn đảm bảo một cách tốt nhất. Đây có lẽ là yêu cầu mà ít đơn vị dịch thuật nào có thể mang đến cho khách hàng, nhưng với Idichthuat thì điều đó hoàn toàn có thể.

công ty dịch thuật game
Idichthuat mang đến đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

>>> Xem thêm: Dịch Thuật Tài Liệu Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Game Trò Chơi Điện Tử Tại Idichthuat

Đầu tiên, chúng tôi hiện có mặt trên khắp cả nước, giải quyết nỗi lo về khoảng cách địa lý, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng gần xa, góp phần tạo nên sự nhanh chóng, tiện lợi, đưa dịch vụ dịch thuật gần với khách hàng.

Thứ hai, đội ngũ biên dịch làm việc chuyên nghiệp, với chuyên môn, kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn đảm bảo chất lượng bản dịch đạt được độ chính xác tuyệt đối, từ vựng được sử dụng phong phú, thu hút được đối tượng mà khách hàng muốn hướng tới.

Thứ ba, với sự phát triển mạnh mẽ các trò chơi điện tử, vấn đề thời gian có vai trò là yếu tố thành bại của một trò chơi, cho nên thời hạn mà chúng tôi hoàn thành luôn được đảm bảo, sẽ không xảy ra trường hợp chậm trễ như đã cam kết.

Thứ tư, bên cạnh những yếu tố trên, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp bản dịch chất lượng với giá cực kỳ phải chăng, giải quyết nỗi lo về kinh tế của quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật game trò chơi điện tử, thì hãy liên hệ đến Idichthuat để có được bản dịch chất lượng – thời gian nhanh chóng – hiệu quả – chi phí hợp lý – bảo mật cao.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng
5/5 - (1 vote)