Ngày cập nhật mới nhất: 11/09/2023

Dịch vụ dịch thuật game, trò chơi điện tử

Ngành công nghiệp game đang trên đường trở thành một ngành công nghiệp khổng lồ, thu hút được sự hưởng ứng của rất nhiều người và đang dần chiếm lĩnh thị trường so với các ngành khác. Khi cộng đồng game thủ toàn cầu phát triển, nhu cầu để hiểu rõ lẫn nhau cũng tăng lên và làm tăng nhu cầu dịch thuật game , trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ và trên nhiều thiết bị.

Các biên dịch của IDICHTHUAT sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng trò chơi được duy trì trong suốt quá trình .Với chuyên môn trong việc phát triển và dịch các trò chơi bằng hơn 100 ngôn ngữ toàn cầu cũng như chuyên môn về bản địa hóa trò chơi video, IDICHTHUAT luôn làm hài lòng với mọi khách hàng.

+ Xem thêm dịch vụ: Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Du Học Nước Ngoài – Làm Visa Du Học Quốc Tế

Các dịch vụ dịch thuật game mà IDICHTHUAT cung cấp cho khách hàng:

 • Trò chơi trực tuyến
 • Trang web trò chơi
 • Trò chơi di động
 • Bảng điều khiển và trò chơi PC
 • Phần mềm chơi game
 • Điều khiển chơi game
 • Tài liệu quảng cáo
 • Tài liệu chơi game
 • Bản tin
 • Hướng dẫn chơi game
 • Dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử

Ngành công nghiệp trò chơi là một ngành công nghiệp sinh lợi nhuận cao với phân khúc trò chơi video được thiết lập để tạo ra 150 tỷ đô la vào cuối thập kỷ này. Với sự gia tăng số lượng nền tảng phân phối trực tuyến và khả năng truy cập trên nhiều thiết bị, chơi game đã trở nên đa dạng và tiên tiến hơn nhiều.

+ Xem thêm bài viết: DỊCH THUẬT ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Những điều này mang lại một số thách thức về ngôn ngữ cho các nhà phát triển trò chơi. Do đó việc tìm một đối tác dịch thuật hoặc phiên dịch để hỗ trợ họ tiếp xúc hơn với các nước phát triển khác là điều vô cùng quan trọng. IDICHTHUAT thấu hiểu vai trò của ngành dịch vụ dịch thuật game cần thiết như thế nào với mọi tầng lớp khách hàng hiện nay.

 • Dịch thuật đa ngôn ngữ : Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn và gần 50 ngôn ngữ khác nhau : Anh, Trung Nhật Hàn, Pháp Đức, Thailand, Malaysia,.. Và rất nhiều các ngôn ngữ hiếm khác được dịch thuật nhanh chóng – chính xác.
 • Biên dịch viên phải được chứng nhận bằng cấp: Các chuyên gia dịch thuật của IDICHTHUAT không những có bằng cấp dịch thuật chuyên ngành ngôn ngữ mà còn phải có kinh nghiệm ít nhất 2-3 năm trong ngành dịch thuật này.
 • Đảm bảo chất lượng: Với các tài liệu chuyên ngành game khó thì việc đảm bảo chất lượng bản dịch là vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến thành công của 1 dự án game khi bắt đầu ra mắt
 • Công chứng bản dịch nhanh chóng: Hầu hết các đối tác dịch thuật game của chúng tôi đều cần dịch công chứng lấy ngay trong ngày vì nhu cầu thời gian của dự án game.
 • Format: Để tang tính chuyên nghiệp của bản dịch thì việc chỉnh sửa văn bản là vô cùng cần thiết để đánh giá một công ty dịch thuật có chuyên nghiệp hay không.
 • Giá cả hợp lý: Với nhu cầu game thủ hiện nay ngày càng tăng thì các công ty dịch thuật game cũng từ đó mọc lên ngày càng nhiều. Giá dịch thuật mỗi nơi một khác để lấy được khách hàng thì giá dịch không quan trọng bằng chất lượng nhưng nó vẫn phải cạnh tranh so với mặt bằng chung.

IDICHTHUAT với đội ngũ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ sẽ làm hài lòng với mọi tầng lớp khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khác:

Thị trường game di động Đông Nam Á – một thị trường đầy hứa hẹn

Đông Nam Á, có diện tích khoảng 4,5 triệu km2, được tạo thành từ 11 quốc gia bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Malaysia ở khu vực lục địa và Brunei, Đông Timor, Indonesia, Singapore và Philippines trong khu vực đảo.

Theo Báo cáo thị trường trò chơi di động Đông Nam Á do trung tâm nghiên cứu và thị trường công bố, thị trường trò chơi di động Đông Nam Á sẽ rất mạnh trong 5 năm tới. Trước đây, từ năm 2013 đến 2017, khu vực ASEAN đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng gần 30% doanh thu trong trò chơi. Điều đáng chú ý là số lượng game thủ di động trực tuyến ở Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ đạt 250 triệu vào năm 2021.

Trong số 11 quốc gia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam là những chiếc Big Big 6, sản phẩm này tạo ra tới 97% tổng doanh thu trò chơi di động ở khu vực này.

Điều này là dễ hiểu vì 6 quốc gia này chiếm gần 90% dân số ở Đông Nam Á. Sự thống trị của những người trẻ tuổi hoặc sắp bước vào nhân khẩu học trong độ tuổi lao động đóng một vai trò quan trọng trong lợi thế cạnh tranh của khu vực trong nền kinh tế thế giới nói chung và ngành công nghiệp trò chơi di động.

Đã đến lúc để các trò chơi điện tử của bạn được bản địa hóa bằng các ngôn ngữ Đông Nam Á

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, tất cả các quốc gia ở Đông Nam Á đều quen thuộc với nó, tuy nhiên, mức độ lưu loát thực tế khác nhau tùy theo quốc gia. Ở Singapore và Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai chính thức, do đó, phân phối phiên bản tiếng Anh của trò chơi có thể có ý nghĩa.

Tuy nhiên, nó có khả năng không giống như vậy ở các nước còn lại. Thái Lan, ví dụ, là một trong những thị trường lớn nhất và hứa hẹn nhất, nhưng trình độ tiếng Anh của đất nước này thua xa các nước láng giềng. Vì vậy, có được các trò chơi của bạn được bản địa hóa bằng tiếng Thái là không thể tránh khỏi nếu bạn muốn đạt được thành công cuối cùng trong thị trường trò chơi Đông Nam Á.

Nó cũng đáng chú ý rằng việc bản địa hóa sang một số ngôn ngữ Đông Nam Á như tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia hoặc tiếng Miến Điện khó khăn hơn nhiều do hệ thống chữ viết phức tạp của họ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nội địa hóa và tập trung vào ngôn ngữ Đông Nam Á, Idichthuat tự hào là công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ bản địa hóa game trò chơi điện tử chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

4/5 - (1 vote)