Ngày cập nhật mới nhất: 22/08/2023

Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng

Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật chăm sóc sức khỏe chính xác và giải pháp giải thích sức khỏe chuyên nghiệp bởi các biên dịch viên và phiên dịch y tế được chứng nhận cho bệnh viện, phòng khám y tế, nhà thuốc, văn phòng bác sĩ, cơ sở điều dưỡng và các tổ chức y tế bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Bạn đang tìm cách dịch các thông báo COVID-19, các tin tức y tế chính xác, và nhằm tránh các tin tức không đúng gây đánh lạc hướng xã hội và các mẫu đánh giá sức khỏe với chất lượng và rào cản ngôn ngữ giữa Tiếng Việt Nam với các ngôn ngữ toàn cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch khẩn cấp với chất lượng được chứng nhận chuẩn xác danh cho ngành y tế.

Chỉ cần kéo và thả tài liệu COVID-19 của bạn vào cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi để nhận được báo giá ngay lập tức hoặc gọi cho chúng tôi để sắp xếp cuộc hẹn. Khi được bạn chấp thuận, chúng tôi sẽ bắt đầu dịch ngay lập tức bằng cách sử dụng các dịch giả chăm sóc sức khỏe được đào tạo chuyên nghiệp.

Chúng tôi có thể xoay quanh các tài liệu COVID-19 chuẩn xác với tốc độ thời gian nhanh chóng; đối với các tài liệu dài như hồ sơ nghiên cứu, trẩn đoán,… chúng luôn sẵn sàng với thời gian trong ngày tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Note: Dịch Thuật Chuyên Ngành Dầu Khí

Dịch thuật chăm sóc sức khỏe chính xác

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chăm sóc sức khỏe chính xác, nhanh chóng với các giải pháp biên, phiên dịch sức khỏe bằng hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm các bản dịch bệnh viện, dịch thuật văn phòng bác sĩ, phiên dịch phòng cấp cứu, địa phương hóa tài liệu y tế.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ lớn các dịch giả y tế được chứng nhận và thông dịch viên y tế chuyên môn làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có những tài liệu chăm sóc sức khỏe được dịch với độ chính xác với tốc độ nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo.

Idichthuat sở hữu một trong những thuật ngữ thuật ngữ chăm sóc sức khỏe đa ngôn ngữ lớn nhất, cho phép các nhóm ngôn ngữ của chúng tôi đảm bảo các thuật ngữ và cụm từ liên quan đến sức khỏe của bạn được dịch nhất quán trên các tài liệu. Idichthuat hỗ trợ khách hàng trên tất cả các loại định dạng tài liệu y tế như PDF, MS Word, Excel, PowerPoint, XML, MP3 và hơn thế nữa.

Note: Dịch Thuật Phim – Video Clip – Phụ đề – Lồng tiếng thuyết minh

Giải pháp dịch thuật chuyên ngành chăm sóc sức khỏe

Bạn có cần dịch các mẫu báo cáo sức khỏe bệnh nhân, hồ sơ kết quả thông báo, hồ sơ tiêm chủng, báo cáo khám thực thể hoặc các mẫu đánh giá rủi ro sức khỏe không? Các hồ sơ này yêu cầu chính xác tuyệt tối, việc sai lệch các đánh giá tình hình sức khỏe của bệnh nhân ảnh hưởng đến rất nhiều rủi ro kèm theo cho bệnh nhân và uy tín chuyên môn của bác sĩ cũng như đội ngũ chất lượng làm việc của tổ chức bệnh viện.

Chúng tôi dịch tất cả các loại hình thức sức khỏe với độ chính xác và tốc độ nhanh chóng, kịp thời giúp các y bác sỹ sẵn sàng với những ca sức khỏe khó. Nhiều hình thức sức khỏe có trong các tệp được quét hoặc định dạng PDF hay những định dạng chuyên ngành hồ sơ y tế, làm tăng thêm độ phức tạp cho quá trình dịch thuật.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn có giải pháp phát triển một quy trình làm việc tự động hóa cao để trích xuất nội dung biểu mẫu sức khỏe và sau đó định dạng các kết quả được dịch để phản ánh bố cục tài liệu nguồn. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp dịch thuật và nhận báo giá dịch thuật chuyên ngành chăm sóc y tế, xin vui lòng bấm vào đây.

Note: Dịch vụ dịch thuật – biên tập nội dung theo yêu cầu chuẩn SEO (cập nhật nội dung cho web)

Dịch vụ dịch thuật chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số

Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang ở giữa một sự chuyển đổi kỹ thuật số lớn. Các bệnh viện đang vượt ra ngoài hồ sơ sức khỏe điện tử và điều trị từ xa để tạo ra hệ thống thông tin liền mạch, không cần giấy tờ, di động và kết nối cho bệnh nhân, bác sĩ và bác sĩ lâm sàng.

Những thay đổi này đòi hỏi sự đổi mới công nghệ trong tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bao gồm tự động hóa dịch thuật vì nó phải cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao nhất cho con người, mọi lúc và mọi nơi, trên tất cả các thiết bị.

Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat, một dịch vụ dịch thuật chăm sóc sức khỏe hiện đại với chuyên môn ngôn ngữ y tế, công nghệ hàng đầu trong ngành và kiến thức sâu sắc về luật chăm sóc sức khỏe và thực hành tốt nhất để cung cấp thông tin liên lạc chăm sóc sức khỏe đa ngôn ngữ chính xác và hiệu quả khi bạn cần. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp dịch thuật y tế kỹ thuật số của chúng tôi, xin vui lòng bấm vào đây.

Note: Dịch Thuật Tiếng Bồ Đà Nha Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch thuật sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại

Việc dãn cách xã hội đã thay đổi căn bản cách thức kinh doanh được tiến hành cho nhiều ngành công nghiệp và chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Thế giới sau đại dịch Coronavirus, đã đẩy nhanh sự phát triển của các sản phẩm công nghệ đa chiều và giải pháp thông tin cho toàn bộ các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh nhân và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu ngày càng chấp nhận sản phẩm công nghệ như một phần thực hành dịch vụ y tế tiêu chuẩn hoặc thậm chí được ưa thích cho một loạt các nhu cầu chăm sóc bệnh nhân. Idichthuat là công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch thuật sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại chuyên nghiệp cho các trang web y học ảo, công nghệ chăm sóc từ xa, chẩn đoán video và giải pháp học từ xa để khách hàng chăm sóc sức khỏe của chúng tôi có thể mở rộng quy mô hoạt động. 

Dịch thuật chăm sóc sức khỏe hiện đại

Chuyển đổi công nghệ 4.0 có nghĩa là ngày càng nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe, như bệnh viện và cơ quan chăm sóc tại nhà, đang cần các giải pháp dịch thuật kịp thời chất lượng với khả năng tiếp nhận thông tin sẵn sàng 24/7 để cung cấp dịch vụ ngôn ngữ khi và nơi doanh nghiệp cần. Được hỗ trợ bởi phương pháp dịch thuật lớn, Idichthuat luôn sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu dịch thuật chăm sóc sức khỏe mới này.

Các giải pháp dịch thuật dựa trên nền tảng công nghệ đám mây Idichthuat khai thác thế mạnh của ngành công nghệ trên đầy đủ các  thiết bị số và mạng lưới các nhà ngôn ngữ học siêu kết nối của chúng tôi để liên kết trực tiếp chúng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Các nhà ngôn ngữ học trung gian trải đều trên khắp các quốc gia của chúng tôi sẵn sàng với các ngôn ngữ cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho con người, mọi lúc và mọi nơi, sử dụng mô hình dịch thuật trên nền tảng điện toán đám mây.

Công nghệ quản lý dịch thuật Idichthuat tự động theo dõi vị trí, phân công phiên dịch / phiên dịch, đảm bảo chất lượng, hóa đơn và thanh toán để mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Note: Mẫu Dịch Thuật Học Bạ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Dịch thuật hồ sơ điều trị bệnh án

Idichthuat cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế và quan trọng là hồ sơ bệnh án chính xác cho các phương pháp điều trị, chỉ thị chăm sóc sức khỏe hay yêu cầu của bác sĩ về điều trị duy trì sự sống. Và thuật ngữ pháp lý với độ chính xác trên các ngôn ngữ.

Với tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sự sống và phương pháp điều trị chăm sóc sức khỏe bảo mật chỉ chia sẻ nội dung tương tự, hệ thống bộ nhớ dịch trên nền tảng đám mây Idichthuat cho phép khách hàng của chúng tôi tận dụng các bản dịch hiện có trong thời gian thực để tiết kiệm chi phí nội địa hóa và cải thiện tính nhất quán ngôn ngữ.

Ngoài việc dịch các chỉ thị chăm sóc sức khỏe, Idichthuat cho phép khách hàng của chúng tôi lưu trữ và quản lý các tài liệu y tế đa ngôn ngữ bằng cách sử dụng giá sách kỹ thuật số của chúng tôi trên đám mây để có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo theo yêu cầu.

Dịch thuật hồ sơ y tế cho các bệnh viện và tổ chức y tế

Chuyên ngành sâu về y tế thường là một biện pháp bất tiện, nặng nề, nhưng cần thiết mà các bệnh viện và phòng khám y tế phải thực hiện để đảm bảo chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Thật vậy, các dịch vụ giải thích y khoa lỗi thời rất khó lên lịch và khó phối hợp, trong khi tại thời điểm đó lại rất tốn kém.

Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat. Chúng tôi đã đơn giản hóa các dịch vụ giải thích y tế cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng một mô hình trực tuyến. Với Idichthuat, việc lên lịch cho cuộc hẹn phiên dịch y tế tiếp theo của bạn cũng dễ dàng như đặt phòng cho khách sạn.

Chỉ cần xác định ngôn ngữ và thời gian, thông dịch viên y tế được chứng nhận chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có sẵn qua điện thoại (OTP) hoặc tại chỗ. Để tìm hiểu về các giải pháp giải thích y tế Idichthuat, xin vui lòng bấm vào đây.

Note: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Đức Uy Tín Tại TPHCM

Dịch thuật bảo hiểm y tế chuyên nghiệp

Các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và chính sách bảo hiểm liên quan đến số lượng lớn tài liệu phải được dịch chính xác qua các ngôn ngữ để đảm bảo sự đồng ý với các chủ hợp đồng có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh cũng như tuân thủ luật chăm sóc sức khỏe địa phương.

Idichthuat là một nhà lãnh đạo trong dịch vụ dịch thuật bảo hiểm. Chúng tôi có một đội ngũ lớn các dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề, những người hiểu cả thuật ngữ y tế và tài chính để cung cấp các bản dịch bảo hiểm y tế chính xác nhất trong tất cả các ngôn ngữ chính. Chỉ cần kéo và thả các tài liệu bảo hiểm y tế của bạn vào cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi để có được báo giá dịch ngay lập tức.

Sau khi bạn xác nhận, các nhà ngôn ngữ học chăm sóc sức khỏe đã được phê duyệt trước của chúng tôi sẽ bắt đầu dịch ngay lập tức. Chỉ cần tải xuống các tệp dịch của bạn với một nút bấm. Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật bảo hiểm đa ngôn ngữ đặc biệt cho một số công ty bảo hiểm y tế hàng đầu thế giới.

Chúng tôi dịch các video hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sang 100 ngôn ngữ

Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và chuyên nghiệp bằng tất cả các ngôn ngữ châu Âu, châu Á và châu Mỹ Latinh, và cũng như hầu hết các ngôn ngữ châu Phi.

Chúng tôi có kinh nghiệm bản địa hóa, tốt nhất trong các quy trình của lớp, chuyên môn về chủ đề và công nghệ ngôn ngữ tiên tiến để đảm bảo tất cả các nội dung về sức khỏe của bạn được dịch với độ chính xác kỹ thuật cao nhất và độ chính xác về ngôn ngữ:

Tiếng Ả Rập (AR) Trung Quốc, Đơn giản hóa (ZS) Tiếng Séc (CS) Tiếng Đan Mạch (DA) Tiếng Hà Lan (NL) Tiếng Anh (EN) Tiếng Anh, Tiếng Anh (UE) Tiếng Phần Lan (FI) Tiếng Pháp (FR) Tiếng Đức (DE) Tiếng Ý (IT) Tiếng Nhật (IT) JA) Hàn Quốc (KO) Na Uy (NO) Ba Lan (PL) Bồ Đào Nha, Brazil (PB) Nga (RU) Tây Ban Nha (ES) Thụy Điển (SV) Thái Lan (TH) Việt Nam (VI).

Y tế là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội của con người. Những thông tin về y khoa luôn được mọi người quan tâm đặc biệt là các tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ, y sĩ.. đang làm việc, cống hiến và  phục vụ các bệnh nhân.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y KHOA CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Các tài liệu thuộc lĩnh vực y khoa vốn đã thuộc lĩnh vực chuyên ngành phức tạp riêng biệt, gây bao khó khăn cho người đọc, vậy nên việc dịch thuật các tài liệu trong lĩnh vực này càng đòi hỏi không chỉ ở độ chính xác tuyệt đối mà còn là sự am hiểu tường tận về chuyên môn ngành, các phương pháp, từ ngữ, cách diễn đạt của người biên dịch viên.

Dịch thuật tài liệu y khoa cũng giống như việc chúng ta sử dụng thuốc gây mê cho người bệnh trước khi họ trải qua cuộc phẫu thuật, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới những hậu quả cực kỳ nghiệm trọng.

An toàn ở đây hoàn toàn phụ thuộc vào các thông tin truyền tải được đúng nội dung, rõ ràng, dễ hiểu để người đọc, người tìm hiểu có thể hiểu một cách chính xác những thông tin đó. Đảm bảo an toàn trong dịch thuật tài liệu y tế là chìa khóa để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân không gặp nguy hiểm.

Các tài liệu chuyên ngành y khoa bao gồm: 

– Tài liệu liên quan đến dinh dưỡng, sức khỏe

– Các nghiên cứu, theo dõi, phát hiện về các loại bệnh.

–  Tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc y tế

– Tài liệu hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc

– Tài liệu điều trị y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, doanh nghiệp dược phẩm, các bệnh viện…

– Video clip phân tích, hướng dẫn giải thích… về các phương pháp chữa bệnh, điều trị bệnh.

Dịch thuật y tế nhanh chóng – chuyên nghiệp

Dịch thuật y tế là rất quan trọng và phù hợp không chỉ đối với những người đang lên kế hoạch điều trị ở nước ngoài mà còn cho những người đi làm việc ở nước khác để làm việc hoặc học tập .Các tài liệu này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của một cuộc điều trị.

Nhiều bệnh nhận có những cuộc phỗ thuật đặc biệt phải sang các nước phát triển hơn như: Singapore, Mỹ, Nhật Bản hay Úc để chữa trị dứt điểm. Do đó việc cần dịch các hồ sơ bệnh án về y tế rất quan trọng và cần độ chính xác rất cao.

IDICHTHUAT tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch thuật tài liệu y tế với đội ngũ Biên dịch viên trực tiếp là bác sĩ đã và đang hoạt động trong các bệnh viện lớn hàng đầu của Việt Nam như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện quốc tế Dolife,.. Chúng tôi sẽ mạng lại cho khách hàng những bệnh nhận đang rất cần một bản dịch sang các ngôn ngữ khác một bản dịch “ có tâm “ nhất.

Tầm quan trọng của dịch thuật y tế – y khoa

Bất kể loại tài liệu nào cần được dịch, điều quan trọng là làm cho bản dịch y tế chuyên nghiệp – chính xác, bởi vì cuộc sống của bệnh nhân phụ thuộc vào các giấy tờ này. Nếu một dịch giả mắc lỗi trong bản dịch lịch sử y tế, bác sĩ có thể kê đơn điều trị sai. Một chuyên gia dịch thuật tài liệu y tế , hồ sơ bệnh án cần có những kỹ năng cần thiết của một bác sĩ mới hiểu được sự ảnh hưởng lớn như nào.

Do đó, bạn không thể đặt niềm tin của mình vào một công ty hay một người dịch nào đó mà chỉ biết được ngôn ngữ, biết tiếng và hiểu được cơ bản. Để giải quyết sự lo lắng của bạn thì IDICHTHUAT đã có một đội ngũ bác sĩ biên dịch viên hàng đầu trong ngành y tế, y học để mang lại lợi ích cho các bệnh nhân nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Tại sao bạn nên chọn dịch tài liệu y tế của IDICHTHUAT?

  • Nhân viên có kinh nghiệm.:Dịch tài liệu y tế trong công ty chúng tôi được thực hiện bởi các dịch giả có trình độ cao với chuyên môn trong nghề.
  • Chi phí phải chăng: Giá dịch thuật y tế được tính riêng tùy thuộc vào phạm vi công việc và ngôn ngữ.
  • Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc dịch thuật y tế có thể quan trọng như thế nào, vì vậy chúng tôi cố gắng thực hiện các đơn đặt hàng của bạn càng sớm càng tốt.

Các tài liệu dịch thuật y tế của chúng tôi:

  • Dịch báo cáo y tế của bác sĩ, bệnh viện tham khảo, xét nghiệm, giấy chứng nhận, giới thiệu.
  • Dịch đơn thuốc, giấy tóm tắt thuốc, hướng dẫn.
  • Dịch báo cáo khoa học và bài báo.
  • Dịch tài liệu nghiên cứu y học.
  • Dịch tài liệu về thiết bị y tế, chứng chỉ chất lượng, giấy phép sản phẩm dược phẩm, xét nghiệm thuốc.

Trong hơn 6 năm làm việc ở lĩnh vực này, Idichthuat đã đúc kết cũng như trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm để có thể hoàn thành những bản dịch một cách nhanh chóng – chính xác. Đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên của Idichthuat luôn phải trả qua những bài kiểm tra gắt gao, thường xuyên để kịp thời bổ sung, cập nhật các kiến thức.

Ngoài ra, đội ngũ dịch giả còn là những người có chuyên môn cao, cùng hàng ngàn cộng tác viên đều là những giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ…có bề dày kinh nghiệm làm việc tại các viện nghiên cứu y khoa, viện nghiên cứu khoa học, cũng như tại các tổ chức y tế lớn. Chính vì vậy, chất lượng nội dung của bản dịch luôn được trau chuốt sao cho dễ đọc – dễ hiểu mà vẫn bám sát nội dung của bản dịch gốc. Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình là đem lại cho khách hàng những bản dịch chuẩn theo yêu cầu.

Vì vậy hãy liên hệ với Idichthuat ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng – chính xác nhất.

Dịch Thuật Chuyên Ngành
Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post