Ngày cập nhật mới nhất: 28/08/2023

Dịch thuật Tài chính kế toán

Sau khi chính phủ có những điều chỉnh về định hướng nền kinh tế vĩ mô, Việt Nam chúng ta đang tiến từng bước mạnh mẽ xây dựng nền kinh tế thị trường. Bằng chứng là trong khoảng 15 năm trở lại đây, hàng ngàn công ty, doanh nghiệp mới được thành lập trong mọi lĩnh vực từ nông, lâm, ngư nghiệp đến các loại hình kinh tế sản xuất, dịch vụ. Sự sôi động trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn là những tín hiệu khởi sắc cho nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Xét ở tầm vi mô hơn trong hoạt động của một doanh nghiệp, để hoạt động và phát triển mỗi công ty cần có sự tổng hòa của nhiều yếu tố và phối hợp giữa các bộ phận chức năng. Trong đó, 2 bộ phận quan trọng nhất có thể kể đến là bộ phận Sales – Kinh doanh và Tài chính kế toán. Nếu hoạt động sales, marketing phản ánh ngoại lực thì tài chính kế toán thể hiện nội lực và độ khỏe mạnh của một doanh nghiệp. Hoạt động tài chính kế toán tuy chỉ gói gọn trong nội bộ công ty nhưng đây là yếu tố tiên quyết để các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng quyết định tham gia đầu tư, hợp tác với doanh nghiệp.      

+ Note: 7 Điều Chú Ý Để Có Bài Dịch Thuật Tốt Nhất

Tài chính kế toán còn trở nên quan trọng hơn khi các doanh nghiệp tham gia thầu, đấu thầu các dự án quốc tế lớn cạnh tranh trực tiếp với các tổ chức nước ngoài khác. Khi đó những tài liệu về tài chính kế toán cần phải được dịch thuật và công chứng sang ngôn ngữ quy định. Hồ sơ về tài chính kế toán của doanh nghiệp đa phần là số liệu, các thuật ngữ tuy không nhiều nhưng đòi hỏi biên dịch viên phải có kiến thức về chuyên ngành tài chính, kế toán cộng với kỹ năng ngôn ngữ thành thạo để chuyển dịch và trình bày văn bản một cách chính xác về nội dung, hình thức tương đương với văn bản gốc. Lĩnh vực kinh tế, tài chính là thế mạnh của idichthuat trên thị trường trong hơn 5 năm qua, chúng tôi tự tin hỗ trợ cho nhiều khách hàng đơn lẻ và cả doanh nghiệp lớn trong các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành liên quan như:

(Một số tài liệu tài chính kế toán )

– Bảng cân đối kế toán,

– Báo cáo kết quả kinh doanh

– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

– Thuyết minh báo cáo tài chính

– Bảng cân đối số phát sinh

– Quyết toán thuế TNDN và các phụ lục đi kèm

Một bộ hồ sơ tài chính kế toán rõ ràng, minh bạch, giải đáp được các câu hỏi là được dịch thuật một cách chuyên nghiệp sẽ tạo thêm thế mạnh cho công ty khi kinh doanh, hợp tác và cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, tình hình tài chính kế toán của doanh nghiệp thường là những thông tin tuyệt mật có thể ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của công ty nếu bị dịch sai. Vì vậy, quý công ty nên cẩn trọng xem xét kinh nghiệm và uy tín của đơn vị dịch thuật trong ngành trước khi hợp tác. Idichthuat, với hơn 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ biên dịch giàu kiến thức chuyên môn lẫn chuyên ngành, sẽ là một đối tác tin cậy đảm bảo cho khách hàng có được những bản dịch tài chính kế toán chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post