Bạn có một số tài liệu chuyên ngành kinh tế – tài chính cần dịch thuật. Bạn không biết địa chỉ nào dịch thuật chuyên ngành chuyên nghiệp và chính xác. Vậy hãy liên hệ ngay đến Idichthuat để được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn hỗ trợ bạn.

1 Tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành tài chính

Toàn cầu hóa kinh tế ngày càng diễn ra mạnh mẽ đã và đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và thúc đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn tài chính lớn nhỏ trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt. Hầu hết các công ty đều phải có những thông tin liên quan đến tài chính được kịp thời cập nhật bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Đối với lĩnh vực tài chính, thông tin vô cùng phong phú, đa dạng từ những bản báo cáo tài chính hàng năm; những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư; các thông cáo; các phân tích về thị trường tài chính và bao gồm cả các trang web tin tức tài chính. Loại tài liệu yêu cầu phải phù hợp đúng với những chuẩn mực quốc tế. Chính vì thế mà nhu cầu tìm đến một đơn vị cung cấp được dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính chuyên nghiệp chất lượng cao ngày càng tăng cao.

dịch thuật chuyên ngành tài chính
Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính nhanh, chính xác

2 Báo giá dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính

Dịch thuật tài liệu liên quan đến lĩnh vực tài chính quan trọng yêu cầu phải có đội ngũ dịch thuật viên có trình độ cao, có kinh nghiệm đảm nhận. Và dịch thuật Idichthuat được các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đánh giá là một đơn vị dịch thuật chất lượng hoàn toàn có thể giúp khách hàng thực hiện công việc này. Dưới đây là báo giá dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo:

+ Đề xuất: 6 Bí Kíp Để Có Một Bản Dịch Thuật Tài Chính Hoàn Hảo

3 Công ty Idichthuat – đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu tại Tp HCM

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng được biết đến là thế mạnh của idichthuat tại Việt Nam. Các ngân hàng, các tập đoàn trong nước và quốc tế, các công ty chứng khoán, các công ty thường xuyên cập nhật những bản tin tài chính để phục vụ cho việc kinh doanh … đều là những đối tác của chúng tôi. Idichthuat tự hào là là đối tác dịch thuật lâu năm của các ngân hàng, các tổ chức tài chính đang hoạt động tại Việt Nam như: Deutsche Bank, PPF Finance, City Bank, ANZ Bank, Mizuho Bank, Morgan Stanley, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Chứng khoán Tân Việt.. .

Đọc Thêm:  Máy Chủ Ảo Và Tối Ưu Hóa Phần Mềm Quản Lý Dịch Thuật
giá dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính chuyên nghiệp
Lưu ý khi dịch thuật chuyên ngành tài chính?

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Idichthuat với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong việc dịch thuật các tài liệu liên quan đến lĩnh vực tài chính. Một số lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành tài chính mà chúng tôi thực hiện:

 • Dịch thuật thông báo ngân hàng
 • Dịch thuật sao kê tài khoản
 • Dịch thuật các tin tức tài chính
 • Dịch thuật báo cáo tài chính thường niên
 • Dịch thuật tài liệu liên quan đến phòng, chống rửa tiền
 • Dịch thuật tài liệu nghiên cứu về thị trường chứng khoán,
 • Dịch thuật tin tức liên quan đến tài chính
 • Dịch thuật quy trình nội bộ trong ngân hàng
 • Dịch thuật các văn bản, tài liệu liên quan đến lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán
 • Dịch thuật các văn bản liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng

+ Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật sao kê ngân hàng uy tín nhất

Idichthuat nhận dịch thuật các tài liệu lĩnh vực tài chính, ngân hàng từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt và ngược lại, với trên 35 ngôn ngữ.

Vì sao lựa chọn dịch thuật chuyên ngành tài chính tại Idichthuat?

Quy tụ đội ngũ 100% biên dịch viên đều có kiến thức chuyên ngành tài chính, trình độ ngoại ngữ cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo tài liệu chuyên ngành tài chính của khách hàng luôn được dịch chính xác tuyệt đối, tiến độ nhanh chóng.

 • Thông tin tài liệu được bảo mật tuyệt đối: không chỉ mang đến những bản dịch chất lượng, chúng tôi cam kết bảo mật về thông tin tài liệu, tài chính. Idichthuat lưu trữ bằng hệ thống thông minh, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp những thông tin chính xác về số lượng, thời gian và thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án… nhanh chóng và chi tiết nhất. Chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.
 • Thời gian chính xác: Idicthuat cam kết về chất lượng, thời gian hoàn thành dự án, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn.
 • Giá thành phải chăng: mức giá thấp nhất trên thị trường nhưng chất lượng bản dịch sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Đọc Thêm:  Báo Giá Dịch Vụ Phiên Dịch Qua Video Uy Tín Nhất
Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính tại Idichthuat

Idichthuat cam kết:

 • Sử dụng được tất cả mọi định dạng tài liệu như: pdf, jpg, ppt, docx, excel, các file thiết kế…
 • Quy trình dịch thuật tuân thủ theo đúng quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng
 • Cung cấp các gói dịch thuật theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chi phí dịch thuật rẻ nhất thị trường

Quý khách có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành tài chính, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Công ty Idichthuat chắc chắn sẽ là sự lựa tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Cập nhật báo giá các dịch vụ dịch thuật:

5/5 - (2 votes)
CALL