Ngày cập nhật mới nhất: 29/09/2023

Dịch vụ dịch thuật tài liệu giáo dục chuyên nghiệp

Bạn có phải là tổ chức giáo dục hoặc khu học chánh công lập với tuyển sinh quốc tế và cần dịch trang web, bảng điểm học tập hoặc tài liệu lớp học sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Ả Rập và các ngôn ngữ khác không?

Sau đó, không nhìn xa hơn Idichthuats. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật giáo dục theo yêu cầu và chính xác giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Hàn và 100 ngôn ngữ khác cho các tổ chức học thuật và trường dạy nghề hàng đầu của quốc gia.

Cho dù bạn cần dịch trang web của trường, tài liệu tiếp thị, mẫu chấp thuận của phụ huynh hoặc sổ tay sinh viên, Idichthuats là giải pháp duy nhất của bạn cho các dịch vụ dịch thuật giáo dục nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Các tài liệu dịch thuật mảng giáo dục hiện nay

Các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ của chúng tôi có kỹ năng dịch nhiều nội dung học thuật cho các trường cao đẳng và đại học Việt Nam và nước ngoài cũng như các trường trung học công lập và tư thục. Chúng tôi nhận các tài liệu dịch thuật liên quan đến mảng giáo dục, đào tạo sang gần 100 ngôn ngữ khác nhau:

Trang web của trường Giáo trình Bằng cấp Khách hàng giáo dục của chúng tôi Bảng điểm
Đề xuất trường học Mẫu chấp thuận của sinh viên Tài liệu định hướng sinh viên mới Thuyết trình đào tạo Hiệp định trao đổi quốc tế
Tài liệu nghiên cứu Đơn xin nhập cư và Visa Báo cáo nghiên cứu Mẫu chấp thuận của phụ huynh Luận án thạc sĩ

Idichthuat tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên gia cho một số lượng lớn các tổ chức giáo dục tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Sau đây là danh sách khách hàng giáo dục ngày càng tăng mà chúng tôi phục vụ: Đại học Ngoại Thương Hà Nội (FTU), Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU), Đại Học Kinh Tế Đại Học Quốc Gia Hà Nội (UEB),… Ngoài ra chúng tôi còn nhận các tài liệu cho các tổ chức giáo dục nước ngoài:

Đại học Columbia Đại học Pennsylvania Đại học California, Đại học Khoa học & Sức khỏe Davis Oregon Đại học Nebraska Nebraska Lincoln Đại học Panamericana Đại học Illinois Urbana-Champaign Penn Đại học bang Georgia,…

Note: Dịch Thuật Đào Tạo Elearning

Dịch thuật môn học

Idichthuat có một trong những đội ngũ lớn nhất của các nhà ngôn ngữ học bản địa chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề chuyên dịch thuật cho nhiều lĩnh vực học thuật và lĩnh vực học thuật.

Cho dù bạn cần dịch vụ dịch thuật cho các trường y, trường luật hoặc tổ chức tài chính, chúng tôi có kinh nghiệm, quy trình tốt nhất và các giải pháp công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng ngôn ngữ và hiệu quả nội địa hóa cao nhất.

Chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ thích các dịch vụ dịch thuật giáo dục của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn sự hài lòng hoàn toàn và đảm bảo không có rủi ro trong 30 ngày. Sau đây là danh sách các trường về các lĩnh vực đang hợp tác với chúng tôi:

Trường kỹ thuật Trường dược Trường kinh doanh Trường thú y
Trường luật Trường y Đại học khoa học Cao đẳng nghệ thuật tự do

Note: List 5 Sai Lầm Khi Tìm Dịch Vụ Dịch Thuật Phổ Biến Nhất

Dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ tại trường

Phương pháp giảng dạy hiện đại nhấn mạnh đến những nỗ lực chung giữa giáo viên và phụ huynh ở trường và ở nhà để học sinh đạt được tiềm năng học tập cao nhất. Vì vậy, các trường thường tiến hành các cuộc họp phụ huynh để xem qua các báo cáo tiến bộ của học sinh và các hoạt động học tập khác nhau.

Đối với các gia đình sinh viên quốc tế và nhập cư, việc giải thích ngôn ngữ thường là cần thiết để đảm bảo giao tiếp hai chiều hiệu quả nhất. Trên thực tế, nhiều khu học chánh xuất bản của Việt Nam được pháp luật yêu cầu cung cấp dịch vụ thông dịch ngôn ngữ cho học sinh, những phụ huynh không biết nói tiếng Anh. Idichthuat cung cấp cả phiên dịch liên tiếp và đồng thời tại chỗ và từ xa qua điện thoại (OPI). 

Note: Dịch Thuật Chuyên Ngành – Khoa Học Kỹ Thuật

Idichthuat đã đơn giản hóa rất nhiều dịch vụ dịch thuật giáo dục cho các trường cao đẳng và đại học bằng cách chuyển toàn bộ quy trình công việc bản địa hóa trực tuyến. Chỉ cần kéo và thả các tệp của bạn vào cổng thông tin đám mây của chúng tôi, chỉ định ngôn ngữ và xem việc dịch chúng dễ dàng như thế nào bởi các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp Idichthuat. Nhấp vào nút bên dưới để xem video hướng dẫn về cách dịch nội dung giáo dục cho trường cao đẳng hoặc đại học của bạn.

Bạn đọc xong giới thiệu về Dịch vụ dịch thuật tài liệu giáo dục chuyên nghiệp của dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công ty dịch thuật Idichthuat chúng tôi. Nếu có bất kì các thắc mắc nào về báo giá, liên hệ báo giá thì bấm liên hệ Idichthuat để được tư vấn nhanh, cụ thể nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post