Ngày cập nhật mới nhất: 09/06/2024

Dịch vụ dịch thuật đào tạo Elearning

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp để bản địa hóa các khóa học eLearning doanh nghiệp và tài liệu đào tạo video để đào tạo nguồn nhân lực quốc tế của bạn bằng tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha Brazil và tiếng Trung giản thể? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT, y tế, tài chính, ô tô và sản xuất dịch các nội dung eLearning và chương trình L & D của họ với chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật cao nhất, đồng thời đảm bảo trải nghiệm văn hóa phù hợp nhất. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp đa quốc gia dễ dàng đạt được thành công thương hiệu trên thị trường toàn cầu bằng cách giáo dục khán giả quốc tế thành thạo tất cả các ngôn ngữ nước ngoài.

Hệ thống quản lý học tập doanh nghiệp (LMS) đã đi một chặng đường dài từ thời Flash đầu tiên, một phần do sự tinh vi của các yêu cầu và mong đợi học tập của khách hàng, cũng như sự tiến bộ của điện toán đám mây hiện đại, AI, HTML5 và sự phát triển của thiết bị di động.

Các chu kỳ phát triển cực nhanh và ra mắt đồng thời trên tất cả các ngôn ngữ khiến nó trở thành một thách thức đối với các dịch vụ dịch thuật truyền thống để đáp ứng nhu cầu dịch thuật eLearning hiện đại, nhanh nhẹn. Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat, công ty hàng đầu về dịch vụ dịch thuật học tập doanh nghiệp theo yêu cầu trên tất cả các kênh và thiết bị kinh doanh. Idichthuat là dịch vụ dịch thuật nhanh đầu tiên hỗ trợ tất cả các mô hình dịch thuật kinh tế mới như dịch thuật chỉ trong thời gian thực, dịch thuật thời gian thực, dịch thuật liên tục và dịch thuật di động.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp dịch thuật học tập tùy chỉnh thông qua API để phân phối liên tục và nhanh nhẹn. Nói chuyện với chúng tôi hôm nay cho nhu cầu dịch thuật học tập doanh nghiệp của bạn.

Note: Top Công Ty Dịch Thuật Tiếng Pháp Uy Tín Ở Đà Nẵng

Dịch thuật video trực tuyến 2.0

Các chuyên gia học tập trên toàn thế giới đã liên tục đánh giá video là một trong những lựa chọn đào tạo hiệu quả nhất nhờ khả năng kể chuyện và trình diễn của nó. Video trực tuyến đang ngày càng trở thành phương tiện được lựa chọn cho các chương trình đào tạo doanh nghiệp và khách hàng.

Tuy nhiên, bản dịch video vượt xa khả năng của các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật thông thường. Bạn đã dành cả thời gian và tiền bạc để phát triển các video đào tạo tiếng Anh của mình và điều cuối cùng bạn muốn là bản địa hóa các video học trực tuyến với chất lượng kém hoàn hảo.

Các giải pháp dịch video đang chờ cấp bằng sáng chế giúp đơn giản hóa đáng kể việc bản địa hóa video điện tử chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi liên kết đến video của bạn và cho chúng tôi biết các ngôn ngữ mục tiêu, Idichthuat sẽ lo phần còn lại.

Bạn có đang phát triển các khóa đào tạo về SCORM (Mô hình tham chiếu đối tượng nội dung có thể chia sẻ) không? Sau đó, bạn đã tìm thấy đối tác bản địa hóa hoàn hảo để dịch các gói SCORM của mình để nội dung đào tạo trực tuyến của bạn có thể được triển khai liền mạch trong tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á.

Các giải pháp dịch thuật eLearning dựa trên nền tảng đám mây được thiết kế có chủ đích để tích hợp với các hệ thống quản lý học tập hiện tại của bạn (chẳng hạn như Docebo và LearnUpon) và các công cụ tác giả (như Articulation và Adobe Cap activate) cho các quy trình bản địa hóa học tập trực tuyến hợp lý nhất.

Các bước có thể tự động xử lý các tệp SCO (Đối tượng nội dung có thể chia sẻ) để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong khi cung cấp đầu ra ngôn ngữ tốt nhất bằng cách sử dụng các dịch giả được đào tạo chuyên nghiệp. Nền tảng bản địa hóa video thông minh của chúng tôi có thể phiên âm giọng nói trong thời gian thực để các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi có thể xem xét và dịch nội dung với độ chính xác cao nhất và tốc độ nhanh nhất.

Idichthuat có kinh nghiệm phát triển các giải pháp tùy chỉnh bằng cách sử dụng API để tạo các giải pháp dịch thuật điện tử dựa trên SCORM hoàn toàn tự động.

Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tài Liệu Đào Tạo Elearning

Giống như các công ty phát triển nội dung học tập trực tuyến hiện đại hóa đều cần dịch vụ bản địa hóa chuyên nghiệp. Idichthuat có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc dịch các khóa học tuân thủ chuyên ngành của bạn với tốc độ và chất lượng tuyệt đối.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh tích hợp với API Tin Can cho quy trình dịch thuật hoàn toàn tự động để cải thiện hiệu quả bản địa hóa với chi phí giảm. Nói chuyện với các nhà quản lý thành công khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu làm thế nào Idichthuat có thể nâng hiệu suất dịch thuật eLearning của bạn lên mức độ thành công cao hơn trên toàn thế giới.

Note: Chuyên dịch thuật tài liệu văn bản Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga chuyên ngành

Chúng tôi làm việc với tất cả các công cụ tác giả eLearning

Tại Idichthuat, chúng tôi có một nhóm chuyên gia gồm các chuyên gia đa phương tiện tương tác và các nhà xuất bản đa ngôn ngữ có kinh nghiệm chuyên sâu làm việc với tất cả các công cụ soạn thảo eLearning chính bao gồm Adobe Cap activate, Articulate, Lectora, iSpring, Moodle, Docebo, v.v.

Idichthuat cũng có các giải pháp tùy chỉnh để kết nối với các công cụ soạn thảo của bên thứ 3 thông qua API cho quy trình dịch thuật eLearning hoàn toàn tự động. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tùy chỉnh các giải pháp dịch thuật eLearning.

Dịch thuật điện tử hơn 100 ngôn ngữ

Idichthuat có các dịch giả bản địa chuyên nghiệp, tài năng lồng tiếng và các chuyên gia về chủ đề trong hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi có thể bản địa hóa các tài liệu eLearning của bạn với chất lượng và tốc độ trong tất cả các ngôn ngữ chính.

IndonesiaKhmerLàoTháiMyanmarTây Ban NhaThụy điểnÝẢ RậpBồ Đào NhaMalaysia,Tiếng Ả Rập (AR) Trung Quốc, Đơn giản hóa (ZS) Tiếng Séc (CS) Tiếng Đan Mạch (DA) Tiếng Hà Lan (NL) Tiếng Anh (EN) Tiếng Anh, Tiếng Anh (UE) Tiếng Phần Lan (FI) Tiếng Pháp (FR) Tiếng Đức (DE) Tiếng Ý (IT) Tiếng Nhật (IT) JA) Hàn Quốc (KO) Na Uy (NO) Ba Lan (PL) Bồ Đào Nha, Brazil (PB) Nga (RU) Tây Ban Nha (ES) Thụy Điển (SV) Thái Lan (TH) Việt Nam (VI), Tiếng Pháp

mLearning Đáp ứng Dịch thuật di động

Thiết bị di động rất nhanh, phổ biến và tiện lợi khiến chúng trở thành một ý tưởng l nền tảng cho học tập doanh nghiệp. Với các thiết kế giao diện đáp ứng hiện đại, hầu hết các chương trình đào tạo doanh nghiệp hiện nay đều hỗ trợ học tập trên thiết bị di động hoặc học tập.

Idichthuat là nền tảng dịch thuật di động chỉ có nền tảng dịch vụ di động, vì vậy chúng tôi hiểu làm thế nào mLearning hoạt động tốt hơn bất kỳ công ty dịch thuật nào khác. 

Các công ty đa quốc gia hoạt động trên toàn cầu cần các giải pháp dịch thuật hiệu quả để cung cấp các chương trình đào tạo và học tập đa ngôn ngữ cho nhân viên và khách hàng quốc tế.

Tuy nhiên, bản địa hóa eLearning đòi hỏi nhiều hơn là chỉ dịch văn bản đơn giản. Bản địa hóa đào tạo chất lượng đòi hỏi đối tác dịch thuật của bạn phải có kiến ​​thức toàn diện về ngôn ngữ, văn hóa và công nghệ và công cụ tác giả eLearning hiện đại.

Note: Mẹo Cải Thiện Chất Lượng Bản Dịch Một Cách Chuẩn Nhất

Đây là lý do tại sao bạn cần các Bước để giúp hợp lý hóa nội địa hóa eLearning của bạn cho một giải pháp đào tạo hiệu quả, chi phí cao, luôn luôn đúng giờ. Với kinh nghiệm ngôn ngữ, tài năng lồng tiếng, đa phương tiện và kỹ năng lập trình, Idichthuat có thể giúp bạn tạo và cung cấp các chương trình L & D và tài liệu đào tạo phù hợp về văn hóa trên web, di động và nhiều nền tảng đào tạo khác.

Thị trường giáo dục trực tuyến được dự báo sẽ tăng theo cấp số nhân khi Thế hệ Z và những người sinh sau năm 2000 ngày càng quen với việc học từ xa bằng các khóa học trực tuyến.

Điều này mang đến cơ hội to lớn cho các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp eLearning phát triển các khóa học trực tuyến để nhắm mục tiêu đến người học và sinh viên từ xa trong tương lai. Cho dù bạn đang phát triển các khóa học của mình bằng Coursera, FutureLearn, EdX hoặc một nền tảng phát triển học tập tùy chỉnh, Idichthuat có các giải pháp bản địa hóa phù hợp để dịch các khóa học từ xa của bạn với chất lượng và tốc độ. 

Dịch thuật điện tử theo yêu cầu

Dịch tài liệu eLearning hiệu quả đòi hỏi cả chất lượng ngôn ngữ và thời gian quay vòng nhanh. Quá thường xuyên, khách hàng buộc phải chờ đợi nhiều ngày trước khi các yêu cầu dịch thuật đơn giản nhất được hoàn thành. Tuy nhiên, trong nền kinh tế kỹ thuật số thay đổi nhanh ngày nay, sự phát triển của eLearning đang trở nên linh hoạt hơn và ngày càng diễn ra với tốc độ nhanh hơn.

Đây là lý do tại sao các dịch vụ dịch thuật phải hiện đại hóa để bắt kịp thời đại kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi các giải pháp Dịch thuật lớn do điện thoại di động của chúng tôi cung cấp, Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật và thuyết minh chuyên nghiệp nhanh nhất cho tất cả các nhu cầu dịch thuật điện tử của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ các công cụ học tập điện tử của bạn

Chúng tôi làm việc với hầu hết các công cụ soạn thảo eLearning phổ biến như Articulate, Cap activate, PowerPoint, Lectora Inspire, Elucidat, Camtasia và H5P. Chúng tôi có thể dịch với văn bản đã xuất của bạn và trả lại nội dung đã dịch hoặc làm việc trực tiếp với các tệp tác giả gốc của bạn để có giải pháp bản địa hóa từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, nhóm eLearning của chúng tôi cũng hoạt động về chú thích video, phụ đề, đồng bộ hóa giọng nói và kiểm tra khóa học địa phương. Vì chúng tôi thực hiện hầu hết các công việc tương tác và đa phương tiện ở Trung Quốc và Ấn Độ, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cạnh tranh nhất.

Note: Dịch Thuật Ngành Thời Trang

Dịch vụ thiết kế giảng dạy

Ngoài các dịch vụ dịch thuật eLearning, Idichthuat cũng cung cấp hỗ trợ phát triển đào tạo cho các khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Cụ thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế Hướng dẫn bao gồm tóm tắt yêu cầu dự án, phát triển bảng phân cảnh, thiết kế đồ họa và tạo hoạt hình cho cả máy tính để bàn và học tập trên thiết bị di động. Kinh nghiệm toàn cầu hóa cho phép nhóm của chúng tôi thiết kế và phát triển các khóa đào tạo cộng hưởng với khán giả quốc tế của bạn cả về ngôn ngữ và văn hóa.

Bản địa hóa video clip

So với tài liệu đào tạo và giáo dục điện tử dựa trên văn bản, video giáo dục có lợi thế là sử dụng hình ảnh (hình ảnh, hình động) kết hợp với âm thanh để có trải nghiệm học tập hiệu quả hơn nhiều.

Ngày nay, thông tin kinh doanh của các sản phẩm và dịch vụ là trực quan. Các khóa học eLearning dựa trên video tốt hơn trong việc nắm bắt các sắc thái của các khái niệm, ngôn ngữ cơ thể và bối cảnh khó có thể truyền tải bằng nội dung văn bản.

Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Sách Uy Tín Chuyên Nghiệp

Đảm bảo chất lượng dịch vụ dịch thuật

Các dịch vụ dịch thuật điện tử của Idichthuat luôn cung cấp các khóa đào tạo chính xác và hùng hồn bằng hơn 100 ngôn ngữ giúp khách hàng của chúng tôi đạt được thành công kinh doanh quốc tế lớn hơn. Khi nói đến các khóa đào tạo được dịch chính xác, chỉ có kỹ năng ngôn ngữ là không đủ.

Idichthuat đã đầu tư rất nhiều vào việc quản lý tài nguyên ngôn ngữ để chúng tôi luôn có thể đưa các nhà ngôn ngữ học có trình độ nhất với kinh nghiệm về chủ đề hoàn hảo để làm việc trên các bản dịch eLearning của bạn. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi với việc xử lý thuật ngữ thời gian thực và QA ngôn ngữ động trong khi họ dịch, dẫn đến tăng năng suất và chất lượng đáng kể.

Bài viết trên giới thiệu về Dịch vụ dịch thuật đào tạo Elearning của công ty dịch thuật Idichthuat của chúng tôi. Nếu bạn có muốn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thì hãy liên hệ Idichthuat để được tư vấn cụ thể nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post