* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Dịch Thuật Tiếng Ý Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Ý – tiếng Việt uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ

Tiếng Ý cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Với việc giao thương kinh tế, Ý cũng là quốc gia đang có nhu cầu đầu tư và khai thác thị trường Việt Nam. Do đó để có những thành công trong việc hợp tác với các đối tác nói thuần ngôn ngữ Ý thì dịch vụ dịch thuật tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp.

Dịch Thuật Tiếng Ý Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 1

Giao thương Việt – Ý phát triển mạnh hơn sau khi gia nhập WTO

Tự dịch khác gì so với dịch vụ tự dịch tiếng Ý – tiếng Việt?

Tự dịch tiếng Ý – tiếng Việt

Một số công ty muốn tự mình dịch các hợp đồng, văn bản ký kết, bàn giao nhưng thường gặp khá nhiều khó khăn và từ đó mang lại nhiều rủi ro cho doanh nghiệp:

 • Với nền văn hóa ở 2 nửa bán cầu không hề có nét tương đồng, việc dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý sẽ gặp nhiều khó khăn thậm chí là rủi ro nếu không hiểu rõ ngữ cảnh của văn bản.

Dịch Thuật Tiếng Ý Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 2

Nền văn hóa khác nhau là rào cản cho việc dịch thuật không dễ dàng

 • Một số từ ngữ của người Ý rất xúc tích và đa dạng nghĩa, nếu người dịch không thường xuyên trau dồi các kiến thức hay đọc văn bản của người Ý thì có thể sẽ dịch nhầm vì hiểu sai ý của từ ngữ đó.
 • Với người dịch thuật chỉ hiểu căn bản về tiếng Ý sẽ chỉ hiểu được mặt nghĩa đen mà không nắm được ý nghĩa chuyên sâu của thuật ngữ hay câu từ, văn bản đó thì rất dễ hiểu nhầm ý.
 • Văn phạm cũng ảnh hưởng lớn tới bài dịch vì nhiều câu văn nếu không hiểu đúng văn phạm sẽ không diễn tả hết ý nghĩa của nó.
 • Kiến thức chuyên môn khá hạn hẹp khi mà một người phiên dịch cần phải biết được 16 lĩnh vực phổ biến như kinh tế, tài chính, kế toán, y tế, chứng khoán…

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý – tiếng Việt:

 • Kinh nghiệm và chuyên nghiệp dịch chuẩn sát theo từng ngữ cảnh của văn bản
 • Quy trinh khép kín để văn bản được chỉnh chu, chính sát nhất từ khâu đầu vào cho đến khâu đầu ra và bàn giao đến khách hang.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có đủ chuyên môn về lĩnh vực cần dịch sẽ dịch chuẩn sát văn phong và lột tả hết ý nghĩa của cân văn.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp

Với các doanh nghiệp đang có đối tác là doanh nghiệp Ý thì dịch thuật tiếng việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc hợp tác

 • Chất lượng công việc: Việc nhân viên chuyên nghiệp về tiếng Ý sẽ có thể dịch văn bản hay hợp đồng cho công ty một cách chính xác, giúp cả 2 bên hiểu được thông tin và những mong muốn hợp tác và từ đó đi đến việc ký kết hợp đồng một cách thành công.

Dịch Thuật Tiếng Ý Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 3

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết chất lượng cho khách hàng

 • Chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể: khi bạn thuê dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được cung cấp một nhân viên chuyên về lĩnh vực bạn đang cần do đó mọi vấn đề về văn bản cần dịch sẽ được đảm bảo chất lượng nhất
 • Bắt kịp tiến độ của công ty: nếu công ty càng ngày càng phát triển và các đối tác ngày một nhiều hơn thì một nhân viên nội bộ sẽ khó mà đáp ứng được vì khả năng có hạn so với một chuyên viên chuyên sâu của dịch vụ dịch thuật. Bên cạnh đó quy trình khép kín sẽ được thực hiện qua nhiều khâu khiến cho văn bản cần dịch đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Thống nhất trong mọi văn bản cần dịch: khi bạn thuê một nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ dịch thuật thì sẽ đảm bảo tính thống nhất của văn bản cần dịch, sẽ không bị lác đề, sai mục đích, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và từ đó mang lại nhiều lợi ích cho việc hợp tác của doanh nghiệp.

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý

Trước khi quyết định thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý, doanh nghiệp cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

 • Chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp tốt hơn thuê nhân viên dịch thuật tự do: Với lượng văn bản, hợp đồng và cần sự chính xác thì bạn nên thuê công ty dịch thuật vì sẽ có một bộ phận chuyên trách, đọc dịch, biên tập và kiểm tra soát lỗi, đảm bảo đúng thời hạn cho doanh nghiệp mặc dù chi phí có phần cao hơn.
 • Công ty dịch thuật phải có nhân viên đúng chuyên ngành: khi nhân viên có chuyên môn cao về một lĩnh vực thì việc văn bản cần dịch sẽ có độ chính xác và đáng tin cậy cao hơn.
 • Cần thuê dịch vụ có uy tín : tìm hiểu kỹ dịch vụ bạn đang hướng tới bằng cách tham khảo trên website hoặc các phản hồi từ khách hàng cũ.
 1. Công ty dịch thuật idichthuat

Dịch Thuật Tiếng Ý Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp 4

Idichthuat dịch vụ dịch thuật uy tín chất lượng

Với kinh nghiệm với trên 8 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ và là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Idichthuat là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật với quy trình khép kín, tối ưu hóa chất lượng và lợi ích công việc cho doanh nghiệp.

Ưu đãi và một số cam kết từ dịch vụ dịch thuật idichthuat mà bạn nên biết

Chúng tôi xin cam kết dịch vụ của chúng tôi chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế và nếu không hài lòng sẽ hoàn trả cho doanh nghiệp 100% chi phí.

Dịch vụ trọn gói, quy trình khép kín cam kết chuẩn sát và chất lượng tứ lúc nhận yêu cầu đến khi bàn giao.

 • Giá ưu đãi chỉ từ 35.000/ trang, số lượng càng lớn, ưu đãi càng nhiều.
 • Dịch vụ hẫu mãi cho đối tác lâu dài và có số lượng bài lớn đều đặn hang tháng.
 • Nhanh chóng, chính xác, kịp thời hạn.

Những thông tin trên được đúc kết từ những nhu cầu và vướng mắc mà khách hàng đang có nhu cầu tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Việt – tiếng Ý uy tín chuyên nghiệp thường gặp phải. Với cam kết vàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của idichthuat sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng và những thành công trong kinh doanh. Hãy truy câp vào website idichthuat.com để có cho mình thêm nhiều thông tin khác nhé.

Xem các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác tại Idichthuat:

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese