Ngày cập nhật mới nhất: 16/08/2023

Đối với mọi loại sản phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm được coi là kim chỉ nam của người sử dụng chúng, giúp họ hiểu rõ chi tiết bộ phận, cách thức vận hành cũng như  các cách bảo quản, bảo hành. Đặc biệt đối với các loại máy móc điện tử, dây chuyền sản xuất, thuốc men nhập khẩu, tài liệu hướng dẫn sử dụng là cực kì quan trọng. Vì vậy, việc truyền đạt nội dung một cách chuẩn xác, dễ hiểu, đúng lĩnh vực chuyên môn đến người sử dụng không thể bị rào cản ngôn ngữ cản trở.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dịch thuật hướng dẫn bao gồm dịch thuật hướng dẫn sử dụng thuốc, hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị, và nhiều tài liệu hướng dẫn khác. Đặc trưng của loại hình dịch thuật này là yêu cầu kiến thức chuyên sâu và sự chính xác, tỉ mỉ trong từng câu, chữ. Một sai sót nhỏ trong ý nghĩa của từ, của câu có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có trong việc sử dụng sản phẩm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân trong trường hợp dịch thuật hướng dẫn sử dụng thuốc.

Do đó, việc dịch thuật tài liệu hướng dẫn đòi hỏi phải có một đội ngũ các chuyên gia dịch thuật nhiều kinh nghiệm, am hiểu các kiến thức chuyên ngành, đồng thời có thể chuyển ngữ khéo léo, dễ hiểu, phù hợp với ngôn ngữ được dịch đến cũng như với từng trường hợp người sử dụng sản phẩm hoặc nhà sản xuất, doanh nghiệp vận hành máy móc.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

idichthuat.com với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề dịch, chuyên môn cao, quen thuộc với ngành y tế hoặc cơ khí điện tử, công nghệ thông tin, cùng hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng vượt mức mong đợi của bạn trong từng con chữ. Tài liệu dịch thuật hướng dẫn sẽ được cung cấp đến bạn một cách chính xác, đúng thời hạn, mức giá hợp lý và hoàn toàn được bảo mật.

Để không tồn tại những sai sót không đáng có trong tài liệu hướng dẫn sử dụng, hãy liên lạc với chúng tôi ngay!

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post