Dịch thuật Chế biến sản xuất

Kể từ khi cuộc cách mạng công nghiệp bắt đầu vào đầu thế kỉ 19, thế giới đã chứng kiến sự bùng nổ về sản lượng hàng hóa. Chỉ trong hơn 200 năm, số lượng hàng hóa được sản xuất chế biến đã vượt xa tổng số lượng của cả các thời kì trước cộng lại. Ngày nay, nền sản xuất của thế giới vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ nhưng đã có nhiều sự thay đổi lớn. Các trung tâm công nghiệp của châu Âu, Mĩ nay đã dịch chuyển về châu Á để tận dụng nguồn lực dồi dào và giá rẻ để tối ưu hóa chi phí.

Trước đây, Trung Quốc vẫn được xem là đại công trường hay nhà máy sản xuất lớn nhất của thế giới. Nhưng sau những quan ngại về chất lượng và môi trường, nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng sang các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Đây là cơ hội vàng cho Việt Nam vươn lên thành trung tâm chế biến sản xuất mới của thế giới đáp ứng được các điều kiện về địa chính trị, nguồn nhân lực và cơ chế đầu tư.

+ Note: Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Dịch Thuật

Lĩnh vực chế biến sản xuất đang chiếm tỉ lệ lớn trong GDP Việt Nam, khu vực này cũng đóng góp xuất siêu, tạo việc làm và hình thành nên những khu công nghiệp tập trung, khu công nghệ cao cho Việt Nam, ngành chế biến sản xuất đang trở thành điểm nhấn thu hút của Việt Nam gần đây.

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Dịch Thuật Game Trò Chơi Điện Tử

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi đó, yếu điểm của chúng ta là rào cản về ngôn ngữ. Chúng ta chưa thể áp dụng các quy trình, công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào ngay nền sản xuất của mình vì đa phần các tài liệu đó đều là tiếng nước ngoài. Vì vậy, đây là vấn đề then chốt để tháo gỡ vướng mắc cuối cùng để Việt Nam chúng ta được nhanh chóng trở thành công xưởng toàn diện của thế giới.

Đóng góp phần nhỏ trong chiến lược vĩ mô đó, idichthuat từ lâu đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc hỗ trợ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chế biến sản xuất. Thông qua các dự án dịch thuật của mình, idichthuat đã giúp nhiều công ty ứng dụng nhanh chóng các quy trình, kĩ thuật và công nghệ của nước ngoài, để nâng cao chất lượng và số lượng hàng hóa sản xuất bởi doanh nghiệp mình. Idichthuat đã chuyển dịch một số dự án điển hình như:

(Một số dự án về chế biến sản xuất)

– Tài liệu lắp ráp dây chuyền hàn bằng robot tự động

– Tài liệu hướng dẫn đánh bắt cá ngừ theo công nghệ Nhật Bản

– Bộ quy trình sản xuất polypropylene theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

– Công nghệ sản xuất hấp sấy gỗ thô trong chế biến nội thất

Sau các hiệp định đối tác, hợp tác với các nước khác, Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội lớn để phát triển ngành chế biến sản xuất. Đây là mũi nhọn kinh tế giúp chúng ta hoàn thành được mục tiêu trở thành nước Công nghiệp vào những năm 2020.

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ - Đa Chuyên Ngành

Trên bước đường đó, idichthuat sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt lên những trở ngại về mặt ngôn ngữ. Và cùng đồng hành với idichthuat sẽ là nhưng biên dịch viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, những người sẵn lòng đào sâu nghiên cứu từng chuyên ngành khó để có được những bản dịch chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất cho quí khách hàng.  Bên cạnh đó thì mọi thắc mắc về việc dịch tài liệu chế biến sản xuất thì quý khách hàng có thể gửi thông tin câu hỏi qua liên hệ của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Công Chứng Là Gì?
👉 Dịch thuật công chứng tiếng Ý
👉 Dịch Thuật Công Chứng Tại Hà Nội Giá Rẻ
👉 Bằng Cấp Dịch Thuật Có Thật Sự Là Cần Thiết
Rate this post