Ngày cập nhật mới nhất: 15/01/2024

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan? Bạn mong muốn tìm kiếm một đối tác dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp? Idichthuat tự hào là công ty dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái Lan Là Gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan là quá trình chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Thái và ngược lại. Hoặc từ tiếng Thái ra nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các văn bản dịch sẽ có con dấu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và được xác nhận tại phòng tư pháp. Điều này giúp xác minh tính pháp lý của tài liệu gốc, tính chính xác của bản dịch. Hơn hết trên bản dịch này sẽ có chữ ký của người biên dịch. 

Mục đích dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan là để tài liệu hợp pháp hóa. Quá trình sẽ giúp văn bản, hồ sơ được cơ quan nước ngoài chấp nhận và thừa nhận tính pháp lý. 

Tầm Quan Trọng Của Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái

Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, một đất nước kề cạnh Việt Nam. Ở Thái Lan ngoài tiếng Thái ra, quốc gia này cũng có sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là ở Bangkok. Tiếng Thái được hơn 20 triệu người(1/3 dân số Thái Lan) dùng làm ngôn ngữ mẹ đẻ. Bởi người Thái Lan thạo tiếng Thái thông qua giáo dục và số còn lại dùng tiếng Lào như tiếng mẹ đẻ của mình. 

Kinh tế Thái Lan phát triển nhanh từ năm 1985 đến năm 1995. Đất nước này nhanh chóng trở thành một quốc gia công nghiệp mới. Trong đó du lịch và xuất khẩu đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nước này. 

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Hiện nay mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng khắn khít. Thái Lan là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của nước ta. Hai quốc gia càng tạo được nhiều ảnh hưởng tích cực lần nhau trong kinh tế và nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giáo dục,… Song song với tình hữu nghị, hợp tác mật thiết đó, các dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan cũng phát triển không ngừng. Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan đóng vai trò quan trọng hơn cả trong các giao dịch giữa hai nước. Đây là cầu nối, là cánh cửa mở thành công cho cá nhân, doanh nghiệp khi hợp tác, giao thương hiện nay. 

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái Lan Bao Gồm Những Gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan cũng có những chuyên ngành tương tự như dịch thuật công chứng ngôn ngữ khác. Các lĩnh vực và chuyên ngành thường gặp như là: 

  • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành thủy sản, lâm nghiệp.
  • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành giáo dục, giải trí.
  • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành du lịch, bất động sản.
  • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành kế toán, tài chính…
  • Dịch thuật tài liệu, văn bản công chứng tiếng Thái.
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy chứng nhận, giấy tờ tùy thân tiếng Thái. 
Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Idichthuat – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Thuật Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Hiện nay có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ công chứng tiếng Thái Lan trên thị trường. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Bạn cần là một khách hàng thông minh để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy.

Nếu chưa tìm được công ty dịch thuật uy tín, hãy cân nhắc qua Idichthuat. Đây là cơ sở có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty cam kết rằng bản dịch chất lượng, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong quá trình hợp tác. 

Chuyên Viên Dịch Thuật Giàu Kinh Nghiệm

Mặc dù tiếng Thái Lan là một trong những ngôn ngữ khó nhưng Idichthuat vẫn có thể đáp ứng tốt. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ biên phiên dịch và cộng tác viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức trong lĩnh vực này. Với sự hiểu biết sâu rộng của các chuyên gia, họ sẽ hỗ trợ bạn mọi việc xử lý giấy tờ hồ sơ công chứng một cách hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ chuyên nghiệp năng động và nhiệt tình của Idichthaut được tuyển chọn khắc khe. Họ là những người có trình độ đại học trở lên về ngôn ngữ và có kiến thức tốt về hai nền văn hóa Việt- Thái. Vì vậy bạn thêm yên khi hợp tác với các chuyên gia này.

Tuân Thủ Quy Trình Dịch Thuật Chuyên Nghiệp 

Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình dịch thuật bài bản chuẩn quốc tế. Sau mỗi bước dịch thuật, sẽ có đội kiểm duyệt tỉ mỉ về nội dung để đảm bảo rằng không có bất kỳ sai sót nào. Nhờ vậy bản dịch được các cơ quan nhà nước nhanh chóng phê duyệt chỉ sau một lần gửi, bảo đảm tiến trình chạy dự án cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi tin rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của Idichthuat sẽ khiến bạn hài lòng với bản dịch được giao. 

Bảo Mật Thông Tin 100%

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng đều bảo mật. Bất kỳ sự sai lầm xảy đến, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Qua bài viết bạn cũng nắm được những vấn đề liên quan đến dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan. Hãy liên hệ ngay với Idichthuat để được được hỗ trợ tư vấn báo giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tốt nhất trên thị trường hiện nay.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 

 

Rate this post