Ngày cập nhật mới nhất: 22/01/2024

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar? Idichthuat tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar nhanh chóng, chính xác với chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm bài viết:

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Là Gì?

Tiếng Myanmar hay còn gọi là tiếng Miến Điện, đây là ngôn ngữ chính thức của Myanmar. Tuy nhiên, hiến pháp Myanmar vẫn cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này. Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 34 triệu người nói tiếng Myanmar.

Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar là công việc chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Myanmar sang tiếng Việt hay nhiều thứ tiếng khác và ngược lại. Theo đó, người dịch thuật phải nắm rõ văn hóa và các thuật ngữ chuyên ngành của ngôn ngữ này để dịch tài liệu cho chuẩn xác. Thực tế tiếng Myanmar không thực sự phổ biến, đây cũng là khó khăn cho phiên dịch viên hiện nay. Bởi họ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và biết được chi tiết thứ tiếng này để dịch thuật sao cho sát nghĩa nhất với bản gốc. 

Tầm Quan Trọng Của Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar

Myanmar là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, bạn láng giềng của nước ta. Đất nước này hiện có mối quan hệ hợp tác thân thiết, bền chặt với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Sự tăng cường hợp tác kinh tế cũng như giao lưu về văn hóa đã thúc đẩy mối quan hệ trên thêm khắn khít. Nổi bật là hiệp hội hợp tác kinh tế toàn diện Việt- Myanmar. Hiệp hội này được ký vào ngày 25/12/2008 và đã mở ra một tầm cao mới, hướng phát triển toàn diện cho tập đoàn, doanh nghiệp của hai nước.

Với mong muốn giao lưu hội nhập, dịch thuật công chứng tiếng Myanmar đóng góp một phần quan trọng không kém. 

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Bao Gồm Những Gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar cũng tương tự các ngôn ngữ khác. Nó cũng có các ngành và lĩnh vực dịch thuật đa dạng, bao gồm:

  • Dịch thuật công chứng giấy tờ, tài liệu, văn bản tiếng Myanmar.
  • Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu.
  • Dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ du học, giấy chứng nhận.
  • Dịch thuật bằng tốt nghiệp, giấy tờ tùy thân, chứng chỉ.
  • Dịch thuật email, thư từ trong kinh doanh….

Idichthuat Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Myanmar Chất Lượng Hàng Đầu

Ngày nay sự phát triển và hội nhập hóa ngày càng tăng cao. Nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Myanmar cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể. Nhất là sự xuất hiện ngày một nhiều của các trung tâm dịch thuật. Nó đã và đang đáp ứng tốt phần lớn yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Tuy vậy nếu là lần đầu tiên nghe qua dịch thuật công chứng, bạn sẽ khá lúng túng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Bởi thế chúng ta cần sáng suốt và tìm kiếm một nơi uy tín. Idichthuat có lẽ là đáp án cho bạn trong vấn đề này. Đây là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hùng hậu chuyên nghiệp. Tin chắc rằng cơ sở sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tuyệt vời nhất.

Đội Ngũ Chuyên Viên Có Kinh Nghiệm, Làm Việc Chuyên Nghiệp

Idichthuat được nhiều đối tác đánh gia cao về sự uy tín cũng như tác phong chuyên nghiệp trong cách làm việc. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Idichthuat tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho nhiều dự án sắp tới cho đối tác của mình. Bằng những chuyên môn hiện có, chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ đa dạng hơn.

Đội ngũ chuyên gia là các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc ngành ngôn ngữ trong và ngoài nước. Không chỉ riêng về tiếng Myanmar, chúng tôi còn có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều ngôn ngữ khác. 

Cam Kết Chất Lượng, Đề Cao Mối Quan Hệ Lâu Dài

Với đội ngũ chuyên viên phiên biên dịch cứng cáp và có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào khẳng định Idichthuat mang đến một môi trường làm việc năng động, mở ra nhiều cơ hội tốt. Các chuyên gia luôn không ngừng học hỏi và trau dồi chuyên môn, vận dụng tối đa nguồn lực chất xám của mình. Nhờ vậy, mỗi bản dịch chính là tâm huyết của đội ngũ. Hơn hết là Idichthuat cam kết chất lượng 100% nội dung so với bản gốc. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn đề cao mối quan hệ lâu dài. Những khách hàng là đối tác thân thiết sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tâm, hậu mãi chu đáo. Mỗi khi bạn có vấn đề cần giải quyết, chuyên viên sẽ có mặt hỗ trợ 24/24 trong mọi tình huống. 

Độ Tin Cậy Và Tín Bảo Mật Cao

Idichthuat cam kết sự bảo mật thông tin cho mỗi dự án. Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi hủy đi tài liệu nếu bạn cho rằng việc lưu trữ lại là điều không cần thiết. Sau khi hoàn thành xong hợp đồng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng điều trên để đảm bảo 100% sự riêng tư.

Qua bài viết mong rằng bạn nắm được những thông tin về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar. Hãy liên hệ với Idichthuat để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tiếng Myanmar tốt nhất trên thị trường hiện nay.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 
Rate this post