Ngày cập nhật mới nhất: 16/05/2024

Năm 2020 đánh dấu sự khởi đầu của một thập kỷ mới, trong đó công nghệ sẽ trở nên quan trọng và tiên tiến hơn bao giờ hết. Toàn cầu hóa sẽ tiếp tục có nghĩa là các doanh nghiệp có thể giao dịch xuyên biên giới quốc tế, tận hưởng tất cả các lợi thế thương mại. Điều này có nghĩa là các dịch vụ dịch thuật (và dịch vụ phiên dịch) sẽ có nhiều nhu cầu trong suốt năm tới và thập kỷ. Từ số liệu của Statista cho thấy sự gia tăng dự kiến về quy mô thị trường của ngành dịch vụ ngôn ngữ toàn cầu từ 49,6 tỷ đô la Mỹ năm 2019 lên 56,18 tỷ đô la vào năm 2021.

Các công ty cần gì từ dịch vụ dịch thuật? Đó là tận dụng những lợi thế kinh tế to lớn mà giao dịch quốc tế có thể mang lại! Những công ty đó cần biết rằng họ có quyền sử dụng các dịch vụ dịch thuật tốt nhất trên thị trường, từ dịch thuật pháp lý đến dịch thuật tài chính. Đó không chỉ là một câu hỏi trong Google về ‘dịch vụ dịch thuật của gần tôi’ và nhấp vào liên kết đầu tiên trong kết quả tìm kiếm!

Hỗ trợ một công ty đưa sản phẩm ra thị trường bằng ngôn ngữ khác là một quá trình chi tiết. Công ty dịch thuật cần phải làm việc trên tất cả mọi thứ từ bao bì sản phẩm (bao gồm cả việc tuân thủ luật pháp địa phương về những gì phải được hiển thị trên bao bì) cho đến tờ thông tin bên trong sản phẩm đi kèm. Các cơ quan marketing, truyền thông xã hội và dịch giả trang web sẽ cần phải làm việc cùng nhau để giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm của mình cho đối tượng dự định. Sau đó, có một thỏa thuận thực tế để theo dõi từ hợp đồng với người bán hàng và người vận chuyển đến việc đáp ứng các yêu cầu về an toàn và sức khỏe của địa phương.

Dịch vụ dịch thuật ưu tiên của bạn trong năm 2020 là gì? Đây có phải là dịch thuật và bản địa hóa phần mềm, dịch video hay đơn giản là các dịch vụ dịch thuật tài liệu cũ, lỗi thời? Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng và nhanh nhất để hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã cẩn thận sắp xếp lại các dịch vụ dịch thuật tốt nhất trên thị trường để mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất, vì vậy bạn không nên lãng phí thời gian vào việc tìm kiếm vô tận.

Dịch Vụ Dịch Thuật Chất Lượng Nhất Năm 2020

Dịch vụ dịch thuật tốt nhất phải là dịch vụ nhanh, chính xác, linh hoạt và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Mỗi công ty được liệt kê dưới đây đều xuất sắc trong cả bốn yếu tố này.

1. TransPerfect

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật tốt nhất trên thế giới thì không đâu khác ngoài TransPerfect. TransPerfect tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật kinh doanh hỗ trợ khách hàng trên cả xuất sắc. Trên thực tế, họ cung cấp một loạt các dịch vụ ngôn ngữ để thực hiện điều này, bao gồm dịch vụ phiên dịch, bản địa hóa trang web, marketing đa văn hóa, vv.
Công ty được thành lập hơn 25 năm trước, vì vậy đã trải qua nhiều thử thách theo thời gian. Họ có 90 văn phòng và hơn 5.000 nhân viên trên toàn thế giới , có nghĩa là họ có thể nhanh chóng cung cấp chuyên môn phù hợp, đáng tin cậy cho cả những chủ đề dịch thuật khó hiểu nhất.

2. Lionbridge

Một công ty dẫn đầu trong ngành dịch thuật, Lionbridge đã xuất hiện từ rất thuở mới đầu. Công ty cảm thấy họ sẽ như một trong những dịch vụ dịch thuật đầu tiên trên thế giới do đã hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được mục tiêu toàn cầu trong bao lâu và thực sự, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bản địa hóa toàn cầu đầu tiên.

Lionbridge tập trung vào cả hai khía cạnh ngôn ngữ và văn hóa của dịch thuật. Các chuyên gia ngôn ngữ của họ làm việc từ hơn 5.000 thành phố trên khắp thế giới, bao gồm hơn 350 ngôn ngữ. Ngôn ngữ học, AI và chất lượng dữ liệu đều là yếu tố của dịch vụ Lionbridge, cũng như chuyên môn dịch thuật khiến họ trở thành một trong những dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

3. Gengo

Gengo là một công ty lớn khác trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Lionbridge đã mua Gengo vào năm ngoái, nhưng chúng tôi đã quyết định đưa nó vào mục riêng của mình, với dịch vụ dịch thuật chất lượng mà nó cung cấp.

Gengo đã cung cấp hơn 1 tỷ từ ngữ và đã làm việc với hơn 65.000 khách hàng. Họ cung cấp dịch thuật bởi con người với tốc độ giống như máy móc giúp họ trở thành một trong những dịch vụ dịch thuật giá cả phải chăng nhất trên thị trường, với chi phí chỉ bằng một phần sáu của các cơ quan dịch thuật truyền thống.
Công ty cũng tự hào về các dịch vụ dịch thuật nhanh của mình, bắt đầu 95% công việc chỉ trong hai giờ. Điều này có nghĩa là cơ quan này là lý tưởng cho các khách hàng doanh nghiệp đang vội vàng để tạo dấu ấn của họ ở nước ngoài.

4. Tomedes

Tomedes là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Họ dịch chính xác và nhanh chóng, làm việc trên tất cả mọi thứ, từ dịch thuật video và sao chép đến các dịch vụ dịch thuật được chứng thực. Các nhà ngôn ngữ học chuyên gia của Tomedes thực hiện công việc ngắn gọn trong việc cung cấp các bản dịch chất lượng cao cho cơ sở khách hàng toàn cầu.

Cơ quan dịch thuật này đã làm việc với hơn 50.000 khách hàng doanh nghiệp kể từ khi được thành lập năm 2007, cũng như cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các gia đình không nói tiếng Anh trên khắp thế giới. Cũng như các dịch vụ dịch thuật kinh doanh chuyên nghiệp của công ty, dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý của họ được đánh giá cao. Về ngôn ngữ, chuyên môn dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của Tomedes không thể so sánh được và họ cũng thông thạo hơn 100 ngôn ngữ được tìm kiếm khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn có mong muốn về dịch vụ dịch thuật nhanh nhất, từ dịch vụ dịch thuật pháp lý đến dịch thuật video, đội ngũ Tomedes luôn hỗ trợ bạn.

Tham khảo: List 5 Sai Lầm Khi Tìm Dịch Vụ Dịch Thuật Phổ Biến Nhất

Dịch Vụ Dịch Thuật Video Và Sao Chép Tốt Nhất

Các doanh nghiệp đang ngày càng nhận ra sự phát triển của video từ marketing đến hỗ trợ khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đánh dấu dịch thuật video là một trong những xu hướng công nghiệp dịch thuật hàng đầu cho năm 2020.

Một số cơ quan dịch thuật chuyên nghiệp đã đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ phiên dịch và dịch thuật video chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tập hợp một số dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho chuyên ngành này dưới đây.

5. Translated

Phụ đề là một trong những chuyên ngành dịch thuật, vì vậy chúng được đặt lên hàng đầu khi cung cấp các dịch vụ dịch thuật video. Đây là một công ty tập trung vào tất cả mọi thứ công nghệ. Họ cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp và các nhà phát triển các công cụ của Google nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện cách tiếp cận chiến lược lâu dài cho nhu cầu dịch thuật của họ. Mọi thứ từ bản địa hóa phần mềm đến API đều được cung cấp tại Translated, kết hợp các dịch giả bởi con người với trí thông minh của máy móc để cung cấp các giải pháp dịch thuật và bản địa hóa được sử dụng trên toàn thế giới.

6. Rev

Rev cung cấp mọi thứ bạn cần cho các dịch vụ dịch video nhanh, chất lượng cao như dịch vụ sao chép, chú thích, phụ đề nước ngoài… Cả sao chép và chú thích đều có giá $1 mỗi phút, với phụ đề nước ngoài có giá $3 mỗi phút.

Bạn có thể định giá dịch vụ dịch thuật theo cung và cầu, giống như bất kỳ dịch vụ nào khác. Các ngôn ngữ có rất nhiều dịch giả và nhu cầu ít thì sẽ có chi phí rất rẻ. Khi có một lượng lớn nhu cầu, nhưng rất ít dịch giả, chi phí sẽ nhanh chóng tăng lên.

Cách tiếp cận của Rev dường như hoạt động hiệu quả. Công ty đã làm việc với hơn 170.000 khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, cung cấp chuyên môn dịch thuật video cho nhiều lĩnh vực.

7. SDL

SDL là một công cụ toàn diện và đủ tin cậy bởi công cụ dịch thuật hỗ trợ máy tính (CAT) của cơ quan này đã được Ủy ban châu u chọn vào năm 2013 để khôi phục cơ sở hạ tầng bộ nhớ dịch thuật, hoạt động trên Nghị viện châu u, Tòa án kiểm toán châu u và sáu tổ chức lớn khác của châu u.
Đối với dịch thuật kinh doanh, SDL là cơ quan dịch thuật an toàn đối với bạn. Công ty cung cấp các giải pháp dịch thuật tùy chỉnh, bao gồm dịch thuật video và sao chép chuyên môn trong một số lượng lớn các ngôn ngữ.

8. TextMaster

TextMaster có dịch vụ dịch thuật và phụ đề video riêng, mang tên SubTitly. Điều này mang lại cả thời gian quay vòng chất lượng và nhanh chóng cho khách hàng trên toàn thế giới, giúp phục vụ tốt hơn cho 100 triệu người dùng internet xem video trực tuyến mỗi ngày. SubTitly tập trung chủ yếu vào các nhu cầu sao chép và phụ đề đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực.

Tham khảo: Top 11 Lưu Ý Cơ Bản Về Bản Địa Hóa Bạn Cần Nắm

Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tốt Nhất

Chỉ dịch thuật là không thể đủ vậy nên bản địa hóa trở thành dịch vụ rất quan trọng. Doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận và kết nối với mọi người? Sau đó, bạn cần bản địa hóa nội dung của mình cho đối tượng dự định của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm một số chuyên gia bản địa hóa trong các dịch vụ dịch thuật tốt nhất trên thị trường.

9. One Hour Translation

One Hour Translation tuyên bố là một trong những dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho năm 2020 bởi tốc độ phục vụ. Công ty cung cấp các dịch vụ bản địa hóa website và ứng dụng chuyên ngành, mặc dù một số người dùng đã báo cáo các vấn đề với chất lượng dịch thuật. Tuy nhiên, nếu tốc độ là ưu tiên của bạn, dịch vụ này rất đáng để thử.

10. DayTranslations

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ bản địa hóa. Day Translations cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp muốn mở rộng tầm nhìn toàn cầu. Dịch vụ của họ hứa hẹn sẽ giúp các công ty muốn khách hàng cảm thấy như sản phẩm của họ được tạo ra chỉ dành cho họ – mấu chốt tuyệt đối của một dịch vụ bản địa hóa tốt. Sản phẩm của họ có thể không phải là rẻ nhất trong ngành, nhưng dịch vụ của họ đáng tin cậy và bao gồm hơn 100 ngôn ngữ.

11. Stepes

Dịch vụ dịch thuật tốt nhất là dịch vụ dịch thuật kết hợp chuyên môn ngôn ngữ cùng với khả năng chi trả. Vì vậy Stepes cung cấp mọi thứ từ dịch vụ bản địa hóa đến dịch vụ dịch thuật được chứng thực (dịch thuật được chứng thực là một cách để chính thức xác nhận tính xác thực của bản dịch của bạn và Stepes là một trong những dịch vụ dịch thuật được chứng thực tốt nhất).

Về bản địa hóa, Stepes cung cấp các giải pháp đơn giản hóa cho các khách hàng doanh nghiệp bận rộn. Cách tiếp cận dựa trên đám mây nhanh chóng của họ hứa hẹn một dịch vụ bản địa hóa nhanh hơn, tốt hơn giúp các công ty chiếm được lòng trung thành của khách hàng quốc tế. Vì vậy, Stepes là hoàn hảo cho các doanh nghiệp đầy tham vọng không có thời gian rảnh rỗi.

12. GTS

Dịch vụ dịch thuật GTS là một trong những dịch vụ dịch thuật trực tuyến tốt nhất. Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu tại GTS; hệ thống quản lý chất lượng của công ty được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn ISO 17100:2015. Dịch vụ dịch thuật trực tuyến của họ có giá từ 0,08 đô la mỗi từ và họ làm việc với các dịch giả ở 100 quốc gia. Việc tập trung vào dịch thuật bởi con người (không bao giờ dịch máy) và và họ luôn đứng đầu về nhu cầu cá nhân của khách hàng.

13. Mars Translations

Mars Translations phục vụ để kết nối khách hàng với các dịch giả bản địa được chứng nhận từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các chuyên gia bản địa hóa website trong một loạt các ngôn ngữ. Bằng cách cung cấp các tương tác và báo cáo theo thời gian thực, Mars Translations nhằm mục đích trở thành công ty hàng đầu, trở thành nguồn cho các khách hàng doanh nghiệp muốn làm việc trực tiếp với các dịch giả chất lượng cao.

Tham khảo: Chọn Công Ty dịch thuật hay Cá Nhân dịch thuật (Freelance)?

Dịch Vụ Dịch Thuật Toàn Diện Nhất Năm 2020

Đôi khi, một doanh nghiệp cần trợ giúp đa nhiệm vụ dịch thuật cùng một lúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn thành danh sách các dịch vụ dịch thuật tốt nhất này với một vài dịch vụ dịch thuật toàn diện nhất.

14. Pangeanic

Từ các bản dịch kỹ thuật và pháp lý đến các công cụ dịch máy nơron thần kinh và API, Pangeanic sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn. Trải rộng khắp Châu u, Hoa Kỳ và Châu Á, cơ quan này cung cấp hai tầng dịch vụ dịch thuật (tiêu chuẩn và cao cấp), cũng như các dịch vụ dịch thuật và hiệu đính khẩn cấp. Mục tiêu chủ yếu của cơ quan này chính là sự hòa hợp giữa tốc độ và chất lượng không thể giúp thu hút khách hàng doanh nghiệp.

15. JR Language

Các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch nhanh, đáp ứng và chính xác của JR Language cung cấp đa dạng chuyên ngành, từ dịch thuật cho ngành năng lượng, dầu khí đến dịch thuật eLearning. Các doanh nghiệp muốn mở rộng tại nhiều quốc gia cũng có thể thấy chuyên môn dịch thuật nguồn nhân lực của cơ quan dịch thuật này cũng hữu ích.

Tóm lại, trên đây chính là danh sách các dịch vụ dịch thuật tốt nhất của chúng tôi cho năm 2020. Chúng tôi tin rằng ở đây có dịch vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, cũng như cho những người có nhu cầu dịch thuật cá nhân.

Ngân hàng Thế giới dự báo sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ ở mức 2,5% vào năm 2020. Trên toàn thế giới, con số này sẽ cao hơn nhiều do có nhiều cơ hội hơn so với trước đây. Những doanh nghiệp đã tạo ra các loại sản phẩm và dịch vụ phù hợp sẽ có thể tận dụng được những cơ hội đó. Chìa khóa thành công đó là cần có công ty dịch thuật phù hợp trong suốt hành trình.

Bạn đang xem bài viết 15 Dịch Vụ Dịch Thuật Nhanh Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay. Idichthuat là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng uy tín nhanh, chính xác, giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu về dịch thuật hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Blog Chia Sẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

 

5/5 - (2 votes)