Ngày cập nhật mới nhất: 24/08/2023

Dịch Thuật Tài Liệu Khoa Học Máy Tính

Đến thế kỉ 21, cuộc cách mạng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa của nhiều quốc gia có lẽ đã không còn quá xa vời. Thế giới đang bắt đầu một cuộc cách mạng mới – Cách mạng công nghiệp 4.0. Cuộc cách mạng này đặt trọng tâm vào sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin (CNTT). Đây cũng là định hướng phát triển của đất nước ta để theo kịp và đón đầu xu thế công nghệ toàn cầu. Để đạt được mục tiêu này, ngành Khoa học máy tính đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng các nền tảng nghiên cứu, phát triển các công nghệ tương lai, đặc biệt là những nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin và khoa học máy tính mang tính thiết thực áp dụng cho cuộc sống.

+ Note: Sai Lầm Khi Tìm Dịch Vụ Dịch Thuật Phổ Biến Nhất

Ngày nay, máy tính đã trở thành một công cụ làm việc, giải trí gắn liền với mọi lĩnh vực và khía cạnh cuộc sống của con người. Những sản phẩm về phần cứng và phần mềm phục vụ cho con người chỉ là bề nổi của ngành khoa học rộng lớn và phức tạp này. Ngành khoa học máy tính không những nghiên cứu cơ sở lý thuyết, sự tính toán mà còn phải vận dụng chúng, biến chúng thành những công cụ có ích cho con người. Khoa học máy tính nói một cách khác là nghiên cứu về các quy trình thuật toán tự động hóa mà có thể nhân rộng trên quy mô lớn để phục vụ cho việc sản xuất hàng loạt một cách chính xác và nhanh chóng. Ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đã tiến những bước dài và đang cần một cú hích công nghệ để vươn mình trở thành một trung tâm công nghệ và sản xuất của châu Á và thế giới.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dù không thiếu những điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, nhưng ngành Khoa học máy tính của Việt Nam chưa thể cất cánh vì hạn chế về ngôn ngữ. Việt Nam và châu Á (trừ Ấn Độ) không phải là cái nôi của CNTT và máy tính, nên các tài liệu, văn bản đa số là từ các nước nói tiếng Anh và châu Âu chưa được phổ cập rộng rãi. Sức mạnh của ngành công nghệ thông tin nằm ở việc chuẩn hóa ngôn ngữ để phổ biến đến khắp nơi trên thế giới. Nếu chúng ta muốn hòa nhập vào làn sóng phát triển này, chúng ta phải học hoặc nói cách khác là phải hiểu thế giới đang nói gì. Idichthuat có thể giúp cho quá trình đó được tăng tốc bằng việc chuyển dịch các nội dung ngành Khoa học máy tính từ các ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt. Idichthuat tự tin đảm nhận vai trò đó khi đã có nhiều kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu ngành Khoa học máy tính như:

(Một số tài liệu Khoa học máy tính)

– Cơ sở toán học

– Lý thuyết tính toán

– Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

– Ngôn ngữ lập trình và trình biên dịch

– Hệ thống phân tán, song song, tương tranh

– Kỹ nghệ phần mềm

– Kiến trúc máy tính

– Truyền thông

– Cơ sở dữ liệu

– Trí tuệ nhân tạo

– Tính toán mềm

– Đồ họa máy tính

– Tương tác người-máy

– Tính toán khoa học

Một khi tiếp cận được hết các giá trị và tinh hoa kiến thức trong ngành Khoa học máy tính, Việt Nam chúng ta sẽ có những bước phát triển thần tốc. Từ việc nắm vững cơ sở lý thuyết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, chúng ta sẽ có thể từng bước ứng dụng vào thực tế để phục vụ cho sự phát triển ngành và cả sự phát triển của đất nước trong thời đại mới.

Đó cũng là ước mơ và niềm mong mỏi của idichthuat và đội ngũ biên dịch của mình. Các đồng nghiệp và cộng tác viên của idichthuat là những chuyên gia trong ngành Ngôn ngữ và Khoa học máy tính, hơn ai hết họ hiểu rõ được ý nghĩa của công việc mình làm. Bằng kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, idichthuat cùng các cộng sự luôn cam kết mang đến sự chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất cho quí khách hàng.  

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Công Chứng Là Gì?
👉 Dịch thuật công chứng tiếng Ý
👉 Dịch Thuật Công Chứng Tại Hà Nội Giá Rẻ
👉 Bằng Cấp Dịch Thuật Có Thật Sự Là Cần Thiết
Rate this post