Ngày cập nhật mới nhất: 20/08/2023

Dịch Thuật Tài Liệu Cao Học Chính Xác

Cao học là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp đại học với mục tiêu trang bị những kiến thức sau đại học và nâng cao kỹ năng thực hành nhằm xây dựng đội ngũ những người làm khoa học có phẩm chất chính trịđạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hộikhoa học – công nghệ của Việt Nam.

Đào tạo sau đại học giúp cho học viên cao học được bổ sung và nâng cao những kiến thức đã học ở đại học; hiện đại hóa những kiến thức chuyên ngành; tăng cường kiến thức liên ngành; có đủ năng lực thực hiện công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo.

+ Note: Top Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín

Tài liệu cao học là một phần không thể thiếu, giúp cho việc hoàn thành chương trình học của học viên được tốt hơn. Để vốn kiến thức được đầy đủ, đa dạng học viên cần tìm tài liệu từ nhiều nguồn, nhiều quốc gia khác nhau. Hiểu được điều đó, idichthuat đã xây dụng đội ngũ chuyên dịch các tài liệu cao học cho học viên, giúp học viên không bị gián đoạn kiến thức trong quá trình học và tìm hiểu về chuyên ngành.

 

Idichthuat đã có kinh nghiệm trong việc dịch tài liệu cao học bao gồm:

(Một số tài liệu cao học cơ bản)

  • Tài liệu chuyên ngành y học
  • Tài liệu văn hóa xã hội các nước phương Tây
  • Tài liệu chứng khoán thế giới
  • Tài liệu khoa học xã hội và truyền thông
  • Tài liệu chuyên ngành quản trị kinh doanh

Idichthuat đang hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng khác nhau như:

  • Trường đại học Công nghệ Sài Gòn
  • Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
  • Trường đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh
  • Trường đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường đại họ c ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Để chuyển ngữ thành công nhiều tài liệu trên nhiều ngành học khác nhau như vậy, Idichthuat đã huy động nguồn lực từ rất nhiều phiên dịch viên, cộng tác viên ở khắp nơi trên thế giới.  Với đội ngũ hơn 80 con người sẽ giúp cho việc dịch tài liệu của các học viên trở nên nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì Idichthuat mong muốn tất cả các khách hàng nói chung và học viên đang học cao học nói riêng sẽ có những nguồn tài liệu kịp thời để công việc và học tập được thuận lợi và thành công. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày, trau dồi chuyên môn, vốn từ vựng và cả vốn kiến thức đa dạng trong cuộc sống để hoàn thành tiêu chí làm việc của idichthuat là chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm, mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Luận Văn – Luận Án – Cao Học – MBA
👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
👉 Dịch Thuật Chuyên Ngành Khoa Học Kỹ Thuật
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Môi Trường Chuyên Nghiệp Nhất

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post