Ngày cập nhật mới nhất: 29/11/2023

Dịch Thuật Giấy Tờ Hồ Sơ Hải Quan

Những năm gần đây, xuất nhập khẩu luôn là một điểm sáng trong bức tranh kinh tế của Việt Nam với mức tăng trưởng tăng dần qua các năm. Bước phát triển này là kết quả của những nỗ lực tạo thuận lợi thương mại và gỡ bỏ các thủ tục không cần thiết của Tổng cục Hải quan và Bộ Công thương. Bức tranh toàn cảnh này cho thấy các doanh nghiệp trong nước đang hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới. Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước một thời cơ quí báu để tăng trưởng vượt bậc cả về chất lẫn lượng, tiệm cận hơn với các nền kinh tế lớn trên thế giới.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch thuât báo cáo thuế

Dịch thuật báo chí, tạp chí nhanh chóng – chính xác nhất 

Dịch thuật Hồ sơ du học nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tuy nhiên, để tự tin chinh phục được thị trường toàn cầu, các doanh nghiệp ngoài sản phẩm chất lượng còn cần phải vượt qua hàng rào ngôn ngữ vốn vẫn là một trở ngại lớn với nhiều công ty Việt Nam. Khi giao dịch, làm ăn với các nước khác, ngôn ngữ chính là chìa khóa để hai bên thông hiểu lẫn nhau, tạo dựng uy tín và giúp cho các thủ tục xuất nhập khẩu qua Hải quan được thông suốt và nhanh chóng. Thủ tục xuất nhập khẩu phức tạp và các quy định chặt chẽ của Hải quan đôi khi khiến việc thông quan gặp trở ngại do vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Vì vậy, một bộ hồ sơ thủ tục hải quan được dịch thuật một cách chuyên nghiệp và phù hợp với thông lệ quốc tế là điều tối cần thiết đối với việc xuất hoặc nhập hàng hóa. Với kinh nghiệm dày dạn trong việc dịch thuật các hồ sơ Hải quan, idichthuat đã giúp cho nhiều doanh nghiệp hoàn thành thủ tục thông quan một cách thuận lợi và nhanh chóng. Phụ thuộc vào hồ sơ nhập khẩu hay xuất khẩu, idichthuat luôn đặc biệt kĩ lưỡng khi chuyển dịch các văn bản quan trọng sau:

(Một số giấy tờ cơ bản trong hồ sơ hải quan)

– Hợp đồng ngoại thương

– Hóa đơn thương mại

– Vận đơn

– Chứng nhận xuất xứ

– Tờ khai hải quan

– Tờ khai trị giá

– Giấy phép xuất nhập khẩu

– Công văn xin nhập xuất

– Đơn xin chuyển cửa khẩu

 

Idichthuat với đội ngũ dịch giả kinh nghiệm và chuyên nghiệp của mình luôn luôn sát cánh cùng với các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu. Idichthuat có đến hơn 70 cộng tác viên đang công tác tại nhiều công ty khác nhau nên có kinh nghiệm xử lí hồ sơ cho rất nhiều chủng loại hàng hóa, xuất và nhập từ tất cả các nước trên thế giới. Chúng tôi là cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp, giúp tháo gỡ hàng rào ngôn ngữ về các giấy tờ hải quan, hồ sơ thuế, hóa đơn, chứng từ hàng hóa để các doanh nghiệp thực hiện một cách suôn sẻ hơn trong khâu xuất nhập khẩu cũng như là đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Nếu quí công ty muốn tìm kiếm một đối tác chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm hoặc gặp bất cứ khó khăn nào trong vấn đề dịch thuật Hải quan hãy để idichthuat được mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post