Công ty dịch thuật tiếng Anh – Việt – Trung – Nhật – Hàn giá rẻ
* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Chọn Công Ty dịch thuật hay Cá Nhân dịch thuật (Freelance)?

 Nên chọn Công Ty dịch thuật hay Cá Nhân dịch thuật?

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng sự lựa chọn tốt nhất cho việc dịch thuật trang web, bản báo cáo hay các tài liệu của bạn là một công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ một số ích lợi khi thực hiện hợp đồng trực tiếp với một cá nhân dịch thuật và giải thích các điểm khó khăn và thuận lợi của cả 2 lựa chọn.

Chọn Công Ty dịch thuật hay Cá Nhân dịch thuật (Freelance)

Hợp đồng với một công ty dịch thuật lớn có thể phải tốn rất nhiều tiền hơn nhưng lại nhận được một số ưu điểm sau:

  • Công ty lớn có khả năng thực hiện dịch thuật “khối lượng khổng lồ” bằng cách chia nhỏ dự án đó cho các nhân viên quản lý dự án khác nhau, những người này sẽ chia nhỏ công việc cho các thành viên trong dự án. Mặc dù đây không phải là lý tưởng (vì có thể giảm đi sự đồng nhất trong khâu trình bày) nhưng nếu bạn cần dịch khối lượng tài liệu lớn với thời gian ngắn thì có thể đây là lựa chọn duy nhất.
  • Nếu bạn cần dịch tài liệu sang nhiều loại ngôn ngữ khác nhau thì chỉ có công ty lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu này.
  • Nghiệp vụ công việc của bạn có liên quan đến nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau chứ không phải chỉ một chuyên ngành cụ thể thì chỉ có công ty lớn mới có khả năng giao tài liệu của bạn cho nhiều chuyên gia khác nhau dịch.
  • Công ty dịch thuật có thể cung cấp cho dịch thuật viên các công cụ hỗ trợ dịch thuật, chẳng hạn như danh mục từ điển để đảm bảo tính thống nhất trong bản dịch.
  • Công ty dịch thuật có thể có sử dụng các quy trình đảm bảo chất lượng để chắc chắn dịch thuật viên thỏa mãn một số tiêu chuẩn cơ bản, chẳng hạn như số năm kinh nghiệm hay đáp ứng được một số kiểm tra ngắn.

Tuy nhiên bạn không nên tự tin rằng tất cả công ty dịch thuật đều có những ưu điểm trên. Cho dù công ty dịch thuật thỏa mãn các điều kiện trên thì bạn cũng phải xem xét giá trị thực sự mà công ty dịch thuật đó đem lại cho bạn. Công ty đó thực sự có các dịch thuật viên phù hợp với yêu cầu của bạn hay không và họ có áp dụng các phương pháp kiểm tra rà soát bản dịch sau khi hoàn thành hay không? Hay thực ra họ chỉ gửi thư đến cho tất cả các dịch thuật viên, phân bổ công việc cho người nào đang rảnh và sau đó gửi lại cho bạn một bản dịch kết quả mà không có kiểm tra lại xem có đúng hay không!

Rất tiết kiệm khi chọn dịch thuật tự do

Nếu cần, làm việc trực tiếp với một cá nhân dịch thuật cũng có một số đặc điểm thuận lợi và vẫn thỏa mãn được các tiêu chí trên:

  • Bạn làm việc trực tiếp với dịch thuật viên mà bạn cần trong dự án. Bạn có thể thảo luận trực tiếp với người ta về yêu cầu cụ thể hay một nghi vấn nào đó mà bạn chưa rõ. Ngược lại họ cũng có thể thảo luận với bạn ngay lập tức để làm rõ nội dung nào đó cần được cung cấp thông tin thêm.
  • Dịch thuật viên mà bạn đang hợp tác có thể hiểu tường tận các tài liệu mà công ty hay dự án mà bạn đang cần dịch thuật vì đúng với chuyên ngành và kinh nghiệm của họ.
  • Mặc dù một dịch thuật viên chỉ chuyên về một lĩnh vực và chỉ dịch được một khối lượng hạn chế tài liệu so với các công ty chuyên dịch thuật nhưng những cá nhân dịch thuật đó có thể hợp tác với nhau thông qua sự tin tưởng quen biết nếu cần dịch khối lượng tài liệu lớn hay cần dịch cho một lĩnh vực cụ thể nào đó. Do vậy, các dịch thuật viên tự do chuyên nghiệp luôn làm việc theo nhóm và cũng có quy trình cụ thể về việc dịch và kiểm tra, sửa lỗi bản dịch sau khi hoàn thành, ví dụ như kiểm tra sự thống nhất trong cách sử dụng thuật ngữ trên tài liệu đã dịch hoặc soát lỗi ngữ pháp, chính tả,…
  • Bạn có thể hỏi dịch thuật viên về kinh nghiệm và chuyên môn mà họ có thể đáp ứng vào lĩnh vực bạn đang cần. Người chuyên nghiệp sẽ thẳng thắn trả lời nếu họ không đáp ứng được chuyên môn mà bạn đang cần. Hoặc họ chỉ nhận những dự án mà họ chắc chắn đảm bảo 100% chất lượng.

Với các đặc điểm kể trên, idichthuat khuyên bạn với các dự án dịch thuật vừa và nhỏ thì nên lựa chọn một nhóm cá nhân dịch thuật viên chuyên nghiệp. Việc đó giúp bạn tối ưu về thời gian, sức lực và chi phí cơ hội.

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(Tiếng Anh <-> Tiếng Việt <-> Tiếng Trung <-> Tiếng Nhật <-> Tiếng Hàn)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Đức, Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983 106 550

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button