Ngày cập nhật mới nhất: 10/09/2023

Dịch thuật tài liệu kinh tế chuyên nghiệp

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì nhu cầu về dịch thuật tài liệu kinh tế ngày càng phổ biến ở Việt Nam nói riêng và cả trên thế giới. Ngoài ra, các số liệu thống kê về kinh tế thương mại quốc tế cũng cho thấy dịch vụ dịch thuật cũng đang trở thành một ngành “hot” nhất hiện nay.

Dịch Thuật Tài Liệu Kinh Tế Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Các công ty muốn mở rộng kinh doanh sang nước ngoài hay có vốn đầu tư từ người nước ngoài đều quan tâm đến sự hợp tác với các công ty dịch thuật.Trong những trường hợp như vậy, các tổ chức tham gia vào các hợp đồng khác nhau. Nếu chúng ta đang nói về hợp tác với người nước ngoài, thì tất cả các giấy tờ phải được chuyển giao theo ngôn ngữ khác.Vậy làm thế nào để bạn hay công ty tìm được một công ty dịch thuật tài liệu kinh tế chuyên nghiệp?

Có phải người nào biết tiếng cũng có thể dịch thuật tài liệu kinh tế được?

Hiện nay, sai lầm của khách hàng là tìm ngẫu nhiên một công ty hay một người nào đó chỉ biết tiếng thôi là có thể dịch được một bản dịch thuật tài liệu kinh tế thông thường. Nhưng hầu hết kết quả họ mang lại cho bạn là gì? Một bản dịch căn bản chỉ để hiểu ý sơ sài hay một bản chỉ để mang đi nộp cho giám đốc xem qua rồi để một góc?

Khách hàng phải hiểu được tầm quan trọng của bản dịch đó sẽ quyết định như thế nào đến thành công của một công ty, của một dự án và đó cũng là thương hiệu mà bạn đang xây dựng bao lâu nay. Một biên dịch viên ở IDICHTHUAT phải có trình độ chuyên môn cao, chu đáo , trách nhiệm và phải vượt qua được các vòng phỏng vấn kiểm tra đầy nghiêm ngặt. Do đó các bản dịch của chúng tôi đem lại sẽ làm hài lòng mọi tầng lớp khách hàng. Nhiều người vẫn chọn những dịch vụ sơ sài, thiếu chuyên môn và chỉ quan tâm đến mức giá.

Ông cha ta đã có câu rất hay đánh trúng tâm lý của khách hàng :” Tiền nào của đấy”. Với mỗi mức giá khác nhau thì biên dịch viên sẽ mang lại cho bạn mức chất lượng như vậy. Nhưng đến với IDICHTHUAT đội ngũ chất lượng sẽ kiểm tra các bản dịch và edit lại đúng chuyên môn,”thuần phong mỹ tục” của nước bản xứ để mang lại cho khách hàng bản dịch chất lượng mà giá cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi nhận các dịch vụ dịch thuật tài liệu văn bản liên quan đến ngành kinh tế từ thông thường cho đến chuyên sâu trong ngành:

 • Dịch tài liệu kế hoạch kinh doanh
 • Dịch tài liệu báo cáo kế toán
 • Dịch tài liệu chứng từ ngân hàng
 • Dịch tài liệu văn học với ý nghĩa giáo dục, khoa học và kinh tế;
 • Dịch tài liệu hợp đồng kinh tế
 • Dịch tài liệu thỏa thuận kinh tế
 • Dịch tài liệu cho kiểm toán
 • Dịch tài liệu nghiên cứu thị trường kinh tế
 • Dịch các bài viết hồ sơ kinh tế, thương mại quốc tế
 • Dich thuật hồ sơ mời thầu
 • Dịch thuật báo cáo tài chính

Đây chỉ là các tài liệu thông dụng của chúng tôi nếu bạn không tìm thấy trong danh sách loại tài liệu mà bạn cần dịch thì đừng vội rời khỏi trang web hãy liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ tư vấn 24/7. Nguyên tắc chính trong công việc của chúng tôi là đem lại bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng với chi phí tối thiểu nhất.

Công ty dịch thuật giá rẻ

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khác:

Rate this post