* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Công Ty Dịch Thuật

Chất lượng là một yếu tố quan trọng khi bạn tìm đến một công ty dịch thuật.

Thông thường, một trong những khó khăn mà khách hàng tìm đến các công ty dịch thuật là do họ chưa tìm cho mình một đội ngũ dịch thuật chuyên sâu và thời gian họ bỏ ra là không nhiều để có thể xử lý được hồ sơ.

Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Công Ty Dịch Thuật

Vậy làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng khi khách hàng tìm đến dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ đáp ứng cho khách hàng được một bản dịch chất lượng và làm thế nào để bạn đo lường điều này? Bài viết này sẽ đưa ra những vấn đề chất lượng trong ngành dịch thuật và cách làm sao để bạn làm được một bản dịch chất lượng cho khách hàng tin tưởng đến dịch vụ dịch thuật của bạn.

DỊCH THUẬT CHỨNG TỪ THƯƠNG MẠI UY TÍN – CHÍNH XÁC

Trong nhiều năm, ngành dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành đã và đang trở thành một trong những ngành dịch vụ hot nhất hiện nay. Để làm được điều đó thì một công ty dịch thuật phải đáp ứng cho khách hàng một bản dịch chất lượng và giá cả phải chăng đó chính là 2 yếu tố quan trọng.

Đây là một yếu tố then chốt để dẫn đến sự hài lòng của khách hàng.Tuy nhiên, không phải công ty dịch thuật nào cũng làm hài lòng khách hàng về chất lượng.Điều quan trọng khi vận hành dịch thuật là tất cả các bên tham gia vào quá trình (người mua, nhà cung cấp, dịch giả, v.v.) đều biết được quy trình , hiểu biết về chuyên ngành của tài liệu và cách thức thực hiện để làm sao cho một văn bản có độ chính xác cao nhất.

Để làm được điều đó thì hầu hết các công ty dịch thuật ngày này đều sử dụng công nghệ để giảm tải mức độ sai sót của từ ngữ và tăng khả năng của người dịch.Nếu bạn đang ở giai đoạn mới bước vào nghề thì bạn sẽ rất chậm chạm và bối rối trong quy trình xử lý và đem đến cho khách hàng một bản dịch thuật chưa hoàn chỉnh.

Tư vấn Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Công Ty Dịch Thuật

Để cải thiện được điều đó, khi bạn phân tích chất lượng công việc dịch thuật, bạn phải đánh giá 3 yếu tố quan trọng cụ thể tạo nên chất lượng dịch thuật:

Yếu tố quan trọng thứ 1: Đánh giá tài liệu của khách hàng

Khi khách hàng gửi hồ sơ cho bạn thì bước đầu tiên rất nhiều người trong ngành hay quên là xem xét hồ sơ xem có đẹp không? Từ ngữ chuyên ngành có phù hợp với năng lực của bạn hay không? Các yếu tố đó rất quan trọng để bạn có thể hoàn thành một hồ sơ một cách nhanh chóng.

DỊCH THUẬT BẰNG TỐT NGHIỆP UY TÍN – CHÍNH XÁC

Yếu tố quan trọng thứ 2: Sắp xếp thời gian để hoàn thành dự án

Mặc dù bước này đối với nhiều người không quan trọng nhưng đối với bản thân tôi việc sắp xếp thời gian để hoàn thành 1 hay nhiều dự án là quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu dài không thể một sớm một chiều là bạn có thể có được yếu tố này.

Vậy làm sao tôi lại nhắc đến điều này trong yếu tố thứ 2 mà không phải là vào dịch thuật hay chuyên ngành gì đó? Bản thân tôi đã từng trải qua hàng trăm dự án lớn và nhỏ cho đến này có những vấp ngã đầu tiên là về vấn đề tôi không thể sắp xếp được thời gian và hoàn thành đúng deadline và đã phải đền dự án lên tới vài chục triệu.

thống kê các Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Công Ty Dịch Thuật

Vậy lời khuyên của tôi dành cho bạn để có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất:

• Phân chia các luồng công việc trong ngày

• Sắp xếp đánh dấu các tài liệu bạn phải xử lý trước deadline tầm 1-2h

• Chuẩn bị trước các công cụ, bản mẫu về tài liệu bạn cần dịch.

Trong trường hợp bạn bị vướng bởi một việc gì đó làm chậm trễ dự án thì hãy tìm những người bạn trong ngành để cùng hỗ trợ và đồng hành với bạn trong dự án.

Yếu tố quan trọng thứ 3: Hãy sử dụng công nghệ để giảm tải thời gian và tăng chất lượng bản dịch

Hiện nay có nhiều công nghệ hỗ trợ bạn trong quá trình dịch thuật như AABBYY, Trados,.. Với một người bắt đầu thì việc dùng và trải nghiệm lúc đầu sẽ rất khó khắn và mất thời gian. Nhưng với lời khuyên của tôi thì bạn hãy nên bắt đầu với việc áp dụng công nghệ vào ngành nghề dịch thuật thì nó sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả không ngờ.

Tôi mong rắng với những lời khuyên của tôi về yếu tố quan trọng nhất này sẽ giúp ích được bạn trong công việc cũng như cải thiện kỹ năng trong cái ngành mà tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm dịch thuật khác:

Top 04 Kỹ Năng Cần Thiết Cho Người Mới Dịch Thuật

Chương Trình Chứng Chỉ Dịch Thuật

Thực Tập Sinh Biên Dịch

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese