Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Đức trên thị trường nước ta ngày càng tăng cao. Bởi ngoài những cá nhân có nhu cầu làm việc tại đây thì còn nhiều doanh nghiệp Đức đặt trụ sở ở nước ta.

Theo đó các công ty dịch thuật cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Để có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm công ty, báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Đà Nẵng uy tín nhất, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Bật mí top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch thuật số 1

Đứng đầu danh sách top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Đà Nẵng uy tín nhất là phải kể đến công ty dịch thuật số 1. Đây là công ty chuyên nhận dịch thuật công chứng các tài liệu, giấy tờ tuỳ thân…

Với khả năng dịch 50 ngôn ngữ, từ những ngôn ngữ thông dụng như tiếng Pháp, Đức, Hàn đến ít sử dụng, tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Tất cả những bản dịch thuật tiếng Đức đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác nên sẽ làm hài lòng doanh nghiệp hơn.

Thế mạnh của công ty dịch thuật số 1 chính là sở hữu một đội ngũ biên phiên dịch đều là những cử nhân ngôn ngữ. Họ là những người không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn am hiểu chuyên ngành và có tinh thần trách nhiệm cao. Qua đó giúp doanh nghiệp có được những bản dịch chuẩn xác để đáp ứng tốt nhu cầu công việc của mình.

Giá dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt: 69.000đ/trang tiêu chuẩn và 79.000đ/trang chuyên ngành.

+ Note: DỊCH VỤ DỊCH THUẬT LUẬN VĂN KINH TẾ

Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa

Đây là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại nước ta và nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khách hàng trong ngoài nước. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sự tận tâm phục vụ, đến nay, công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa đã trở thành địa chỉ vàng cho mọi doanh nghiệp.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa – Địa chỉ vàng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Đức

Đọc Thêm:  Top Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc Tại Bình Dương

Các lý do bạn nên chọn dịch thuật Đà Nẵng DaNa:

  • Đội ngũ biên phiên dịch có kiến thức chuyên môn cao, giàu lòng nhiệt huyết, nhiệt tình trong công việc và thân thiện với khách hàng.
  • Tất cả những bản dịch luôn đảm bảo chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Nhân viên tại đây luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, dù là những ngày nghỉ, lễ tết…
  • Công ty luôn ứng dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến nhằm giúp dịch nhanh và đảm bảo đúng tiến độ.
  • Công ty có khả năng dịch thuật trên 53 thứ tiếng và cam kết đảm bảo tài liệu dịch thuật luôn bảo mật. 
  • Giá dịch thuật phải chăng, cụ thể là giá dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt là 60.000đ/trang.

+ Note: Để trở thành một thực tập sinh biên dịch

Công ty dịch thuật Hanu

Nhắc đến top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Đà Nẵng uy tín nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty dịch thuật Hanu. Đây là công ty chuyên nhận dịch thuật công chứng tư pháp văn bản, báo cáo tài chính, hồ sơ du học… Đến với Hanu, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất về chất lượng bản dịch.

Bởi công ty này rất khắt khe trong việc lựa chọn chuyên viên cho từng dự án. Chính vì thế, độ chuẩn xác của các tài liệu sau khi dịch thuật đều được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, thuật ngữ đều bắt buộc các phiên dịch viên tại đây tuân thủ. Điểm nổi bật nữa khi đến với Hanu chính là chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo đúng tiến độ giao tài liệu và giá cả cạnh tranh nhất. 

Giá dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt: 85.000đ/trang.

Công ty dịch thuật Hanu là một trong top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Đà Nẵng uy tín nhất

Công ty Haco

Kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới cho quý khách hàng những bản dịch chính xác nhất mà giá rẻ chính là tiêu chí của công ty dịch thuật Haco. Quả vậy, dưới sự lãnh đạo tài tình của 8 giám đốc dự án cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hùng hậu, công ty này tự tin sẽ mang tới cho mọi khách hàng sự hài lòng nhất.

Các ưu điểm khi đến với công ty Haco:

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật như dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật tài liệu phim phụ đề, thuyết minh, dịch thuật công chứng…
  • Giá cả dịch thuật cạnh tranh nhờ quy trình tối ưu và tín gọn. Cụ thể như giá dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt là 60.000đ/trang.
  • Công ty có khả năng dịch đa ngôn ngữ tốt và có chi nhánh ở cả 3 miền nước ta nên giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc đặt dịch vụ.
Đọc Thêm:  Top Công Ty Dịch Thuật Tiếng Pháp Chất Lượng Hàng Đầu Tại Cà Mau

Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật như dịch thuật đa ngữ, đa ngành, dịch thuật công chứng… Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ phiên dịch viên giaù kinh nghiệm, công ty dịch thuật Phúc An Bình tự tin sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch sát bản gốc. Trong trường hợp có sai sót, công ty sẽ hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng nên bạn hãy yên tâm.

Công ty dịch thuật Phúc Anh Bình có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty này chính là các tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, đến đây, bạn sẽ được hưởng mức giá dịch thuật ưu đãi nhất. 

Giá dịch thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt là: 65.000đ/trang.

Trên đây đã chia sẻ top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Đà Nẵng. Qua đó, hy vọng các doanh nghiệp đã chọn được một địa chỉ dịch thuật uy tín và có giá cả hợp lý. Từ đó giúp doanh nghiệp mình ngày càng phát triển và thành công hơn.

Các bài viết xem nhiều nhất ở chủ để Top công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam:

Rate this post
CALL