* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Cẩm Nang Khi Kinh Doanh Tại Pháp

Khi mở rộng thị trường sang Pháp, bạn cần phải xem xét một số điều nếu muốn doanh nghiệp của mình thành công. Đó không chỉ liên quan đến vốn và nhiệt huyết khi làm kinh doanh mà bạn phải biết bối cảnh kinh tế, văn hóa và xã hội mới này trong lòng bàn tay. Pháp là một trong những quốc gia có GDP và HDI (Chỉ số phát triển con người) cao nhất thế giới. Đây là một quốc gia hàng đầu, đổi mới và phát triển với dân số có trình độ học vấn cao và là một trong những nơi khởi nghiệp rung động nhất châu âu.

Cẩm Nang Khi Kinh Doanh Tại Pháp 1

Pháp có nền kinh tế lớn thứ ba châu âu, chỉ sau Vương quốc Anh và Đức. Sau cuộc bầu cử Tổng thống Emmanuel Macron năm 2017, nền kinh tế Pháp đã trải qua những gì mà Tạp chí Phố Wall đã gán cho là một cuộc đại tu ủng hộ doanh nghiệp, xác định lại vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế và thay thế vai trò của các bên liên quan thụ động với sự thúc đẩy tích cực của lĩnh vực tư nhân, với các sáng kiến như quỹ đổi mới. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về một số điểm chính mà bạn cần phải ghi nhớ khi lập kế hoạch mở rộng kinh doanh sang Pháp:

Top 05 Điều Cần Biết  Nếu Muốn Kinh Doanh Tại Pháp.

1. Thành Lập Doanh Nghiệp

Văn phòng liên lạc là một văn phòng đại diện không có pháp nhân riêng biệt với công ty mà nó đại diện và không thể tham gia vào hoạt động thương mại trực tiếp. Văn phòng này có thể tiến hành quan hệ đối tác, quảng cáo và các hoạt động khác, nhưng việc kinh doanh phải được tiến hành với công ty, chứ không phải với bên liên lạc.

Khi có pháp nhân, văn phòng chi nhánh không tách biệt với công ty mẹ. Mặt khác, các công ty con là các pháp nhân riêng biệt với tài sản của họ tách biệt với công ty mẹ và có khả năng nhận phí quản lý và hoa hồng từ công ty mẹ. Các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể làm tốt chỉ với sự hỗ trợ của các đại lý bán hàng. Các đại lý bán hàng hoạt động như một kết nối giữa một công ty (hoặc tập hợp các công ty) và thị trường Pháp.

Cẩm Nang Khi Kinh Doanh Tại Pháp 2

Note: Dịch thuật hồ sơ Hải Quan

2. Nhân Lực

  • Luật lao động cho phép doanh nghiệp hoạt động để phát triển, một cách tiếp cận nhạy cảm đối với lao động.
  • Nguồn nhân lực được đào tạo cao: 44% từ 25 đến 34 tuổi có trình độ đại học. 30,5% ở Đức và 25,6% ở Ý. (OECD, Education at a Glance, 2017)
  • Nhà lãnh đạo trong các học giả quốc tế, với ba trong số top 6 các tổ chức uy tín nhất, đã tiến hành các nghiên cứu Thạc sĩ tại Pháp.

3. Chính Sách Thuế

Chính sách thuế ở Pháp khá phức tạp. Vậy nên hãy nhận tư vấn tài chính chuyên ngành. Bạn cần biết ba loại thuế chính là Thuế TNDN, thuế TNCN và thuế VAT.

Thuế VAT (thuế giá trị gia tăng) được áp dụng trên toàn Liên minh châu u, theo chỉ thị 2006-112-EC. Thuế VAT được trả bởi người tiêu dùng và được thêm vào giá của hàng hóa chịu thuế. Theo báo cáo của PwC, “Thuế suất VAT tiêu chuẩn của Pháp trên doanh số bán hàng hóa và dịch vụ là 19,6% (tăng lên 21,2% bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2012). Giảm tỷ lệ được áp dụng trên thực phẩm và một số sản phẩm nông nghiệp (5,5%), sách, giao thông công cộng, báo và tạp chí (7%).”

Thuế thu nhập doanh nghiệp ở Pháp không được áp dụng cho thu nhập của các cơ sở thường trú ở nước ngoài, mà là thu nhập được tạo ra trong lãnh thổ Pháp. Cổ tức từ các công ty mẹ phải chịu thuế TNDN, cũng như lãi vốn. Kể từ tháng 1 năm 2010, thuế suất thuế TNDN bắt đầu ở mức 28%, với tỷ lệ lên tới > 31% đối với các công ty triệu euro.

Thuế TNCN là thuế thu nhập cá nhân có tỷ lệ từ 0% đến 45%, cộng với 3% thuế thu nhập trên phần thu nhập vượt quá 250 nghìn euro cho một người (hoặc 500 nghìn euro cho một cặp vợ chồng) và 4% thuế thu nhập cho thu nhập vượt quá 500 nghìn euro cho một người, (hoặc 1 triệu euro cho một cặp vợ chồng).

Cẩm Nang Khi Kinh Doanh Tại Pháp 3

Note: Dịch thuật tài liệu tài chính kế toán

Ưu đãi thuế luôn có sẵn cho các công ty thuộc mọi quy mô đã quyên góp cho các tổ chức từ thiện địa phương, đầu tư vào năng lượng tái tạo và phương pháp sản xuất bền vững, hoặc đầu tư vào công nghệ và nghiên cứu. Theo Business France, “hệ thống thuế của Pháp tích cực khuyến khích [nghiên cứu và phát triển] thông qua tín dụng thuế nghiên cứu của Pháp. Số lượng các nhà nghiên cứu khu vực tư nhân đã tăng 30% từ năm 2007 đến 2014, khi 37.000 việc làm có giá trị gia tăng cao được tạo ra.”

4. Marketing & Truyền Thông

Nếu bạn muốn mở rộng thị trường sang Pháp, hãy thực hiện qua kỹ thuật số. Với tỷ lệ thâm nhập 90% trên internet, khách hàng đã quen với việc mua hàng trực tuyến. Trên thực tế, có hơn 120 nghìn cửa hàng điện tử đang hoạt động tại Pháp cho đến nay và không có nghĩa là không còn chỗ để thâm nhập vào. Theo Statista, doanh thu trong lĩnh vực thương mại điện tử dự kiến sẽ đạt 8,0% tăng trưởng hàng năm trong bốn năm tới.

Mặc dù thị trường đầy hứa hẹn, nhưng những thách thức cũng rất nhiều. Bạn có những gì cần thiết để mở rộng kinh nghiệm bán hàng trực tuyến của mình sang thị trường này không? Người tiêu dùng Pháp được biết là nhạy cảm với ngôn ngữ. Vậy nên bạn cần thể hiện một chiến lược giao tiếp hợp lý về mặt ngữ pháp và không thể thiếu sự giúp đỡ của một công ty bản địa hóa chuyên nghiệp. Do đó, bạn có thể điều chỉnh ngôn ngữ, định dạng, giá cả và thiết kế trên nền tảng của bạn.

Cẩm Nang Khi Kinh Doanh Tại Pháp 4

Note: Dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông

Sau khi bạn đáp ứng sản phẩm, quảng cáo cũng cần được bản địa hóa. Bởi vì khi trang web của bạn mô tả thông điệp bằng tiếng Pháp hoàn hảo, khách hàng của bạn sẽ không mua sắm nếu họ không thể tìm thấy. Vì vậy, bạn có thể khiến họ nhìn thấy nó như thế nào?

Ban đầu, hầu hết lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ thông qua trả tiền quảng cáo. Điểm hay của quảng cáo kỹ thuật số là có mục tiêu rất cao và bạn có thể chi tiêu nhiều hay ít như bạn muốn trong đó. Vì vậy, dịch đúng bản sao quảng cáo của bạn, chọn từ khóa phù hợp qua nghiên cứu thị trường quốc tế và điều chỉnh thiết kế quảng cáo hiển thị của bạn là bắt buộc để trở thành vị trí số một trong kết quả công cụ tìm kiếm khách hàng Pháp.

Đối với chiến lược quảng cáo trả tiền độc lập, bạn nên luôn luôn đầu tư thời gian và nỗ lực của mình vào bảng xếp hạng. Điều này có nghĩa là trang web của bạn phải được tối ưu hóa đúng cách để xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm mà không phải chi tiền cho chúng. Điều đó cần phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, phân tích từ khóa, tối ưu hóa trên trang, xây dựng liên kết đa ngôn ngữ và chiến lược nội dung vững chắc để đảm bảo các công cụ tìm kiếm định vị bạn càng cao càng tốt cho các từ khóa mục tiêu của bạn.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội. Theo một nghiên cứu năm 2018, 94% người Pháp trong nhóm tuổi 18-24 sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Con số giảm xuống 82% trong khoảng cách tuổi 25-39. Điều này có nghĩa Pháp là một trong những thị trường có sự thâm nhập truyền thông xã hội cao nhất, vì vậy một chiến lược đa ngôn ngữ vững chắc cho các kênh này là bắt buộc.

Tại Idichthuat, chúng tôi xử lý tất cả mọi thứ liên quan đến dịch thuật, công chứng hay hợp pháp hóa lãnh sự. Các hồ sơ cá nhân, hồ sơ công ty hay thập chí là dịch phụ đề video clip chuyên nghiệp – nhanh chóng để giới thiệu công ty của bạn đến bạn bè quốc tế.

Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu – Tài Liệu Đấu Thầu Có Công Chứng

5. Một Số Thông Tin Bạn Cần Lưu Ý Khi Kinh Doanh Tại Pháp

  • “Business France là một tổ chức công cộng, dưới sự bảo trợ của Bộ Kinh tế và Tài chính, Bộ Châu Âu và Ngoại giao, và Ủy ban Bình đẳng Lãnh thổ, đã có mặt ở Pháp và 70 quốc gia trên thế giới để thúc đẩy sự hấp dẫn của Pháp, các doanh nghiệp và các lãnh thổ của nó.”
  • “Statista có một số dữ liệu tuyệt vời khi sử dụng internet và phương tiện truyền thông xã hội của Pháp”.
  • Nếu bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ, Export.gov có thể là một nguồn tuyệt vời

Bạn đang xem bài viết Cẩm Nang Khi Kinh Doanh Tại Pháp của Idichthuat. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu cần dịch thuật tiếng Pháp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.

Blog Chia Sẻ

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese