Ngày cập nhật mới nhất: 12/09/2023

Dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội nhanh chóng, giá tốt, cam kết bảo mật

IDICHTHUAT nhận dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội đa ngôn ngữ, uy tín, nhanh chóng. Giá tốt, đi kèm cam kết bảo mật tuyệt đối 100%. Đảm bảo sự thuận lợi trong các dự án, 2 yếu tố thông hiểu và thống nhất là ưu tiên hàng đầu.

Khái quát về dịch hồ sơ thầu tại Hà Nội

Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu Tại Hà Nội

Dịch hồ sơ thầu tại Hà Nội giúp tăng tỷ lệ thắng thầu

Dịch hồ sơ thầu là lĩnh vực đang rất phát triển hiện nay tại nước ta. Bởi trong bối cảnh thế giới phẳng, ngành xây dựng thu hút đông đảo các nhà thầu đến từ trong và ngoài nước. Một phương tiện quan trọng, thúc đẩy vấn đề hợp tác cùng phát triển.

Chúng ta đều biết, việc trúng thầu hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của hồ sơ dịch. Chưa kể đến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị cùng ngành dịch thuật. Các công ty cần thể hiện thế mạnh, ưu điểm của mình qua hồ sơ thầu. Nếu chẳng may có đối chút sự sai lệch nhỏ hoặc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp. Đồng nghĩa với tỷ lệ thắng thầu giảm đi đáng kể.

Dịch hồ sơ thầu đa ngữ, ngoài Anh ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong các dự án quốc tế. IDICHTHUAT còn nhận dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu ở nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp… Nhằm bắt kịp thời xu hướng, cung ứng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Báo giá dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội

Cập nhật tình hình các địa chỉ chuyên Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu Tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội chính xác

Sau khi đã đánh giá tài liệu của khách hàng. Nhân viên của IDICHTHUAT sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng và báo giá chi tiết tới khách hàng. Có ba hình thức báo giá dịch thuật tại Hà Nội:

– Báo giá trực tiếp tại văn phòng

– Báo giá qua email

– Báo giá qua điện thoại

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá công ty đề xuất. Tài liệu sẽ ngay lập tức được chuyển sang phòng dịch thuật. Đồng thời nhanh chóng đưa ra hẹn lịch trả tài liệu với khách hàng.

Mọi thông tin được IDICHTHUAT cung cấp minh bạch, rõ ràng miễn phí. Sẽ giúp bạn an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Không sợ bị hét giá, đẩy giá lên cao, nhất là với những người lần đầu sử dụng dịch vụ hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

+ Xem thêm dịch vụ DỊCH THUẬT XÂY DỰNG, HỒ SƠ DỰ THẦU CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội sẽ là không làm bạn thất vọng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa và dịch thuật. IDICHTHUAT đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng nhất, giữ vững thương hiệu uy tín, chất lượng.

Tiết kiệm thời gian

Tốc độ dịch thuật siêu tốc, có thể xử lý lên tới 100.000 từ/ ngày. Cam kết tuân thủ đúng tiến độ bất cứ hồ sơ thầu khi nào khách hàng cần. Kể cả đối với những đơn hàng khó, gấp gáp, cần trong thời gian ngắn.

Công ty Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu Tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội tiết kiệm thời gian

Chính xác

Không chỉ thế, IDICHTHUAT sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên dịch thuật đông đảo – có yếu tố địa phương hóa. Kết hợp với các phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp như TRADOS, Translation Memory. Nhằm đảm bảo độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Quy trình dịch thuật hô sơ thầu tại Hà Nội chuyên nghiệp

– Bước 1: Phân tích dự án, xác định tính chuyên ngành, mức độ khó, dễ của tài liệu.

– Bước 2: Phân bổ nhân sự, nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án.

– Bước 3: Lập wordlist chuyển tới các nhân viên dịch để đảm bảo tính nhất quán trong nội dung dịch, phù hợp với chuyên ngành thầu xây dựng.

– Bước 4: Tiến hành dịch

Có chuyên gia giám sát tiến độ dịch, giúp công việc diễn ra suôn sẻ, với thời gian ngắn nhất.

– Bước 5: Hiệu đính

Một bước không thể thiếu được trước khi giao bản dịch tới người dùng. Chất lượng hồ sơ dịch có hoàn hảo hay không, điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của nhân viên thực hiện hiệu đính.

– Bước 6: Formatting

Để tạo tính chuyên nghiệp của hồ sơ, tài liệu. Văn bản dịch thuật hồ sơ thầu cũng phải có hình thức kết cấu tương tự tài liệu gốc hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu Tại Hà Nội có uy tín không

Quy trình dịch thuật hô sơ thầu tại Hà Nội chuyên nghiệp

– Bước 7: Duyệt dự án

Để tránh sơ xuất nhỏ nhất có thể mắc phải trong quá trình Formatting tài liệu. IDICHTHUAT có đội ngũ chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi bàn giao bản dịch cho khách hàng.

Chính sách bảo mật tại dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội của IDICHTHUAT

Dịch thuật IDICHTHUAT chú trọng đầu tư hệ thống bảo mật tốt, tài liệu sẽ không bị tiết lộ. Yêu cầu tất cả nhân viên tham gia dự án đều tuân thủ 100%:

– Không liên hệ trực tiếp/gián tiếp với người có liên quan đến dự án dịch.

– Không tiết lộ nội dung tài liệu dịch với bất cứ ai. Tất cả các thông tin đều được giữ kín, đặc biệt là các đơn vị gửi thư quảng cáo, thư rác.

– Sau khi hoàn thành phải chuyển lại cả bản gốc và bản dịch cho công ty.

– Nếu không có yêu cầu sửa chữa phát sinh, sau khi chuyển tài liệu cho khách hàng, công ty có trách nhiệm xoá/huỷ toàn bộ dữ liệu trên máy.

Đến với công ty dịch thuật hồ sơ thầu tại Hà Nội của IDICHTHUAT, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn. Mọi nhu cầu, thắc mắc, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7(nhanh nhất bạn để lại thông tin liên hể ở nút chat online góc dưới phải của màn hình hoặc lấy thông tin liên hệ tại https://idichthuat.com/lien-he/

Xem thêm các bài viết dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khác:

Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

DỊCH THUẬT CHỨNG TỪ THƯƠNG MẠI UY TÍN – CHÍNH XÁC

DỊCH THUẬT BẰNG TỐT NGHIỆP UY TÍN – CHÍNH XÁC

Rate this post