Ngày cập nhật mới nhất: 02/06/2024

Làm thế nào để cập nhật phần mềm chỉnh sửa video của bạn? Nếu bạn dịch video để kiếm sống, sử dụng phần mềm phù hợp có thể giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn và cũng khiến thời gian đó trở nên thú vị hơn. Điều đó có nghĩa là công việc dịch video của bạn có thể thú vị hơn và có nhiều lợi nhuận hơn, tất cả là nhờ phần mềm chỉnh sửa video miễn phí mà bạn sử dụng.

Để giúp bạn tận dụng tốt nhất thời gian của mình, chúng tôi đã tổng hợp một số phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hàng đầu cho năm 2020. Đối với những người cũng đang tìm kiếm các công cụ dịch thuật, bao gồm một số tùy chọn miễn phí tuyệt vời, bài viết dưới đây cũng sẽ là một sự đáng quan tâm.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Tốt Nhất Cho Dịch Giả Video

Nếu bạn đang tìm cách chỉnh sửa video miễn phí, bạn có rất nhiều phần mềm để lựa chọn. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, ngày càng nhiều phần mềm miễn phí trên mạng xuất hiện. Phần mềm chỉnh sửa video là một trường hợp điển hình. Bạn không còn phải trả tiền tiết kiệm cả đời để có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất! Hãy xem những ví dụ tuyệt vời dưới này, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo: Dịch Vụ Dịch Thuật Phim – Phụ Đề – Video Clip

Blender

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình, Blender là phần mềm lý tưởng để thực hiện điều đó. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí mở này thực hiện mọi thứ bạn cần, từ cắt và ghép cho đến mặt nạ video. Phần mềm có sẵn cho Windows, Mac và Linux và rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Blender cũng là một phần mềm tuyệt vời cho những người có nhu cầu cao cấp hơn. Phần mềm cung cấp điều khiển tốc độ, khung hình chính, bộ lọc, lớp điều chỉnh, chuyển tiếp, trộn âm thanh, đồng bộ hóa, tùy chọn xem trước trực tiếp, hiển thị biểu đồ, vectơ sắc độ, luma waveform và trực quan hóa dạng sóng. Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp tới 32 chỗ cho video, âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng. Đây là một phần mềm toàn diện cho những người coi trọng công việc của họ.

VideoPad

Tham khảo: 6 Khó Khăn Khi Dịch Phụ Đề Video Clip Sang Tiếng Việt

Nếu tất cả các tính năng đó khiến bạn cảm thấy hơi lạc lõng, đừng băn khoăn! Nếu bạn mới sử dụng chỉnh sửa video hoặc chỉ muốn thực hiện chỉnh sửa video cơ bản, phần mềm không có các tính năng ưa thích cũng có sẵn. Giống như Videopad chẳng hạn. Phiên bản miễn phí cho người dùng Mac và PC cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa cơ bản, sau đó xuất video của bạn dưới dạng tệp WMV hoặc AVI. Phần mềm này rất dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu của những người chỉ cần thử chỉnh sửa video để cảm nhận quy trình.

Story Remix

Nếu bạn sử dụng Windows 10, bạn sẽ có Story Remix, vì nó đã được tải sẵn. Đây là một tùy chọn tuyệt vời khác cho người mới bắt đầu, cho phép bạn dựng video khi bạn muốn (và có cả tính năng ‘undo’). Phần mềm này khá cơ bản, nhưng cũng giống như VideoPad,đó là một điểm khởi đầu tốt nếu bạn chỉ cố gắng khám phá các công cụ chỉnh sửa video.

HitFilm Express

Tham khảo: Công Cụ Dịch Phụ Đề Video, Clip Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn sử dụng các tính năng hơn những điều cơ bản, với giao diện trực quan khiến bạn vui sử dụng, thì bạn nên chọn HitFilm Express. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này là một trong những lựa chọn tốt nhất 2019. Các tính năng bao gồm tùy chọn xem trước nâng cao, khung hình hoạt họa, hỗ trợ video 3D, công cụ cắt nâng cao, làm mờ chuyển động, mặt nạ chụp tổng hợp nâng cao, khóa hiệu ứng màn hình xanh, một loạt các không gian làm việc và một số tính năng xuất. Điều này đủ khiến các biên tập viên video đầy tham vọng hạnh phúc.

Một tính năng đáng chú ý khác của HitFilm Express là website để xem các video hấp dẫn tìm hiểu các kỹ thuật mới và xem các chuyên gia thực hiện như thế nào. Đây là một nguồn tuyệt vời cho những người muốn trau dồi tài năng chỉnh sửa video của họ.

Lightworks

Một lựa chọn khác cho những người tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tiên tiến là Lightworks. Phần mềm sẽ giúp bạn cắt xén video độ chính xác cao và hỗ trợ Multicam. Bên cạnh đó, Lightworks hỗ trợ một loạt các định dạng tệp và cũng cho phép bạn xuất ra 720p cho YouTube, nếu bạn cần.

iMovie

Tham khảo: 7 Bản Dịch Phụ Đề Phim Tệ Nhất Từ Trước Đến Nay

Nếu bạn là một người hâm mộ Apple, thì iMovie có thể là công cụ chỉnh sửa video miễn phí dành cho bạn. Là một phần không thể thiếu của Mac OS, phần mềm có giao diện trực quan tuyệt vời, giống như bạn mong đợi từ một sản phẩm của Apple. Hơn nữa, iMovie còn có một số tính năng cơ bản tốt, bao gồm hỗ trợ độ phân giải 4K, cắt xén video, chỉnh sửa âm thanh và chia đôi màn hình. Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video phức tạp hơn, thì đây có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn muốn dùng phần mềm dễ sử dụng trong khi bạn nắm vững kiến thức cơ bản, thì iMovie sẽ giúp ích rất nhiều.

Openshot

Nếu bạn đã sử dụng iMovie, thì Openshot là bước tiếp theo bạn cần, với giao diện kéo và thả quen thuộc. Phần mềm có sẵn cho Windows, Mac và Linux. Đây là một phần mềm được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn chỉnh sửa video miễn phí theo nội dung bạn muốn.

Các tính năng quan trọng bao gồm các lớp không giới hạn, chèn hình ảnh, tạo chữ, hình mờ, một loạt các tính năng tiêu đề và phụ đề (đặc biệt hữu ích nếu bạn thực hiện các tác vụ dịch video), thay đổi kích thước clip, cắt xén, xoay, chụp, vv.. Hơn nữa, Openshot còn có chức năng xem trước trực tiếp.

Shotcut

Tham khảo: Cách Dịch Thuật Phim Nước Ngoài Ảnh Hưởng Tới Xã Hội Toàn Cầu

Shotcut chính là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí khác cho Windows, Mac và Linus, hoàn toàn là nguồn mở và được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng. Bạn có thể sử dụng Shotcut để chỉnh sửa video 4K.

Nó không có giao diện trực quan nhất, nhưng có thể giúp bạn thêm nhiều kiến thức và một số video demo tuyệt vời để giúp bạn học. Đây chính là một ứng cử viên quan trọng cho những người tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Cho Năm 2021

Trong năm tới, đội ngũ Idichthuat sẽ tiếp tục tìm kiếm các tùy chọn phần mềm chỉnh sửa video mới miễn phí tốt nhất. Các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí vào năm 2021 chắc chắn sẽ cung cấp các tính năng thú vị hơn nữa, vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra chúng và cho bạn biết những cảm nhận của chúng tôi. Do đó, chúng tôi muốn làm tất cả những gì có thể để có nhiều lựa chọn dịch vụ dịch thuật hơn cho khách hàng trên toàn cầu!

Nếu bạn có đề xuất thêm phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất năm 2019 – hoặc của năm 2020 thì vui lòng để lại chi tiết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ xem xét và, có thể sẽ đưa nó vào bài đánh giá của chúng tôi vào lần tới khi chúng tôi cập nhật bài viết này.

Blog Chia Sẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

 

Rate this post