Ngày cập nhật mới nhất: 13/09/2023

Top 06 công ty báo giá dịch thuật tiếng Anh Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Cao

Với nền kinh tế hội nhập nhu cầu giao lưu hợp tác giữa Việt Nam với các nước trên thế giới diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Và hiện tại vấn đề rào cản lớn nhất của Việt Nam với các nước trên thế giới đó là khác biệt về ngôn ngữ.

Vì thế sự có mặt của của các công ty dịch thuật là một sự hỗ trợ rất lớn để giúp mọi người có thể hợp tác đều dễ dàng hơn. dưới đây là top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Anh Đà Nẵng có uy tín cao bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa

Công ty dịch thuật DaNa chuyên cung cấp các dịch vụ: công chứng hồ, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên viên dịch thuật giỏi có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty nhận dịch thuật công chứng trên 53 thứ tiếng, như tiếng Anh, Nhật, Đức, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Trung, Nga, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển…

Ngoài ra với quy trình kiểm tra nghiêm ngoặc, độ an toàn tuyệt đối đảm bảo quý khách sẽ an tâm. Dịch thuật tại đây có giá cả tương đối hợp lý:

Bảng Giá Công ty dịch thuật DaNa
Dịch một trang tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt Khoảng 45.000 đồng/trang
Dịch Tiếng Đức, Trung, Nga, Pháp sang tiếng Việt Khoảng 60.000 đồng/trang

Quy trình kiểm tra nghiêm ngoặc, độ an toàn tuyệt đối đảm bảo quý khách sẽ an tâm

+ Xem thêm bài viết: Đánh giá về 07 Cách Chọn Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Công ty dịch thuật Haco

Top công ty báo giá dịch thuật tiếng Anh Đã Nẵng có uy tín lớn không thể không nhắc đến công ty dịch thuật HACO. HACO luôn được xếp trong hàng ngũ công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, 500 cán bộ với trình độ đại học trở lên có chuyên môn sâu về chuyên ngành. Nhận dịch thuật đến 64 thứ tiếng trong thời gian nhanh và chính xác nhất.

Đến với công ty dịch thuật HACO cam kết quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật, hoàn thành đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Mức giá dịch thuật của HACO với tiếng Anh là: từ 30.000-50.000/trang

Chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu của HACO

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Văn Bản Tiếng Anh Giá Rẻ

Công ty dịch thuật số 1

Công ty Dịch thuật Số 1 hiện nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch công chứng chuyên nghiệp, tận tâm trong và ngoài nước.

Dịch vụ bao gồm: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, và các giấy tờ tùy thân.

Công ty nhận dịch thuật với 50 ngôn ngữ dịch thuật: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, HànThái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…

Đội ngũ dịch thuật có trình độ cao, chuyên ngành và nhiều kinh nghiệm am hiểu chuyên ngành dịch thuật và sáng tạo trong công việc.

Công ty Dịch thuật Số 1 luôn tự tin đảm bảo sự chuẩn xác của từng bản dịch. Công ty luôn cố gắng cải thiện để tốt hơn, nơi đây còn sử dụng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hàng đầu thế giới giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và dịch thuật đảm bảo nhanh và chính xác.

Giá dịch của nơi đây dao động từ 49.000-60.000/trang

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ và có nhiều kinh nghiệm

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Theo Yêu Cầu

Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Công ty dịch thuật Phúc An Bình là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Đà Nẵng có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện hầu hết mọi yêu cầu về dự án lớn nhỏ của khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chính như dịch thuật đa ngữ, đa ngành, dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch…

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch chính xác, sát bản gốc. Với đội ngũ phiên dịch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Tại Phúc An Bình có giá cả cạnh tranh và khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Mức giá dịch thuật của Phúc An Bình dao động từ 40.000 – 50.000/trang.

Công ty dịch thuật Alpha Translation

Công ty dịch thuật Alpha Translation là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu toàn quốc và khu vực Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã tham gia nhiều dự án đa ngành với hơn 170 ngôn ngữ khác nhau nên nới đây đã được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Nơi đây bạn hoàn toàn yên tâm về đảm bảo chất lượng, chính xác tuyệt đối của tài liệu dịch. Quy trình dịch tiêu chuẩn, tối ưu và hiệu quả và bảo mật tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên dịch thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong các lĩnh vực dịch thuật.

Đến với Anpha Translation bạn cũng sẽ rất ưng ý với giá cả cạnh tranh, quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi. Mức giá dịch Tiếng Anh dao động từ 30.000-50.000/trang.

Công ty dịch thuật Hanu

Hiện nay Hanu là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng. Công ty dịch thuật Hanu nhận dịch thuật công chứng tư pháp văn bản, tài liệu lấy ngay, dịch thuật chuyên nghiệp báo cáo tài chính, hồ sơ du học, dịch thuật và phân tích tài liệu, dịch hiệu chính…Đến với dịch thuật Hanu khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ chính xác cũng như sự nhanh chóng trong quy trình làm việc tại đây.

Haru cam kết và nỗ lực hết mình đem đến thị trường các dịch vụ chất lượng nhất, tiến độ nhanh nhất, giá rẻ nhất. Mức giá dịch thuật của Hanu dao động từ 30000-40000/trang đối với tiếng Anh.

Haru cam kết và nỗ lực hết mình đem đến thị trường các dịch vụ chất lượng nhất

Trên đây Idichthuat đã giới thiệu cho bạn tham khảo về những công ty báo giá dịch thuật tiếng anh Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều các top công ty dịch thuật hàng đầu khác ngay sau đây:

Rate this post