Ngày cập nhật mới nhất: 30/08/2023

Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ bằng cấp là một loại giấy chứng nhận trình độ học vấn hoặc năng lực hành nghề của người sở hữu nó.

Để đánh giá đúng thực chất về trình độ học vấn hoặc năng lực hành nghề đối với mọi loại bằng cấp thì cần có sự đồng thuận về nhận thức trong toàn hệ thống giáo dục về chuẩn đánh giá các loại bằng cấp này.

DỊCH THUẬT BẰNG TỐT NGHIỆP NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC

Ngày nay, nhờ các chủ trương, chính sách của đảng, nhà nước đã tạo điều kiện cho việc học tập, giao lưu với các nước ngày càng dễ dàng hơn thông qua các chương trình trao đổi, đào tạo du học sinh, cử người sang nước ngoài để học tập, công tác…Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn bè quốc tế vì một niềm mến mộ với đất nước, con người Việt nên đã quyết định trở thành sinh viên, hoà chung với thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chính những lý do đó đã phần nào làm tăng nhu cầu dịch thuật các loại văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, chứng nhận…tại các trường học, trung tâm đào tạo, viện nghiên cứu – giảng dạy để chứng nhận trình độ cũng như năng lực cho mỗi học viên khi họ hoàn thành một chương trình học  nào đó. Không những vậy, dịch thuật bằng tốt nghiệp còn là loại giấy tờ vô cùng quan trọng trong các bộ hồ sơ xin việc hoặc hồ sơ du học…

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

DỊCH THUẬT CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Dịch thuật công nghệ thực phẩm uy tín tại HCM

Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc

 

 

Ngoài ra, dịch thuật bằng tốt nghiệp còn có thể có các loại văn bản sau:

– Dịch thuật các loại văn bằng: Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, bằng phổ thông, trung học..

– Các loại bằng khen, giấy khen.

– Các loại chứng chỉ nghề, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

– Chứng nhận hoàn thành các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn của các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Idichthuat đã tập hợp được một đội ngũ dịch thuật viên dày dặn kinh nghiệm cả về vốn ngoại ngữ và kinh nghiệm thực tế. Tất cả các biên dịch viên đều trải qua những vòng kiểm tra gắt gao trước khi chính thức trở thành dịch thuật viên của Idichthuat. Ngoài ra, chúng tôi còn cộng tác với nhiều cộng tác viên hiện đang công tác, làm việc và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan, tổ chức giáo dục. Chính nhờ những ưu điểm đó đã giúp cho Idichthuat trở thành một trong những công ty dịch thuật Anh – Trung – Việt – Nhật – Hàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Cùng với phương châm làm việc chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm chúng tôi hoàn toàn cam kết có thể đáp ứng thậm chí vượt mức mong đợi của bạn.

Bạn hãy gửi ngay tài liệu bằng tốt nghiệp, chứng chỉ cần dịch cho chúng tôi để nhận được tư vấn hỏi đáp miễn phí 24/7 và báo giá dịch thuật nhanh chóng.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng
👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 
Rate this post