Ngày cập nhật mới nhất: 02/06/2024

Top 10 công ty dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất

Sự ra đời của nhiều công ty dịch thuật tiếng Trung đã giúp mọi người trên thế giới xích lại gần nhau hơn. Các công ty này không chỉ cung ứng tới các doanh nghiệp dịch vụ dịch thuật văn bản tiếng Trung mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về văn hoá của đất nước tỉ dân này. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ top công ty dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất để giúp bạn tăng thêm sự chọn hơn.

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Hà Nội Uy Tín

Bật mí top 10 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất

 

Công ty Vinasite

Đứng đầu danh sách top 10 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất là phải kể đến cái tên Vinasite. Với một đội ngũ nhân viên phiên dịch  tài năng cùng công tác viên chuyên nghiệp, sáng tạo, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn những bài viết dịch thuật đạt chuẩn chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất.

Vinasite cam kết bàn giao bản dịch đúng tiến độ và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc dịch thuật nên bạn hãy yên tâm. Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty chúng tôi là các bản dịch thuật tiếng Trung luôn chính xác, chuẩn format gốc và văn phong trau chuốt.

Các sản phẩm bài dịch sẽ được trải qua quy trình giám sát, kiểm tra chặt chẽ từ đội ngũ nhân viên. Tin rằng sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp và gửi tới họ những bản dịch hoàn hảo nhất.

Giá dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt là 90.000đ/Trang

 

+ Xem thêm dịch vụ: Chuyên dịch thuật tài liệu văn bản Anh – Việt – Trung – Nhật – Hàn chuyên ngành

 

Công ty dịch thuật A2Z

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội, đến nay, công ty dịch thuật A2Z đã trở thành địa chỉ vàng cho mọi người khi có nhu cầu dịch tài liệu. Công ty này cung cấp đa dạng các lĩnh vực dịch thuật như Y học, kinh tế, tài chính, văn học, du lịch…

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung với các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, học bạ, bằng lái xe, giấy kết hôn, giấy  khai sinh… Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng công tác viên dịch thuật tài năng, yêu nghề, tin rằng sẽ mang tới cho mọi doanh nghiệp sự hài lòng nhất. Thông qua việc cung cấp bản dịch thuật tiếng Trung chất lượng mà giá rẻ.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại A2Z như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 77.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 72.000đ/trang

 

Công ty dịch thuật A2Z là một trong 10 công ty báo giá dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nộiuy tín

Dịch thuật 24h

Là công ty chuyên dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội được thành lập vào năm 2006 và đến nay đã chinh phục hàng nghìn lượt khách hàng. Với phương châm hoạt động “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin”, Dịch thuật 24h luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem lại những gì thuần tuý nhất cho mọi người. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo tại đây.

Họ là những dịch giả có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Trung và am hiểu sâu sắc về văn hoá của đất nước này. Tin rằng với sự tận tâm cùng phong cách chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ không phụ lại niềm tin của bạn. Ngoài việc cung cấp bản dịch thuật tiếng Trung chất lượng thì công ty còn cung cấp thêm nhiều kiến thức hay qua những bài tin tức để bạn có thể tham khảo.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại 24h như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 80.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 80.000đ/trang

 

+ Xem thêm dịch vụ: Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

 

Công ty dịch thuật Panda

Tương tự những công ty dịch thuật khác, công ty dịch thuật Panda ra đời với mong muốn là mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất, từ chất lượng dịch thuật cho tới giá cả. Công ty chinh phục hàng ngàn khách hàng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt. cụ thể như ứng dụng công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới và ưu thế trong việc cung cấp giải pháp về ngôn ngữ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng ban lãnh đạo sáng suốt đã giúp công ty ngày càng vững mạnh và nhận được nhiều giải thưởng cao quý hơn. Nhân viên tại công ty dịch thuật Panda đều là cử nhân, tiến sĩ nên tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn. Thông qua việc cung cấp bản dịch tiếng Trung có văn phong trau chuốt và rõ rang nhất.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại Panda như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 64.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 60.000đ/trang

 

Công ty dịch thuật Châu Á

Nhắc đến top 10 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty dịch thuật châu Á. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, công ty đã trở thành cầu nối ngôn ngữ giúp các doanh nghiệp có được sự thành công trong công việc.

Công ty dịch thuật Châu Á là một trong top 10 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Châu Á nhận được sự tin tưởng của mọi doanh nghiệp nhờ sự tận tâm phục vụ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên phiên dịch tại đây ngoài việc am hiểu nhiều chuyên ngành dịch thì họ còn có lòng nhiệt huyết với nghề.

Công ty luôn tuân thủ quy trình dịch thuật, từ khâu đánh giá tài liệu cho tới kiểm tra, chỉnh sửa theo yêu cầu và hiệu đính lần cuối. Qua đó giúp cho quý khách hàng nhận được những bản dịch thuật tiếng Trung hoàn hảo và chất lượng nhất.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại cty Châu Á như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 69.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 65.000đ/trang

 

+ Xem thêm bài viết:Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, công chứng xây dựng HCM, Hà Nội

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam (VIETTRANS)

Nhờ chính sách phát triển đúng đắn cùng sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên, công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam tự tin sẽ ngày càng lớn mạnh hơn. Với việc cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật của hơn 58 chuyên ngành và 35 ngôn ngữ, tin rằng sẽ giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Thế mạnh của công ty chúng tôi chính là xử lý các tài liệu về tài chính ngân hàng, dịch hồ sơ thầu, Kỹ thuật chế tạo… Qua đó giúp doanh nghiệp bạn có được những bản dịch thuật chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu của công việc hơn.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại Viettrans như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 80.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 80.000đ/trang

 

Công ty dịch thuật Persontrans

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật và luôn tuân thủ quy trình chuyển ngữ chuyên nghiệp, khoa học. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 và miễn phí giao nhận tài liệu nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại Persontrans như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 92.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 90.000đ/trang

 

+ Xem thêm bài viết: Chia Sẻ Các Kinh Nghiệm Dịch Thuật

 

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu đã giúp công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Công ty không chỉ dịch thuật tiếng Trung mà còn nhiều ngôn ngữ khác nên tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn.

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật

Với đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu cùng sự say mê trong công việc, tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng những bản dịch thuật có chất lượng cao nhất.  Bên cạnh đó, công ty dịch thuật chúc Vinh Quý còn dịch thuật các chuyên ngành thuộc lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, tài chính, y học, cơ khí…

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại Chúc Vinh Quý như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 100.000đ – 150.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 100.000đ – 150.000đ/trang

 

+ Xem thêm dịch vụ: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Ở TPHCM Hà Nội

 

Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dịch thuật, đến nay, công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp cũng như bộ ngành trên cả nước. Công ty nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng cùng hơn 500 công tác viên chuyên nghiệp đến từ các trường đại học, bộ ngoại giao… Tin rằng với năng lực của họ sẽ mang tới cho bạn những bản dịch hoàn hảo và chuẩn chất lượng nhất.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại Bách Khoa Hà Nội như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 85.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 80.000đ/trang

 

Dịch thuật Vinatrans Việt Nam

Đây là một trong những công ty báo giá dịch thuật Trung Quốc tại Hà Nội uy tín nhất bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm dịch nhiều thức tiếng cùng đội ngũ biên dịch viên tận tâm, chuyên nghiệp, công ty dịch thuật Vinatrans Việt Nam tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Công ty cung cấp dịch vụ có kết quả hoàn hảo và xử lý đa dạng tài liệu nên tin rằng sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.

 

Giá dịch thuật tiếng Trung tại Vinatrans như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung 70.000đ/trang
Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt 70.000đ/trang

 

Trên đây đã chia sẻ top 10 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội uy tín nhất bạn nên biết. Qua đó, hy vọng những công ty dịch thuật trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn thuận lợi trong việc làm ăn và phát triển hơn.

Rate this post