* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Các lợi ích khi thuê một dịch thuật viên chuyên nghiệp

Các lợi ích khi thuê một dịch thuật viên chuyên nghiệp

Các lợi ích khi thuê một dịch thuật viên chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp có hợp tác quốc tế hoặc có giao dịch với các khách hàng sử dụng thuần tiếng Anh thì tốt nhất nên thuê một công ty chuyên về dịch vụ dịch thuật.

Idichthuat thường gặp trường hợp các công ty sử dụng nhân viên của chính công ty để dịch thuật và kết quả là hiệu quả giao dịch làm ăn của công ty bị yếu đi. Nếu bạn nghĩ thuê một dịch thuật viên hay một công ty dịch thuật chuyên nghiệp là vấn đề lớn (tốn nhiều chi phí) thì bạn nên nghĩ đến hiệu quả to lớn mà nó đem lại cho bạn và cho cả sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Chất lượng công việc: khi sử dụng nhân viên có khả năng biết 2 thứ tiếng để dịch thuật thì công việc có thể được hoàn thành nhưng chất lượng và tính hợp lý của bản dịch thì là một "nỗi đau". Người dịch chỉ hiểu cả 2 thứ tiếng một cách cơ bản thì không thể dịch một khối lượng thông tin lớn với chất lượng tốt nhất và đúng ngữ cảnh.

Trong trường hợp này, các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp cho bạn dịch thuật viên chuyên về lĩnh vực cần dịch, bản dịch sẽ được xem xét và chỉnh sửa bởi các chuyên gia chuyên ngành để giảm rủi ro về hiểu sai nội dung và dịch sai thông tin.

Chuyên gia về một lĩnh vực cụ thể: nếu bản dịch của bạn có sử dụng các thuật ngữ kỹ thuật, đội ngũ dịch thuật có các chuyên gia của các lĩnh vực khác nhau để đảm bảo chất lượng bản dịch. Trong khi đó, nhân viên biết 2 thứ tiếng của bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc dịch thuật nội dung thông tin có tính chuyên sâu về kỹ thuật.

Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp sẽ tham khảo từ bác sĩ, chuyên gia IT, luật sư hay các chuyên gia ở các lĩnh vực khác để đảm bảo bản dịch chuyển tải đúng thông tin.

Theo kịp yêu cầu lớn mạnh của công ty: các công ty nhỏ chuyên sử dụng nhân viên dịch thuật nội bộ thường hay gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công ty. Điều này có thể dẫn đến trễ tiến độ và sai sót. Tùy theo bản chất môi trường kinh doanh, có khi một sai sót cũng có thể là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên với công ty dịch thuật chuyên nghiệp có đội ngũ dịch thuật viên đông đảo thì đây không phải là vấn đề lớn, họ có thể đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng như yêu cầu của riêng bạn và có thể thay đổi linh hoạt khi có yêu cầu.

Sự thống nhất: có lẽ điều quan trọng nhất khi thuê một chuyên gia dịch thuật là đảm bảo sự thống nhất của bản dịch. Một công ty chắc chắn sẽ mất cơ hội làm ăn nếu họ không thống nhất khi trao đổi thông tin. Giả sử khách hàng cần sử dụng các thuật ngữ để tìm hiểu quy trình hoặc một sản phẩm nào đó nhưng do sự hạn chế của dịch thuật viên, có thể họ sẽ bị lái sang hướng hoàn toàn khác.

Trong thế giới kinh doanh, người ta có thể bị mất việc (hoặc bỏ việc) bất cứ lúc nào. Nếu bạn sa thải (hoặc mất đi) 2 dịch thuật viên nội bộ và thuê 2 người mới, có bao nhiêu phần trăm cơ hội 2 người mới cũng cho ra bản dịch đúng như nội dung mà 2 người cũ đã làm? Nếu vậy sẽ gây hiểu lầm và mất khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đảm bảo sự thống nhất trong thuật ngữ sử dụng và trong quá trình trao đổi thông tin với khách hàng.

Trong thế giới kinh doanh đa quốc gia, giao tiếp là chìa khóa thành công. Cho dù bạn cần thương thảo với một nhà máy sản xuất linh kiện tự động của Trung Quốc hay là với một phụ nữ Tây Ban Nha trên đường phố thì bạn cũng cần phải thể hiện sao cho khách hàng hiểu đúng chính sách và thông tin sản phẩm mà bạn cần giao dịch.

Đây là điều mà tất cả các giao dịch đều không thể bỏ qua: Giao tiếp là một khía cạnh quan trong trọng kinh doanh và cách duy nhất để đảm bảo giao dịch của bạn được dịch đúng 100% nội dung và hiệu quả là thuê một chuyên gia.

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese