* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

4 Giá Trị LSP(Cơ Quan Dịch Thuật) Mang Lại Cho Bạn

LSP là gì?

Nếu bạn hỏi những huyền thoại phổ biến nhất mà mọi người nói về Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSP) (hay Cơ quan dịch thuật như nhiều người muốn gọi), đó sẽ là sự đánh giá sai về các giá trị mà LSP mang lại cho khách hàng.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng Cơ quan dịch thuật chỉ là một trung gian nhận tệp từ khách hàng, chuyển chúng cho các nhà ngôn ngữ học và chuyển tiếp các tệp đã dịch lại cho khách hàng. Và họ kiếm được rất nhiều tiền từ đó. Sự thật là các dịch vụ mà họ cung cấp vượt xa các tệp chuyển tiếp.

4 Giá Trị LSP(Cơ Quan Dịch Thuật) Mang Lại Cho Bạn 1

Note: Top 11 Lưu Ý Cơ Bản Về Bản Địa Hóa Bạn Cần Nắm

Danh sách giá trị LSP mang lại cho bạn

Dịch Thuật Và Tư Vấn Bản Địa Hóa

 Dịch thuật và bản địa hóa không dừng lại ở việc dịch từ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Hình ảnh, biểu tượng và màu sắc phải được điều chỉnh để phù hợp với văn hóa và chuẩn mực xã hội của đất nước.

Các chuyên gia phải tham gia trong suốt quá trình để đảm bảo tất cả các yêu cầu đó được đáp ứng và đạt được các bản dịch tốt nhất. Làm việc với các cơ quan dịch thuật, các dự án của bạn nằm trong tay các chuyên gia dịch thuật, những người đảm bảo bạn hiểu đầy đủ về cách các tệp của bạn sẽ được xử lý và kết quả mong đợi.

Hơn thế nữa, các LSP cho bạn lời khuyên và cách tiếp cận phù hợp nhất cho từng dự án. Trong các trường hợp đơn giản hơn, họ phân tích sâu các tính năng của các tệp tài nguyên và giúp bạn chọn các nhà ngôn ngữ học phù hợp nhất cho dự án.

4 Giá Trị LSP(Cơ Quan Dịch Thuật) Mang Lại Cho Bạn 2

Note: Mẫu dịch thuật giấy kết hôn Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Một Nhóm Các Nhà Ngôn Ngữ Học Được Chứng Nhận

 Nền tảng của mọi dự án dịch thuật nằm trong các nhà ngôn ngữ học. Đó là một sự hiểu lầm phổ biến rằng việc lựa chọn các nhà ngôn ngữ học có kinh nghiệm nhất có thể đảm bảo kết quả chất lượng cao cho các dự án của bạn.

Tuy nhiên, chỉ người phù hợp nhất phù hợp với tính năng của dự án của bạn mới có thể. Vậy làm thế nào để tìm được nhà ngôn ngữ học hoàn hảo của người Viking? Chà, đó là khi các LSP ra đời. Họ làm việc với hàng trăm nhà ngôn ngữ học từ mọi nơi trên thế giới.

Với quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, các LSP nhận thức được khả năng, chuyên môn và năng lực của các nhà ngôn ngữ học của họ, vì vậy họ có thể giao các dự án của bạn cho các biên dịch viên, biên tập viên và người đọc thử tốt nhất.

LSP cũng có một lựa chọn khác cho bạn trong trường hợp bạn muốn tự mình chọn nhà ngôn ngữ học. Họ cung cấp cho bạn hồ sơ của một số dịch giả có trình độ cao (những người mà họ đã chọn trong số các nhà ngôn ngữ học phù hợp nhất trong mạng của họ.)

4 Giá Trị LSP(Cơ Quan Dịch Thuật) Mang Lại Cho Bạn 3

Note: Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt Uy Tín Nhất

Thách thức phối hợp 

 Làm việc với các dịch giả tự do sống ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới có thể là một vấn đề đau đầu thực sự đối với nhiều người. Rào cản ngôn ngữ, múi giờ hoặc phong cách làm việc để đặt tên cho một số chỉ là một số thách thức bạn không thể tránh.

Nhưng với sự giúp đỡ từ các LSP, bạn có thể giảm thời gian và khối lượng công việc cho các dự án dịch thuật của mình. Các dự án của bạn được quản lý bởi những người quản lý dự án tận tâm và nhạy bén, là người kết nối bạn với các nhà ngôn ngữ học và thực hiện tất cả các công việc giao tiếp với cả hai bên.

Tất cả bạn phải làm là gửi LSP các tệp nguồn với các yêu cầu chi tiết và họ xử lý phần còn lại.

Chuyên môn về các công cụ CAT và hỗ trợ kỹ thuật

 Việc sử dụng bộ nhớ dịch (hoặc TM) trong các công cụ CAT giúp người dịch giảm thời gian dịch lại văn bản hoặc thuật ngữ giống hệt nhau và duy trì tính nhất quán của toàn bộ tài liệu. Nó cũng có lợi cho khách hàng về chi phí.

Khách hàng chỉ phải trả giá đầy đủ cho các từ mới. Tất cả các cơ quan dịch thuật sử dụng các công cụ CAT cho các dự án của họ bất kể khối lượng của một dự án. Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ một đội ngũ kỹ sư kỹ thuật chuyên nghiệp xử lý các loại tệp hoặc tài liệu phức tạp đòi hỏi hình ảnh cao như tài liệu quảng cáo, trang web, ứng dụng, v.v.

Các dịch giả tự do luôn ủng hộ loại nhu cầu này. LSP, mặt khác, có các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ các yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

4 Giá Trị LSP(Cơ Quan Dịch Thuật) Mang Lại Cho Bạn 4

Bài viết này công ty dịch thuật Idichthuat đã chia sẻ cho bạn về 4 Giá Trị LSP(Cơ Quan Dịch Thuật) Mang Lại. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc yêu cầu liên hệ đến với chúng tôi để được giải quyết.

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese