Ngày cập nhật mới nhất: 29/11/2023

So với tiếng Anh thì tiếng Đức ít phổ biến ở nước Việt Nam hơn, tuy nhiên trong những năm gần đây thì rất nhiều công ty ở Đức sang Việt Nam hợp tác. Điều này đặt ra vấn đề là làm thế nào để vượt qua được rào cản ngôn ngữ để các công ty ở Việt Nam có thể hợp tác thuận lợi phát triển kinh tế?

Danh Sách Địa Chỉ Công Ty Dịch Thuật Tiếng Đức Uy Tín Hà Nội

Các công ty, cá nhân sẽ tìm đến giải pháp đó là nhờ các công ty dịch thuật để hỗ trợ. Tại Hà Nội có khá nhiều công ty dịch thuật, tuy nhiên điều cần thiết là làm thế nào để tìm được công ty phù hợp nhất, tốt nhất. hãy tham khảo ngay Top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội dưới đây nhé.

Idichthuat – Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Đức #1 Hà Nội

Nhắc đến công ty dịch thuật đa ngôn ngữ nói chung và tiếng Đức nói riêng, Idichthuat là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Idichthuat luôn là cái tên đứng đầu trong danh sách top công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Idichthuat - Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Đức #1 Hà Nội

Với đội ngũ nhân sự:

+1000 Biên Dịch Viên

+ 2500 Khách Hàng Trong Nước

+ 200 Khách Hàng Quốc Tế

Idichthuat luôn tự tin đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, thời gian và cam kết không tăng giá trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 Những đặc điểm nổi bật nhất của công ty dịch thuật này đó chính là:
 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Công ty có đội ngũ chuyên viên dịch thuật tài năng, có thể làm tốt công việc được giao trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Công ty có thể xử lý được những hồ sơ, chuyên ngành có tính phức tạp.
 • Cam kết hoàn tiền lại cho khách hàng nếu nội dung sai sót nhiều hơn 10% trên tổng số bài dịch thuật.
 • Có nhân viên tư vấn và báo giá, đảm bảo mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có công chứng bản dịch và hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay trong ngày.

Giá dịch thuật tiếng Đức tại Idichthuat

Phí dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang Đức 50,000 – 150,000VNĐ/trang
Phí dịch thuật tài liệu tiếng Đức sang Việt 50,000 – 150,000VNĐ/trang

Liên Hệ Idichthuat – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Đức #1 Hà Nội:

 • Trụ Sở Chính: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0983.106.550
 • Email: info@idichthuat.com
 • Website: idichthuat.com

PERSOTRANS – Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội uy tín

Tại Việt Nam, Persotrans là đơn vị chuyển ngữ đứng trong top những công ty uy tín và quy mô lớn với hơn 5000 cộng tác viên dịch thuật ở mọi chuyên ngành, mọi ngôn ngữ. Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội của PERSOTRANS đã góp phần thúc đẩy sự tăng cường hợp tác, giao lưu văn hóa giữa hai nước Đức – Việt thông qua những bản dịch thuật tiếng Đức của các khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng đức tại Persotrans bao gồm các lĩnh vực như: Dịch tiếng Đức chuyên ngành, Dịch công chứng tiếng Đức. Dịch luận án sang tiếng Đức cho du học sinh, Dịch hồ sơ du học, giấy tờ cá nhân, Hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Đức, Phiên dịch tiếng Đức dưới nhiều hình thức và nhận trên tất cả các chuyên ngành.

Persotrans đảm bảo về độ bảo mật thông tin và thời gian giao nhận đúng với hợp đồng. Nếu có bất cứ điều gì trái với thỏa thuận ban đầu cam kết sẽ hoàn trả 100% phí dịch thuật.

 • Phí dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang Pháp là 100,000 – 150,000VNĐ/trang
 • Phí dịch thuật tài liệu tiếng Pháp sang Việt là 100,000 – 150,000VNĐ/trang

PERSOTRANS – Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội uy tín

Công Ty Dịch Thuật Và Phiên Dịch Châu Á

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á tự hào là công ty đầu ngành với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động

Với đội ngũ biên dịch viên 100% kinh nghiệm từ 3 đến 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng Tiếng Đức, có kiến thức chuyên môn sâu về các chuyên nghành khác nhau. Với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Xuyên suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực hoạt động, tự hào với 100% khách hàng hài lòng và cầu nối thành công trong các giao dịch cho các hoạt động kinh doanh có yếu tố nước ngoài. Phì dịch thuật tiếng Pháp tại đây chỉ từ 90,000VNĐ/trang.

Công Ty Dịch Thuật Và Phiên Dịch Châu Á

Đội ngũ dịch viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các địa sứ quán.

Công ty dịch thật số 1 

Khởi đầu từ Năm 2008, từ một doanh nghiệp nhỏ đến nay đã trở thành một công ty lớn cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam để vươn ra thế giới. Công ty Cổ phần Dịch thuật Chuyên nghiệp Số 1 đã gặt hái được nhiều thành công mà hiếm công ty cùng ngành nghề có được: Phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm. Hoàn thành hơn 90.000 Dự án Dịch thuật. 70% Nhân sự là Cử Nhân Ngôn Ngữ. Tiết kiệm 30% Chi phí và Thời gian so với các công ty dịch thuật khác. 98% bản dịch nhận được phản hồi tốt.

Dịch thuật Số 1 là doanh nghiệp tiên phong triển khai áp dụng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng theo các quy chuẩn của thế giới. Với đội ngũ hơn 1.000 phiên dịch viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. mức giá cả vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhé.

Công ty dịch thật số 1 

Dịch thuật 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài. Dịch thuật 24h đã hoạt động hơn 11 năm, phục vụ hàng nghìn lượt khách. Dịch thuật 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Vì thế đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật và phiên dịch trên địa bàn Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Dịch thuật 24h luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới phương thức hoạt động để phục vụ tốt hơn. Các tài liệu thông thường dịch sang tiếng Pháp có giá từ 85,000VNĐ/trang, với các tài liệu khó bạn hãy liên hệ trực tiếp Dịch thuật 24h để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Dịch thuật 24h

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, làm lý lịch tư pháp. Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau không chỉ tại Việt Nam mà còn tại hơn 10 quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines…và phiên dịch đa ngôn ngữ.

Với đội ngũ là các chuyên gia trong các chuyên ngành với kiến thức sâu rộng và am hiểu sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Với mức giá cả cạnh tranh hấp dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé,

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á

Với Top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội trên đây hi vọng giúp bạn tìm được nơi thích hợp tốt nhất cho nhu cầu của mình nhé.

Các bài viết xem nhiều nhất ở chủ để Top công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam:

Rate this post