Ngày cập nhật mới nhất: 06/11/2023

Top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM

Sự ra đời của dịch thuật tiếng Hàn nhằm giúp các doanh nghiệp tại nước ta có thể xoá bỏ rào cản ngôn ngữ và ngày càng phát triển hơn. Trước giá trị đặc biệt mà nó đem lại nên nhiều công ty dịch thuật đã ra đời và khiến mọi người băn khoăn trong cách chọn lựa. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ bật mí top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM uy tín nhất để mọi người có thể tham khảo.

Top 5 công ty báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM chuyên nghiệp nhất

Chia sẻ top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM uy tín nhất

Idichthuat

Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ các công ty Hàn Quốc vào Hồ Chí Minh hiện nay. Tiếp cận xu hướng đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn cũng tăng rất nhanh. Idichthuat hiện đang là đơn vị dịch thuật có sự ảnh hưởng lớn mạnh trong ngành dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tại Hồ Chí Minh hiện nay.

ngành dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tại Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân sự dịch thuật tiếng Hàn đều là những Biên dịch viên “lão làng” trong ngành dịch thuật và có cả đội ngũ người bản ngữ sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Idichthuat sẽ là lựa chọn hàng đầu để khách hàng có được bản dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ưu điểm của Idichthuat:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn gồm có 20 Biên dịch viên chính thức và hơn 100 cộng tác viên trải đều khắp cả 3 miền.
 • Idichthuat là đơn vị đầu tiên áp dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như: hệ thống đám mây. Trados. MemoQ,..
 • Hỗ trợ giảm 5%-10% với những đơn hàng số lượng lớn dành cho sinh viên, người có hoàn cảnh đặc biệt.
 • Cam kết hoàn tiền cho khách hàng khi bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng trực điện thoại để tư vấn khách hàng kể cả ngày nghỉ, lễ, tết hay các thời gian ngoài giờ hành chính.
 • Có thêm các dịch vụ phụ đi kèm khác như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…
Giá dịch thuật tiếng Hàn tại Idichthuat
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 60.000đ/trang tiêu chuẩn và 80.000đ/trang chuyên ngành
Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 60.000đ/trang tiêu chuẩn và 80.000đ/trang chuyên ngành

Liên Hệ Idichthuat

 • Trụ Sở Chính: 228 u Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0983.106.550
 • Email: info@idichthuat.com
 • Website: idichthuat.com

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Đứng đầu danh sách top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM chuyên nghiệp nhất là phải kể đến cái tên Sài Gòn Á Châu. Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, đến nay, công ty đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu nhận được sự tin tưởng rất lớn của các tập đoàn quốc tế như HSBC, Samsung, POSCO… là do sở hữu một đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm và tận tâm. Họ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới cho doanh nghiệp bản dịch thuật tiếng Hàn có độ chuẩn xác cao nhất.

Một điểm ấn tượng nữa khi doanh nghiệp đến đây chính là công ty cung cấp đa dạng dịch vụ. Cụ thể như dịch thuật chuyển ngữ cho hơn 80 ngôn ngữ/thổ ngữ, dịch vụ / tư vấn hợp pháp hoá lãnh sự, dịch thuật công chứng… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp giá dịch vụ phải chăng, chất lượng hoàn hảo và cam kết bàn giao bản dịch đúng tiến độ.

Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt: 85.000đ/trang.

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu cung cấp đâ dạng dịch vụ

+ Xem thêm: Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Công ty dịch thuật Lạc Việt

Đây là một trong những công ty dịch thuật nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của mọi người ở nước ta. Trong thời gian công ty hoạt động, mọi nhân viên đều luôn nỗ lực hết mình nhằm mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Công ty dịch thuật Lạc Việt không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng mà còn cả hiệu đính phim tài liệu…

Điểm nổi bật nhất của dịch vụ tại đây chính là những bản dịch thuật luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bởi công ty này sở hữu một đội ngũ chuyên gia biên phiên dịch có kiến thức chuyên môn cao cùng kết hợp với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Tin rằng sẽ giao cho mọi khách hàng những bản dịch hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt: 110.000đ/trang A4 và 140.000đ/trang 300 từ.

Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt: 110.000đ/trang A4 và 140.000đ/trang 300 từ.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thấu hiểu tầm quan trọng của dịch thuật ngôn ngữ trong việc phát triển doanh nghiệp, công ty dịch thuật Việt Uy Tín ra đời. Được thành lập từ tháng 5/2009, đến nay, công ty đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong cả nước khi có nhu cầu dịch thuật tài liệu.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín là một trong top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín là một trong top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM

Công ty chúng tôi sở hữu 100 biên dịch viên cùng 1000 dịch giả có trình độ chuyên môn cao nên tin rằng sẽ đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín cam kết dịch văn bản nhanh đối với những văn bản có độ chính xác cao nên bạn hãy yên tâm nhé!

Ngoài dịch thuật tiếng Hàn, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch cho hơn 50 ngôn ngữ, 58 chuyên ngành cùng các thông dịch viên cao cấp cho hội thảo, hội nghị… nên sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt: 85.000đ/trang

+ Xem thêm: Những Vấn Đề Liên Quan Đến Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

Công ty dịch thuật Việt Úc

Nhắc đến top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM chuyên nghiệp nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty dịch thuật Việt Úc. Đây là công ty tuy khởi tạo với quy mô nhỏ nhưng luôn mang một hoài bão lớn. Với phương châm hoạt động “Uy tín đặt lên hàng đầu”, công ty luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho quý khách hàng những giá trị đích thực nhất.

Thông qua việc cung cấp những bản dịch tiếng Hàn chất lượng và có độ chuẩn xác cao. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân sự là những biên dịch viên tài năng cùng cộng tác viên là các y bác sĩ, luật sư, giảng viên đại học… nên tin rằng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hơn.

Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Việt Úc như sau: 180.000đ/trang 300 từ.

Công ty dịch thuật Việt Úc tự tin sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những bản dịch thuật tiếng Hàn hoàn hảo

Công ty dịch thuật Việt Úc tự tin sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những bản dịch thuật tiếng Hàn hoàn hảo

Công ty dịch thuật Interprotrans

Đây là công ty dịch thuật đang nhận đươc rất nhiều sự tin tưởng của mọi người, nhất là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty luôn hoat động theo phương châm là “Lấy chất lượng làm tiêu chí” nên tin rằng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công ty dịch thuật Interprotrans gây ấn tượng với mọi người bởi chất lượng dịch thuật hoàn hảo, thời gian nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất. Qua đó giúp các doanh nghiệp đảm bảo đúng tiến độ công việc của mình hơn.

Giá dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Interprotrans như sau: 100.000 – 150.000đ/trang.

Trên đây đã chia sẻ top công ty báo giá dịch thuật tiếng Hàn tại HCM chuyên nghiệp nhất. Qua đó, hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn hơn.

Rate this post