* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật nhanh và chuyên nghiệp với các nguồn lực ngôn ngữ, chuyên môn trong ngành và công nghệ ngôn ngữ hiện đại để dịch các tài liệu kỹ thuật, kỹ thuật của bạn từ tiếng Việt sang tiếng Trung, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha? Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật xây dựng chuyên gia cho một phổ rộng các thiết bị xây dựng và hệ thống kiểm soát tòa nhà với chất lượng và tốc độ.

Idichthuat có một trong những đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp lớn nhất và các chuyên gia về đa ngôn ngữ, cung cấp các dịch vụ dịch thuật xây dựng thông thạo ngôn ngữ, chính xác về mặt văn hóa và có thẩm quyền về văn hóa, giúp khách hàng của chúng tôi đạt được thành công quốc tế về các rào cản ngôn ngữ.

Note: Dịch Thuật Công Chứng Và Những Thông Tin Cần Biết

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp 1

Dịch máy móc hạng nặng là chuyên môn của chúng tôi

Thiết bị máy móc xây dựng là bộ máy phức tạp đòi hỏi số lượng lớn tài liệu kỹ thuật để đảm bảo vận hành, sửa chữa và bảo trì âm thanh và an toàn. Khi nói đến phát triển quốc tế, tất cả các tài liệu kỹ thuật phải được dịch chính xác để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất và an toàn sản phẩm, cũng như tuân thủ quy định của địa phương.

Bạn đã đầu tư hàng triệu đô la để thiết kế và sản xuất thiết bị xây dựng của mình và điều cuối cùng bạn muốn là làm việc với một công ty dịch thuật trung bình để dịch tài liệu kỹ thuật của bạn sang các ngôn ngữ khác. Idichthuat có chuyên môn về ngôn ngữ và các công nghệ dịch thuật tiên tiến để cung cấp các bản dịch máy móc hạng nặng đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp 2

Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu – Tài Liệu Đấu Thầu Có Công Chứng

Dịch vụ dịch thuật CONEXPO

Là một trong những triển lãm thương mại lớn nhất trong ngành xây dựng, hội chợ thương mại CONEXPO-CON / AGG kéo dài 5 ngày tại Las Vegas thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang trưng bày các công nghệ và sản phẩm xây dựng mới nhất tại CONEXPO 2020 và cần dịch cho bạn danh mục tài liệu và sản phẩm tiếp thị cho khách hàng quốc tế, thì bạn đã đến đúng nơi.

Đã giúp một số nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu thế giới bản địa hóa các tài liệu quảng cáo sản phẩm, video tiếp thị và tài liệu kỹ thuật cho nhựa đường, cốt liệu, bê tông, vận chuyển, nâng và khai thác, Idichthuat có thể giúp CONEXPO và các tài liệu triển lãm thương mại công nghiệp khác có chất lượng và tốc độ.

Bạn đã dành hàng tấn thời gian và tiền bạc để chuẩn bị các triển lãm hoàn hảo bằng tiếng Anh, donith mất cơ hội bán hàng tiềm năng với khách hàng quốc tế nói tiếng Trung Quốc, tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha. Tin tốt là dịch tài liệu đa ngôn ngữ cho CONEXPO không phải phá vỡ ngân hàng của bạn hoặc là một công việc phức tạp. Nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn dịch thuật xây dựng của Idichthuat ngay hôm nay.

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp 3

Note: DỊCH THUẬT LUẬN VĂN XÂY DỰNG

Dịch thuật thiết bị xây dựng chính xác

Các dịch giả thiết bị xây dựng được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi và các chuyên gia về chủ đề kỹ thuật cơ khí hiểu được tầm quan trọng của độ chính xác ngôn ngữ đối với khách hàng của chúng tôi, thành công quốc tế và điểm mấu chốt.

Kết hợp các giải pháp quản lý dịch thuật mạnh mẽ của chúng tôi với các thực tiễn tốt nhất về bản địa hóa chuyên nghiệp của Idichthuat, chúng tôi tự hào phục vụ các thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng với các bản dịch ngôn ngữ chất lượng cao và cực nhanh suốt cả ngày.

Xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở. Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất, có thể bao gồm phần dưới mặt đất, phần trên mặt đất, phần dưới mặt nước và phần trên mặt nước, được xây dựng theo thiết kế.

Công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, năng lượng và các công trình khác.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật với hàng ngàn tài liệu của các dự án xây dựng, mời thầu, đấu thầu… lớn nhỏ khác nhau, đội ngũ Idichthuat đã đúc kết được nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Idichthuat hiểu được những yếu tố cần thiết để tạo ra được bản dịch chất lượng không chỉ dừng ở vốn ngoại ngữ mà còn cần người biên dịch viên phải có kinh nghiệm thực tế, có kiến thức về xây dựng đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành và linh hoạt trong cách chuyển ngữ.

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp 4

Hãy liên hệ với Idichthuat ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất.

DỊCH THUẬT CHUYỂN NGÀNH XÂY DỰNG, HỒ SƠ DỰ THẦU UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp 5

Ngày nay do sự phát triển của kinh tế xã hội, cùng với nhu cầu về một cuộc sống chất lượng hơn khiến cho xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng trở nên nhu cầu thiết yếu đối với cuộc sống. Các tòa nhà chọc trời, các công trình vui chơi giải trí, phúc lợi xã hội, đường xá, cầu cống mọc lên ngày càng nhiều.

Các công trình này không chỉ nằm trong phạm vi của quốc gia mà nó còn mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, biểu thị cho sự hợp tác, gắn kết giữa các quốc gia với nhau. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu dịch thuật các tài liệu chuyên ngành của lĩnh vực này ngày một tăng cao.

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp 6

Một số tài liệu thuộc lĩnh vực xây dựng, hồ sơ dự thầu gồm có:

– Tài liệu bản vẽ tư vấn thiết kế công trình xây dựng, các thông số kỹ thuật kiến trúc

– Dịch thuật các hợp đồng xây dựng, hợp đồng phá dỡ công trình, hợp đồng tư vấn giám sát công trình, dự án xây dựng

– Tài liệu sửa chữa đường xá, cầu cống, khu công nghiệp, thiết kế cảnh quan..

– Tài liệu báo cáo khảo sát, phân tích thực địa, quy hoạch đất đai, thủ tục an toàn lao động ở công trình

– Hồ sơ các gói thầu xây dựng

– Tài liệu về vật liệu dùng trong xây dựng, công nghệ xây dựng, các biện pháp thi công

– Tài liệu dự toán, hóa đơn…

– Quy chuẩn xây dựng của Việt Nam hoặc của các quốc gia khác nhau, tài liệu quản lý xây dựng.

– Dịch thuật video, clip, bản trình chiếu liên quan tới lĩnh vực xây dựng phục vụ cho thuyết trình, các cuộc họp…

– Dịch thuật xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp

– Dịch thuật các loại hồ sơ giấy tờ tham gia đấu thầu và mời thầu các dự án liên quan tới nhà thầu trong và ngoài nước, đánh giá của các chuyên gia.

– Dịch thuật ấn phẩm cho ngành công nghiệp xây dựng.

– Dịch thuật website bất động sản, các tài liệu quảng cáo mô tả các dự án xây dựng.

Dịch Thuật Xây Dựng, Hồ Sơ Dự Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp 7

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese