Dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông được coi là một lĩnh vực khá phức tạp. Nhưng IDICHTHUAT vẫn có những chuyên viên dịch thuật chuyên ngành đầy kinh nghiệm sẽ hoàn thành bản dịch hài lòng với quý khách hàng.

Dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông cam kết chất lượng 100%

Nó không đơn giản là chuyển đổi nội dung ngôn ngữ mà còn bao gồm cả sự sáng tạo trong nội dung, để tạo nên một bản dịch có ý nghĩa, hấp dẫn, gần gũi với văn hóa bản địa. Để đảm bảo chất lượng bài dịch tốt, đúng hạn, khách hàng cần lựa chọn được địa chỉ dịch thuật uy tín, có kinh nghiệm.

Dịch thuật Marketing - Quảng cáo - Truyền thông

Yêu cầu đối với chuyên ngành dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông

Marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn và đa dạng, nó bao gồm cả quảng cáo và truyền thông. Quảng cáo và truyền thông chính là hai lĩnh vực hỗ trợ, phục vụ cho Marketing đạt được hiệu quả cao nhất. Trong hoạt động doanh nghiệp, Marketing còn được coi như là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hay nói cách khác Marketing đóng vai trò trong việc truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp tới nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Chính vì vậy mà dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông đòi hỏi người dịch thuật cần phải có ngôn ngữ phải linh hoạt và một vốn kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này.

Đọc Thêm:  Dịch Thuật Tài Liệu Cao Học Chính Xác

Ngoài ra, với chính sách mở cửa giao lưu kinh tế giữa các nước với nhau, tài liệu maketing được viết với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chính vì vậy, đa ngữ cũng chính là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng của dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền Thông.

+ Note: Chuyên Dịch Thuật Thư Từ Email Giá Rẻ

Dịch thuật Marketing - Quảng cáo - Truyền thông uy tín chất lượng cao

Quy trình dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông chuẩn

Marketing – Quảng cáo – Truyền thông là lĩnh vực khá phức tạp lại mang nhiều yếu tố nhạy cảm nên quy trình dịch thuật cũng cần đảm bảo sự quy chuẩn chặt chẽ.

Nhận diện nhu cầu

Khách hàng cùng đại diện bên dịch thuật sẽ làm việc cùng nhau để tìm hiểu về thương hiệu và mục tiêu marketing khách hàng mong muốn. Bên dịch thuật luôn sẵn có đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm lâu năm phù hợp với lĩnh vực marketing mà khách hàng yêu cầu.

Quản lý tiến trình dự án dịch thuật

Một bản dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông sẽ được xử lý bởi 2 nhóm chuyên viên dịch thuật:

– Nhóm 1: Dịch thuật viên

Đây sẽ là những người có trình độ ngoại ngữ tốt, am hiểu ngôn ngữ cần dịch thuật. Họ chịu trách nhiệm dịch bản dịch gốc về ngôn ngữ được khách hàng yêu cầu.

– Nhóm 2: Chuyên viên làm truyền thông, quảng cáo

Nhóm này sẽ chịu trách nhiệm biên tập lại bản dịch với văn phong phù hợp với văn hóa bản địa.

2 nhóm chuyên viên này sẽ phối hợp cùng với nhau tạo ra bản dịch có chất lượng tốt nhất, đúng thời hạn nhất bàn giao cho khách hàng.

+ Dịch vụ dịch thuật tài liệu ngành cơ khí

Dịch thuật Marketing - Quảng cáo - Truyền thông giá tốt nhất hiện nay
Dịch thuật Idichthuat luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Bàn giao bản dịch chất lượng cao

Bản dịch sẽ được bàn giao đến khách hàng đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Sau khi bản dịch được bàn giao, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng bản dịch. Từ nội dung cho đến hình thức đều được trình bày chỉn chu, cẩn thận.

Đọc Thêm:  Dịch Thuật Hợp Đồng Nhanh Chóng Và Chính Xác

Địa chỉ dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị chuyên dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông được thành lập, nhưng công ty dịch thuật Idichthuat vẫn luôn là địa chỉ được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm có độ chính xác cao và uyển chuyển trong từng câu chữ.

Khi đến với công ty dịch thuật Idichthuat quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những bản dịch chất lượng mà giá thành của dịch vụ cũng vô cùng hợp lý.

Dịch thuật Marketing - Quảng cáo - Truyền thông dịch vụ đảm bảo
Dịch thuật Idichthuat luôn giao bản dịch đúng hạn đến khách hàng

Top Lĩnh vực dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông mà công ty chúng tôi đã triển khai

  • Các tài liệu truyền thông chuyên ngành.
  • Hồ sơ giới thiệu công ty.
  • Bản kế hoạch truyền thông.
  • Thuyết minh tài liệu dự án.
  • Tài liệu Nghiên cứu thị trường
  • Tài liệu Quản trị kênh phân phối
  • Tài liệu phương tiện truyền thông
  • Tài liệu kế hoạch Thương hiệu
  • Tài liệu Quan hệ công chúng.
  • Tài liệu Hướng dẫn bán hàng.

Đây đều là những lĩnh vực mà dịch thuật Idichthuat đã hợp tác thành công với khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Dịch thuật Marketing - Quảng cáo - Truyền thông chất lượng cao

Cam kết giao bản dịch đúng thời hạn

Vấn đề thời gian luôn khiến khách hàng đau đầu. Sự chậm trễ trong khi giao bản dịch có thể gây ảnh hưởng lớn đến công việc của khách. Đến với dịch thuật Idichthuat, khách hàng sẽ luôn yên tâm về vấn đề thời gian. Bản dịch sẽ được giao đến tận tay khách hàng đúng thời hạn. Bên Idichthuat sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như chậm tiến độ dù chỉ 10 phút.

Nếu có nhu cầu dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông Quý khách hãy liên hệ ngay với Công ty dịch thuật Idichthuat theo thông tin liên hệ chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

Rate this post
CALL